Virtual CloneDrive, phần mềm tạo ổ đĩa ảo miễn phí

Virtual CloneDrive là chương trình cho phép bạn tạo ổ CD / DVD ảo hoạt động giống như các ổ đĩa vật lý thông thường. Các tệp ảnh đĩa được tạo bằng CloneDVD hoặc CloneCD có thể được tải vào ổ đĩa ảo từ đĩa cứng hoặc từ ổ đĩa mạng và được sử dụng giống như đĩa vật lý trong ổ CD / DVD thông thường.

Có lẽ việc tạo ổ đĩa ảo không còn quá xa lạ với hầu hết người dùng máy tính Windows. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm tạo ổ đĩa ảo trong windows. Bài viết này, Sửa chữa Laptop 24h sẽ chia sẻ với bạn phần mềm Ảo CloneDrive – phần mềm tạo ổ đĩa ảo miễn phí.Virtual CloneDrive

Virtual CloneDrive là chương trình cho phép bạn tạo ổ CD / DVD ảo hoạt động giống như các ổ đĩa vật lý thông thường. Các tệp ảnh đĩa được tạo bằng CloneDVD hoặc CloneCD có thể được tải vào ổ đĩa ảo từ đĩa cứng hoặc từ ổ đĩa mạng và được sử dụng giống như đĩa vật lý trong ổ CD / DVD thông thường. Là phần mềm tạo ổ đĩa ảo tốt nhất, Virtual CloneDrive cho phép bạn thoải mái sử dụng ổ đĩa ảo hoàn toàn miễn phí.

1. Các tính năng chính

– Hỗ trợ tốt các định dạng tập tin đĩa ảo thông dụng như ISO, BIN, CCD, IMG, UDF …

– Hỗ trợ lên đến 15 ổ đĩa ảo cùng lúc.

– Dễ sử dụng, giao diện đơn giản, nhiều tính năng …

– Tất cả đều miễn phí

2. Cách cài đặt chương trình

– Sau khi cài đặt chương trình, kích hoạt chương trình từ biểu tượng trên màn hình Desktop để vào giao diện làm việc chính.

– Theo mặc định, tab Cài đặt được chọn, trong phần Số ổ đĩa, chọn một trong tám ký tự ổ đĩa mà chương trình cung cấp và bạn muốn sử dụng. Chọn Đã tắt nếu bạn muốn tạm thời vô hiệu hóa tất cả các ổ đĩa bạn đã chọn. Nhấp vào tùy chọn Automount hình ảnh cuối cùng nếu bạn muốn chương trình tự động tải tệp hình ảnh được mở cuối cùng khi khởi động chương trình

– Chuyển sang tab Language để chọn ngôn ngữ hiển thị gồm 12 ngôn ngữ thông dụng như Đức, Nga, Nhật, Ý, Pháp …

– Cuối cùng, nhấn nút OK để áp dụng.

Trên đây là phần mềm của bạn Virtual CloneDrive – phần mềm tạo ổ đĩa ảo miễn phí mà S24h chia sẻ với bạn. Chúc may mắn!

Nguồn : suachualaptop24h.com