Top tựa game cày cuốc PC 2021

Bạn yêu thích những nhân vật cấp độ nhất định hay những thể loại game cày cuốc thì chỉ cần cày nhiều tương ứng với thời gian bỏ ra và đổ tiền thì nhân vật sẽ trở thành badass trong game. Đăng bên dưới Máy Tính Vinh sẽ giới thiệu tiêu đề hàng đầu Game cày PC 2019 mà bạn không nên bỏ qua. Chắc chắn những trò chơi mà chúng tôi chia sẻ sẽ rất hay và thú vị.

>>

Game Pubg có chơi được trên Laptop không

Tổng hợp game chiến thuật, dàn trận hay cho pc Online và Offline

Hướng dẫn cách tối ưu win 10 để chơi game

1. Game cày cuốc PC Blade and Soul

Blade and Soul là một game đối kháng hấp dẫn đến từ Hàn Quốc, người chơi sẽ được tham gia vào thế giới game đẹp mắt với nền tảng đồ họa đáng nể. Tựa game Blade And Soul khiến người chơi như lạc vào một thế giới kỳ ảo và thần thoại. Cốt truyện hay và hệ thống gameplay thú vị.

Trò chơi Blade and Soul

Ngoài ra, cũng có một điểm nhắc đến trong game Blade and Soul còn có hệ thống combo, và tích điểm Soul để người chơi thực hiện các combo đặc biệt. Hiện nay, có rất nhiều giải đấu hấp dẫn để thi đấu trên nhiều quốc gia, trong đó cường quốc số một là Hàn Quốc.

Blade and Soul là game cày cuốc trên pc đáng chơi nhất 2019.

2. Game cày cuốc PC Unveiling Sword 2

Ngạo Kiếm Vô Song 2 là phiên bản game được phát triển từ Ngạo Kiếm Vô Song, với thể loại game nhập vai, kiếm hiệp đậm chất Kim Dung. Trò chơi này được đánh giá cao về hình ảnh, lối chơi và các tính năng.

Game Ngao Kiếm Vô Song 2

Trò chơi có hệ thống trang bị, chế tạo, cường hóa và khảm nạm. Các trận chiến PvE hoặc PVP thể chế với nhiều người chơi tham gia. Ngạo Kiếm Vô Song 2 là tựa game cày cuốc thú vị mà bạn không nên bỏ qua.

3. Game cày cuốc PC Phong Thần 3D

Game Phong Thần 3D thuộc thể loại MMORPG trên PC với đồ họa đẹp mắt và đi kèm các chế độ như PVP, PK. Khởi đầu game, người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật là Mạnh Hùng, Thần Sư, Yêu Cơ và Thích Khách. Đồ họa của game theo phong cách 3D, với các hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, mang đến cho người chơi góc nhìn thú vị và hấp dẫn.

Trò chơi Phong Thần 3D

Ngoài ra phải kể đến trong trò chơi này là hệ thống Pháp Bảo, Thú Cưỡi, chức năng bổ trợ cho nhân vật trong game. Phong Thần 3D cũng thuộc thể loại game kiếm hiệp đầy vui nhộn và hấp dẫn người chơi.

4. Game cày cuốc Thiên Hạ 3D PC

Thiên Hạ 3D trên cả phiên bản PC và Mobile. Với phiên bản MMORPG 3D thế hệ tiếp theo Mobile (Thiên Hạ 3) đã làm mưa làm gió trên PC một thời gian dài. Trò chơi mang đậm chất kiếm hiệp, với nội dung gameplay có sự tham gia của các yếu tố cốt truyện, cũng như tăng trưởng nhân vật và tham gia chiến trường mỗi ngày.

Game Thiên Hạ 3D

Game Thiên Hạ 3D dành cho người chơi yêu thích thể loại game nhập vai kiếm hiệp trên cả phiên bản PC và nền tảng Mobile. Vì vậy, bạn cũng có thể chiến trò chơi này trên Laptop chơi game đà nẵng cũ với đồng đội.

5. Game cày PC Grim Dawn

Game nhập vai hành động Grim Dawn do công ty Crate Entertainment phát hành. Lấy bối cảnh tại Cairn và vương quốc đang bị tàn phá bởi chiến tranh. Thế giới là sự pha trộn giữa hiện thực đen tối và kinh dị như cảnh máu me. Những ngôi làng bỏ hoang, những địa ngục tăm tối, rùng rợn… và tất cả sẽ thôi thúc người chơi khám phá thế giới game.

