[Tip] Tổng hợp hình nền Window 11 – Wallpaper Windows 11 đẹp mắt

Trong bài báo Windows 11 có các tính năng mới, Điện Thoại Vui đã mang đến cho các bạn thông tin chi tiết về những cải tiến nổi bật của hệ điều hành Windows 11. Và nếu bạn đã hoặc đang có kế hoạch sử dụng hệ điều hành này thì tại sao không cập nhật ngay hình nền máy tính với Hình nền Windows 11 mới nhất và đẹp nhất Huh.

Tham khảo ngay bộ sưu tập hình nền Windows 11 4k chủ đề phong cảnh, họa tiết 3D, thiên nhiên cực đẹp dưới đây.

Hình nền phong cảnh Window 11 4K

Hình nền phong cảnh là chủ đề không thể thiếu với các bộ sưu tập hình nền, Window 11 cũng không ngoại lệ. Bộ hình nền bình minh và hoàng hôn là một trong những bộ hình nền chính thức hiếm hoi của Microsoft.

Hình nền Window 11 kết cấu 3D

Hình ảnh nghệ thuật 3D độc đáo để làm hình nền ổ khóa, ngôi nhà của bạn trở nên độc đáo. Những ảnh nền 3D mang phong cách và cá tính riêng phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của người dùng.

Hình nền Windows 11 với hình bông hoa

Hoa và cỏ là một chủ đề giúp máy tính xách tay và PC trở nên sống động. Có rất nhiều hình nền hoa với những ý nghĩa khác nhau mà người dùng có thể lựa chọn. Tham khảo ngay những bộ ảnh nền với họa tiết hoa lá độc đáo.

Hình nền hoa hồng quyến rũ

Hình nền Windows 11 với họa tiết hoa hồng quyến rũ

Bồ công anh là loài hoa đơn giản nhưng lại mang một vẻ đẹp riêng, là loài hoa tượng trưng cho sự trong trắng và tinh khiết. Đây cũng là một chủ đề rất ý nghĩa khi chọn hình nền cho phiên bản Windows mới này.

Hình nền bồ công anh trong gió

Hình nền bồ công anh trong gió

Hình nền hoa hướng dương với ý nghĩa mong muốn một điều tốt đẹp trong tương lai. Hình nền hoa văn hoa hướng dương sẽ làm cho thiết bị của bạn trở nên rực rỡ hơn.

Hình nền Windows 11 hoa hướng dương kiên cường

Hình nền Windows 11 hoa hướng dương kiên cường

Hình nền hoa mai thanh lịch

Hình nền hoa mai thanh lịch

Hình nền của bạch dương đẹp màu đỏ

Hình nền của bạch dương đẹp màu đỏ

Hình nền Windows 11 với hình bông hoa

Hình nền Windows 11 với hình bông hoa

Ngoài ra còn rất nhiều hình nền và chủ đề hoa độc đáo và đẹp mắt khác đang chờ bạn tải về.

Phần kết:

Trên đây là tổng hợp những mẫu hình nền windows 11 độc đáo với họa tiết sắc nét giúp thay đổi phong cách cho thiết bị của bạn. Bộ hình nền trên người dùng có thể đặt làm hình nền máy tính, hình nền chờ hoặc hình nền khởi động.

Bạn đang đọc bài báo Tổng hợp hình nền Windows 11 – Hình nền Windows 11 đẹp trong phần Mẹo, trên trang web Điện thoại vui nhộn.