Hướng dẫn cách cài đặt mật khẩu máy tính Laptop Dell

Mọi người đều muốn giữ bí mật riêng tư của họ không chỉ bên ngoài bản thân họ, mà còn muốn giữ bí mật tài liệu hoặc bí mật của họ trong máy tính. Thì việc thiết lập máy tính của bạn là điều cần thiết trong thời buổi dễ ăn cắp này. Và hôm nay hệ thống của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đặt mật khẩu trên máy tính Laptop Dell.

>>

Cách phá pass win 10 bằng usb boot

Cách hack mật khẩu wifi cho Laptop

1. Cách đặt mật khẩu máy tính Laptop Dell cài Windows 10


Bước 1 : Bạn mở Khởi đầu (biểu tượng cửa sổ) -> Tên may moc -> sau đó chọn vào mục thay đổi cài đặt tài khoản


Bước 2 : Vào phần Hát – trong Tùy chọn. Trong phần này có 3 tùy chọn để đặt mật khẩu, đó là mật khẩu thường (đặt mẫu ký tự), đặt mã pin hoặc mật khẩu hình ảnh. Bạn nên cài đặt theo cách thông thường


Bước 3 : Đối với cách thông thường, bạn bấm thay đổi và sau đó màn hình máy tính sẽ hiển thị giao diện Tạo mật khẩu mới Mới. Trong giao diện này, bạn sẽ thấy 3 dòng chữ bao gồm:

– Mật khẩu mới: Nhập mật khẩu mới bạn muốn đặt ở đây

– Nhập lại mật khẩu: Nhập lại mật khẩu bạn vừa đặt ở trên

– Gợi ý mật khẩu: gợi ý mật khẩu là khi bạn gõ sai mật khẩu, máy sẽ hiển thị mật khẩu mà bạn đã đặt để gợi ý trước đó cho mật khẩu chính của máy.

Sau khi nhập đầy đủ mật khẩu, nhấn kế tiếp.


Bước 4 : Cuối cùng Finsh để có thể kết thúc quá trình thiết lập mật khẩu

Nếu bạn muốn đặt mật khẩu với Mã PIN Sau đó người dùng thao tác như cách đặt khuôn mặt thông thường, đó chỉ là mã pin.

Bạn có thể tham khảo: Cách xóa mật khẩu máy tính Windows 10

Đối với cách đặt khẩu độ theo hình ảnh

Bước 1 : Làm theo các bước ở trên để nhập cài đặt mật khẩu cho máy tính Dell của bạn.


Bước 2 : Sau đó bạn bấm vào chỗ để đặt mật khẩu có hình


Bước 3 : Nhấp chuột Chọn hình và chọn một hình ảnh từ máy tính của bạn


Bước 4 : Sau đó, bạn nhấp vào Dùng bức tranh này nếu bạn thích hoặc nhấp cũng có thể nhấp Chọn hình ảnh mới Nếu bạn muốn chọn một bức tranh khác. Bạn có thể kéo ảnh của mình đến vị trí theo cách bạn muốn


Bước 5: Bạn sẽ phải thiết lập đầy đủ 3 cử chỉsẽ trở thành một phần của mật khẩu hình ảnh của bạn. Với con trỏ chuột, các đường hoặc vòng tròn phối hợp với hình ảnh của bạn.

Nếu bạn thấy thông báo này, bạn đã tạo thành công mật khẩu hình ảnh.

2. Cách đặt mật khẩu trên máy tính Laptop Dell cài Windows 8

Giao diện cài đặt hơi giống Windows 10, chỉ khác là mở cài đặt PC


Bước 1 : Để có thể mở cài đặt PC, bạn bấm tổ hợp phím Windows + I


Bước 2 : Sau đó chọn phần Thay đổi cài đặt máy tính ở cuối góc.


Bước 3 : Tiếp theo, bạn sẽ thấy một màn hình hiển thị mục Tài khoản bạn chọn Tùy chọn đăng nhập tiếp đó hãy chọn Thêm vào hoặc là Thay đổi để tạo mật khẩu mới hoặc thay đổi mật khẩu.

Bước 4: Tại đây, nhập mật khẩu muốn cài đặt rồi xác nhận mật khẩu và cuối cùng nhấn hoàn thành để kết thúc cài đặt này.

Nếu muốn test import cho máy tính trước khi vào màn hình hiển thị thì bạn nên khởi động lại laptop và trải nghiệm.

3. Cách đặt mật khẩu máy tính Laptop Dell cài Windows 7


Bước 1 : Bạn rê chuột vào biểu tượng Khởi đầu (biểu tượng cửa sổ) ở góc dưới bên trái của màn hình nhấp vào nó và sau đó chọn mục bảng điều khiển


Bước 2 : Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện một giao diện mới và bạn phải di chuyển chuột xuống dưới để tìm rồi chọn mục. Tài khoản người dùng


Bước 3 : Tiếp theo hãy ở giao diện của Thực hiện các thay đổi đối với tài khoản người dùng của bạn Sau đó, bạn nhấp vào tùy chọn để ở lại Tạo một mật khẩu cho tài khoản của bạn để có thể tạo mật khẩu cho máy tính của bạn trên Windows 7.


Bước 4: Màn hình hiện ra để tạo mật khẩu cho Laptop Windows 7. Tại đây, bạn sẽ phải nhập mật khẩu bạn muốn đặt ở dòng đầu tiên và lặp lại mật khẩu một lần nữa ở dòng 2. Phần Gõ mật khẩu hint sẽ phải nhập gợi ý cho mật khẩu, đề phòng trường hợp quên mật khẩu Win 7 đã đặt (phần này bạn điền cũng được mà không cần nhập, nhưng mình khuyên bạn nên điền mật khẩu khác với mật khẩu hiện tại bạn đặt và phải liên quan đến nó). Sau khi nhập xong, bạn bấm vào Tạo mật khẩu.

Bây giờ bạn đã thiết lập mật khẩu cho Laptop Dell của mình. Bạn sẽ có thể khởi động lại máy tính của mình và thấy rằng mật khẩu của bạn đã được cập nhật. Nếu không muốn khởi động lại máy, bạn có thể nhấn tổ hợp phím Windows + L Để khóa thiết bị, lúc này thiết bị đã được cập nhật mật khẩu và bạn phải gõ mật khẩu vừa tạo thì mới có thể quay lại màn hình làm việc.

Với những cách đặt mật khẩu cho laptop Dell mà Máy Tính Vinh đã hướng dẫn trên đây, hy vọng các bạn có thể thực hiện thành công.

Hệ thống công nghệ số một Đà Nẵng

02363.663.333

99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 2: 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

‘); }