Trò chơi PC Grim Dawn

Khi tham gia vào game Grim Dawn, người chơi thăng cấp và thu thập các vật phẩm như vũ khí, tiền bạc. Người chơi sẽ có sáu lớp nhân vật có thể lựa chọn như Arcanist, Demolitionist, Occultist, Nightblade, Shaman và Soldier. Mỗi class sẽ có những ưu nhược điểm riêng và cũng có những kỹ năng, vũ khí riêng.

Grim Dawn là một game hành động hấp dẫn, lôi cuốn và kịch tính mà người chơi không nên bỏ qua.

6. Cày trò chơi PC Torchlight II

Torchlight II là game nhập vai khám phá, tiếp nối thành công của phần 1 và phần 2, game Torchlight cũng sẽ cho người chơi lựa chọn 4 lớp nhân vật: Engineer, Berserker, Outlander và Embermage.

Trò chơi Torchlight II

Trong game, người chơi có thể tùy chỉnh nhiều nhất là ngoại hình, giới tính, khuôn mặt, tóc và màu tóc. Tương tự, mỗi lớp có cách sử dụng vũ khí riêng, cũng như ưu nhược điểm riêng.

Trong game Torchlight II, người chơi sẽ phải chiến đấu với quái vật để tích lũy kinh nghiệm và nhận vật phẩm. Khi thăng cấp, người chơi được cộng thêm thuộc tính và kỹ năng. So với những game cùng thể loại, Torchlight II không có gì mới.

Tham khảo thêm: Dòng game msi Laptop cũ Đà Nẵng

7. PC cày game Hằng Long Phục Hổ

Hàng Long Phục Hổ là thể loại game cày cuốc online trên PC gắn liền với các bộ tiểu thuyết của Kim Dung. Người chơi sẽ được khám phá rất nhiều hình ảnh, địa danh quen thuộc như nhân vật Dương Quá, Kiều Phong, hay các địa điểm trong game không khác gì tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung.

Trò chơi Hang rồng hóa hổ

Trang Phục Rồng Hổ là game kiếm hiệp mà người chơi cũng có thể tham gia cày cuốc để nhanh chóng thăng cấp và nâng cấp nhiều kỹ năng mới.

8. Game cày cuốc Đại Càn Khôn PC

Webgame Đại Càn Khôn có nền tảng đồ họa ưa nhìn, vượt trội so với nhiều webgame cùng thể loại trên thị trường. Nội dung gameplay của trò chơi này khá phong phú với hệ thống phụ bản đa dạng, tính năng tọa độ cực hay nên đề cao việc săn Boss và chiến trường hỗn loạn khi săn tìm nguyên liệu.

Trò chơi Đại Càn Khôn

Đặc biệt, trò chơi này còn bổ sung thêm một vài tính năng như hệ thống quà tặng, thần binh, thần binh, yêu tinh, mỹ nhân phụ tá phi thiên, kiếm pháp, pet chiến đấu, cường hóa vật phẩm. , chế tạo trang bị, kích hoạt thuộc tính ẩn,… gia tăng sức chiến đấu và phòng ngự cho nhân vật trong game lên đỉnh cao.

9. PC cày game Cửu Âm Truyền Kỳ

Bằng việc chọn lọc những tính năng đặc sắc của dòng game kiếm hiệp nhập vai, Cửu Âm Truyền Kỳ còn có sự xuất hiện của nhiều bộ võ học nổi tiếng. Chẳng hạn, mỗi môn phái sẽ có hệ thống nội công và võ công riêng. Để trở nên mạnh hơn trong game, người chơi ngoài việc thăng cấp võ công còn phải tu luyện nội công lên cấp cao hơn. Chẳng hạn, môn phái Thiếu Lâm thực sự xứng danh Thái Cực Sơn Bắc Việt có võ công của Đạt Ma và nội công của La Hán. Tương tự với 4 môn phái còn lại là Nga My, Võ Đang, Cái Bang và Cực Lạc Cốc.

Trò chơi Cửu Âm Truyền Kỳ

Máy Tính Vinh vừa giới thiệu Top game PC cày cuốc 2019 hay mà người chơi nên trải nghiệm. Thể loại cày cuốc tiêu tốn thời gian cũng như tiền bạc, vì vậy hãy đầu tư thật hiệu quả để trải nghiệm game tuyệt vời theo cách của bạn.

Hệ thống mua và bán Laptop cũ nhập khẩu đà nẵng

02363.663.333

99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 2: 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

‘); }