WonderFox DVD Video Converter: phần mềm thay thế hiệu quả cho Format Factory

Format Factory là phần mềm chuyển đổi ảnh, video và âm thanh miễn phí hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, theo một số người dùng, tùy chọn đầu ra của phần mềm quá phức tạp để sử dụng bình thường. Bởi vì nó chỉ cung cấp chất lượng video và lựa chọn mã hóa, nhưng không thiết bị nào có thể sử dụng được.

Ngoài ra, Format Factory không có khả năng tải video online và chỉnh sửa video. Vì vậy, nếu bạn cần một phần mềm có đầy đủ các chức năng như Format Factory nhưng chuyên nghiệp hơn thì WonderFox DVD Video Converter.

WonderFox DVD Video Converter là phần mềm đa năng để chuyển đổi video HD, tải video online, chỉnh sửa video, nhạc chuông và phát video. Nó là sự lựa chọn tốt nhất và được coi là “phiên bản nâng cấp” của Format Factory.

Ngoài tất cả các chức năng kể trên, WonderFox DVD Video Converter còn cung cấp khả năng sao lưu mạnh mẽ cho hầu hết các thiết bị di động phổ biến hiện nay như iPhone 6, 6 Plus, iPad Air 2, iPad. mini 3, Samsung Galaxy S6 … Phần mềm cung cấp các định dạng đầu vào và đầu ra mở rộng bao gồm định dạng video HD + và định dạng web (video Html 5, FLV, WEBM …). WonderFox DVD Video Converter đã nhận được rất nhiều đánh giá từ hơn 3 triệu khách hàng.

Không chỉ có các tính năng tuyệt vời, Format Factory thay thế – WonderFox DVD Video Converter còn có giao diện thân thiện và dễ vận hành. Để chuyển đổi định dạng video bằng WonderFox DVD Video Converter, hãy làm như sau:

Chuyển đổi video với WonderFox DVD Video Converter

Bước 1: Tải xuống và Cài đặt WonderFox DVD Video Converter trên máy tính của bạn.

Bước 2: Nhấp chuột Thêm các tập tin để thêm một hoặc nhiều File.

Bước 3: Chọn định dạng đầu ra và thiết bị đầu ra.

Bước 4: Điều chỉnh các thông số video nếu cần hoặc giữ nguyên Phù hợp thông minh.

Bước 5: Nhấp chuột Rung chuyen để Start quá trình chuyển đổi.

WonderFox DVD Video Converter là một trình chuyển đổi video, âm thanh và hình ảnh đầy đủ chức năng của Format Factory và một số tính năng nâng cao tuyệt vời khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho Format Factory thì hãy thử cài đặt và trải nghiệm phần mềm này. Chắc chắn, bạn sẽ hài lòng với nó.

Chúc may mắn!