Đây là cách nhận miễn phí Office 365

Làm việc trực tuyến trong thời kỳ đại dịch khiến chúng ta có thể cần một số công cụ cơ bản trên máy tính cá nhân hoặc máy tính làm việc, chẳng hạn như Microsoft Office 365. Và nếu bạn không muốn chi tiêu bất kỳ khoản tiền nào, đây là cách bạn có thể. Bạn có thể tải Office và các ứng dụng của nó hoàn toàn miễn phí.

Office 365 (dịch vụ đám mây thương mại) bao gồm các chương trình: Microsoft Office, Exchange Online, SharePoint Online,… giúp người dùng có thể kết nối với mọi thiết bị trên thế giới và trao đổi dữ liệu với khách hàng. làm việc nhanh chóng. Hệ thống Office 365 có thể hỗ trợ doanh nghiệp với nhiều ứng dụng mạng khác nhau như Mozilla Firefox, Opera, Google Chrome, Safari, … Vậy có cách nào để cài đặt Office 365 miễn phí hay không, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết “Cách tải Office 365 miễn phí“ngay tại đây!

Cách tải Office 365 miễn phí

1. Đối với học sinh và giáo viên

Nếu bạn là sinh viên, giáo viên hoặc giảng viên có địa chỉ email trường học, bạn có thể đủ điều kiện để có quyền truy cập Office 365 miễn phí thông qua Microsoft – bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Microsoft Teams và các công cụ khác. Các công cụ bổ sung trong lớp học.

Tất cả những gì bạn phải làm là nhập địa chỉ email trường học của bạn trên trang này trên trang web của Microsoft: Bắt đầu với Office 365 miễn phí . Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ được cấp quyền truy cập ngay lập tức nhờ quy trình xác minh tự động. Tuy nhiên, nếu bạn theo học tại một tổ chức cần được xác minh, có thể mất đến một tháng để xác nhận tính đủ điều kiện của bạn.

2. Đối với những người khác

Bất kỳ ai cũng có thể dùng thử Office 365 miễn phí trong một tháng để dùng thử. Tuy nhiên, nó yêu cầu bạn nhập thẻ tín dụng và nếu bạn không hủy trước cuối tháng, bạn sẽ bị tính phí 100 đô la cho đăng ký Office 365 Home một năm.

Tin tốt là nếu bạn không cần bộ công cụ Office 365 đầy đủ, bạn có thể truy cập miễn phí một số ứng dụng của nó – bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneDrive, Outlook, Lịch và Skype. Đây là cách lấy chúng:

– Đến Office.com .

– Đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn (hoặc tạo một tài khoản miễn phí). Nếu bạn đã có thông tin đăng nhập Windows, Skype hoặc Xbox, bạn có tài khoản Microsoft đang hoạt động.

– Chọn các ứng dụng bạn muốn sử dụng và lưu công việc của bạn trên đám mây với OneDrive.

Giao diện trang chủ Office.com

Và bởi vì nó miễn phí, chức năng của những ứng dụng này bị hạn chế: Chúng chỉ chạy qua trình duyệt web của bạn và bạn không thể sử dụng chúng nếu bạn không trực tuyến. Cũng có ít tính năng hơn so với các phiên bản Office 365 đầy đủ.

Tuy nhiên, vẫn có một số lợi ích, bao gồm khả năng chia sẻ liên kết đến công việc của bạn và cộng tác trong thời gian thực, tương tự như các công cụ G Suite. Nếu bạn đang tìm kiếm các phiên bản cơ bản của từng ứng dụng này, thì phiên bản miễn phí sẽ hoạt động tốt cho bạn.

[wpcc-iframe loading=”lazy” title=”Cách tắt thông báo Get Genuine Offfice | Fix Your License Isn’t Genuine” width=”1170″ height=”658″ src=”https://www.youtube.com/embed/a7EW-EwZC4k?wmode=transparent&rel=0&feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Cách tắt Nhận thông báo văn phòng chính hãng thành công 100%

Trên đây Sửa Laptop 24h đã chia sẻ với các bạn cách tải Office 365 miễn phí. Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này đến bạn bè của bạn nhé!

Nguồn : suachualaptop24h.com