Top website hát karaoke online trên máy tính có chấm điểm

Bạn là người yêu âm nhạc và thích ca hát nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thời gian rảnh để đi hát karaoke giải trí. Ứng dụng hát karaoke trực tuyến trên máy tính với điểm Là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê ca hát tại nhà và bất cứ lúc nào. Đăng bên dưới Máy Tính Vinh sẽ chia sẻ Top những website hát karaoke online hay nhất hiện nay.

1. Karaoke trực tuyến trên hatvoinhau

Đây là một trang web chuyên về Karaoke khá chuyên nghiệp và cực kỳ thân thiện với người dùng. Số lượng bài hát trên phần mềm này để thỏa mãn người hát thậm chí còn đa dạng hơn so với những người dùng đầu đĩa thông thường.

Karaoke Online trên hatvoinhau

Đặc biệt, giao diện hiển thị của website Karaoke trực tuyến này còn có mã bài hát ở góc trên cùng bên phải. Giúp bạn có cảm giác như đang sử dụng màn hình trong các quán Karaoke chuyên nghiệp. Tuy nhiên, phần mềm này vẫn có một điểm hạn chế đó là chất lượng hình ảnh, đôi khi không thể đạt chuẩn pixel Full HD giống như việc bạn dùng đầu kỹ thuật số để hát.

Bạn có quyền truy cập trực tiếp hatvoinhau.net

2. Karaoke trực tuyến trên ikara

Đây là trang web hát karaoke trực tuyến trên máy tính được đánh giá là số một Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, website này vẫn có lượng người truy cập thấp hơn website hatvoinhau.net. Vì nó có nhiều tính năng mô phỏng như bạn chọn bài hát trên tivi nhà vậy.

Karaoke trực tuyến trên ikara

Điểm cộng mà bạn sẽ thấy ở website Karaoke này là chất lượng hình ảnh khá sắc nét. Và người dùng hoàn toàn có thể thu âm, cũng như chấm điểm trực tiếp sau khi hát xong. Danh sách bài hát chứa hàng triệu bài hát nên hầu như các bài hát được chứa trong phần mềm này.

Bạn có quyền truy cập trực tiếp ikara.co

>>

Phần mềm xem Youtube cho máy tính

Phần mềm hát karaoke trên máy tính offline

Phần mềm tốt nhất để chỉnh sửa âm thanh PC 2020

3. Karaoke trực tuyến trên karahd

Mặc dù Website Karahd.com không nằm trong những website có thứ hạng cao trên google. Nhưng trang web này hỗ trợ người dùng ca hát khá tốt và nó có một điểm mạnh mà không phải trang web hát Karaoke trực tuyến nào cũng đáp ứng được đó chính là chất lượng hình ảnh cực kỳ sắc nét.

Karaoke trực tuyến trên karahd

Ngoài ra, trang web chấm điểm hát karaoke online trên máy tính này cũng được đánh giá là một trong những trang web có lượng video Karaoke đa dạng. Cũng như phong phú từ các thể loại nhạc thiếu nhi đến các thể loại nhạc vàng, hay nhạc đỏ và nhạc tiền chiến …

Bạn có thể truy cập trang web karahd.com

4. Karaoke trực tuyến trên diepkhuc

Đây là trang web cho phép bạn kết nối mic từ máy tính để hát trực tuyến với bất kỳ ai cũng trực tuyến với bạn. Điểm đặc biệt của website Karaoke trực tuyến này là chất lượng thu âm khá tốt và bạn có thể ghi điểm sau khi hát khá chính xác.

Karaoke Online trên diepkhuc

Ứng dụng Karaoke trực tuyến này yêu cầu máy tính của bạn phải cài đặt sẵn Flash mới nhất để hoạt động.

Bạn có thể truy cập Hát Karaoke diepkhuc.com

5. Karaoke trực tuyến trên hatkara

Đây là ứng dụng website hát karaoke trực tuyến trên máy tính có tính điểm để bạn có thể dễ dàng tìm và chọn bài hát Online. Đầy đủ các bài hát mới và cũ. Cùng với đó, website Karaoke online khá đa dạng về thể loại từ nhạc trẻ đến nhạc tiền chiến cho mọi người thoải mái lựa chọn.

Karaoke trực tuyến trên hatkara

Ban đầu, khi mới vào trang chủ, bạn sẽ thấy nó không khác mấy so với youtube. Nhưng thay vào đó là những video hát karaoke không lời mà thôi. Nếu bạn muốn tìm một bài hát nào đó, hãy nhấp vào ô tìm kiếm tên bài hát để xem.

Bạn có thể truy cập Hát Karaoke hatkara.net

6. Karaoke trực tuyến trên AVkaraoke Pro (phụ phí)

Một phần mềm hát karaoke trực tuyến trên máy tính có điểm nghề nghiệp Xin giới thiệu với các bạn đó là AVkaraoke Pro. Với kho nhạc Việt lớn, có beat và cách chấm điểm chuẩn gốc, bạn có lý do chính đáng để chọn AVkaraoke Pro làm ứng dụng luyện kỹ năng ca hát. Các tính năng tuyệt vời của phần mềm AVkaraoke Pro cũng được liệt kê như:

Karaoke trực tuyến trên AVkaraoke Pro

  • Có các chế độ hát trực tuyến và ngoại tuyến tùy thích (chế độ này được bật tắt tự động)
  • Kho nhạc lớn, chất lượng cao và beat chuẩn
  • Bạn có thể thêm beat bạn thích vào kho nhạc theo cách thủ công

Bạn có thể truy cập Hát Karaoke avkaraoke.vn

Như vậy hệ thống mua bán laptop cũ tại Đà Nẵng MayTinhVinh.com đã giới thiệu đến các bạn top những trang web chấm điểm hát karaoke online trên máy tính hiện nay. Hi vọng các bạn sẽ chọn được cho mình một trang web để thỏa sức đam mê ca hát.

Hệ thống công nghệ số một Đà Nẵng

02363.663.333

99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 2: 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

‘); }