Top những phần mềm chỉnh sửa video cho youtuber tốt nhất

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết sử dụng phần mềm nào để chỉnh sửa video theo ý muốn. Hãy tham khảo bài viết sau của Máy Tính Vinh về top phần mềm chỉnh sửa video cho youtuber Tốt nhất để chỉnh sửa những video chất lượng và chân thực nhất. Hãy tham khảo ngay.

Cách tải video trên Facebook về máy tính

1. Phần mềm Shotcut

Top nhung phan mem chinh sua video cho youtuber tot - Top những phần mềm chỉnh sửa video cho youtuber tốt nhất

Phần mềm Shotcut là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn biên tập và chỉnh sửa video của mình theo ý muốn. Hơn nữa đây cũng là phần mềm chỉnh sửa video cho youtuber hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể dễ dàng sử dụng các tính năng này cùng với hiệu ứng hình ảnh, âm thanh và màu sắc để làm cho video của bạn trở nên sống động và hoàn hảo. Một điểm cộng nữa của phần mềm Shotcut đó là sử dụng trên nhiều hệ điều hành khác nhau bao gồm Windows, Mac và Linux.

2. Phần mềm Adobe Premiere Pro

1602573696 945 Top nhung phan mem chinh sua video cho youtuber tot - Top những phần mềm chỉnh sửa video cho youtuber tốt nhất

Phần mềm tiếp theo mà Máy Tính Vinh muốn giới thiệu đến bạn đó là Adobe Premiere Pro. Đây là một trong những phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp dành cho youtuber. Các công cụ chỉnh sửa của phần mềm này cho phép bạn chỉnh sửa video trong một hệ sinh thái hoàn hảo.

Phần mềm này không chỉ đáp ứng những yêu cầu cơ bản để tạo ra một video sáng tạo mà phần mềm này còn cung cấp nhiều tính năng nổi bật khác như chỉnh sửa 3D. Adobe Premiere Pro ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Các công cụ chỉnh sửa hình ảnh và âm thanh được thao tác rất linh hoạt.

Bên cạnh đó, còn có những ưu điểm khác là mức độ kiểm soát dạng sóng, sử dụng công nghệ tăng tốc GPU mới nhất và mở rộng âm thanh. Hơn nữa, nó còn được tích hợp các tính năng hoàn hảo của cả Adobe Encore và Adobe OnLocation …

3. Phần mềm Lightworks

1602573696 706 Top nhung phan mem chinh sua video cho youtuber tot - Top những phần mềm chỉnh sửa video cho youtuber tốt nhất

Với sự hoàn thiện và phát triển lâu đời, phần mềm Lightworks có một vị trí ưu tiên. Bởi họ đã khẳng định tên tuổi của mình và góp phần tạo nên rất nhiều thành công cho những bộ phim kinh điển nổi tiếng như Heat (Kỳ phùng địch thủ 1995), Hugo The Wolf of Wall Street (Sói già phố Wall 2014) và (Cuộc phiêu lưu của Hugo 2011) .. .

Ngoài các tính năng cơ bản về chỉnh sửa, cắt Ghép video trực tuyến, thêm hiệu ứng hình ảnh, âm thanh hay loại bỏ những phần không mong muốn, phần mềm chỉnh sửa video cho youtuber Lightworks còn mang đến nhiều ưu điểm nổi bật khác như khả năng thích ứng linh hoạt trên nhiều hệ điều hành, tập tin khác nhau như Windows (Vista, 7, 8, 8.1, 10) và Lunix hoặc Mac OS X. Hơn nữa, nó còn hỗ trợ nhiều định dạng tệp tin, hiệu ứng video thời gian thực cũng như các cài đặt trước phong phú …

4. Phần mềm Adobe Premiere Elements

1602573696 400 Top nhung phan mem chinh sua video cho youtuber tot - Top những phần mềm chỉnh sửa video cho youtuber tốt nhất

Nếu bạn muốn tự thiết kế những video ấn tượng, hãy bỏ qua Adobe Premiere Elements. Vì phần mềm này sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo phong phú của mình. Hơn nữa, nó cực kỳ dễ sử dụng ngay cả khi bạn là người mới.

Giao diện thiết kế tiện lợi cũng như tự nhiên, trực quan giúp bạn dễ dàng thực hiện các tính năng biên tập, chỉnh sửa tối ưu để cho ra sản phẩm hoàn hảo như ý muốn.

5. Phần mềm Cyberlink Power Director 16

1602573696 759 Top nhung phan mem chinh sua video cho youtuber tot - Top những phần mềm chỉnh sửa video cho youtuber tốt nhất

Cái tên Cyberlink Power Director 16 chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với bạn. Hơn nữa, trình chỉnh sửa của nó không khác gì phần mềm chỉnh sửa video đắt tiền dành cho các youtuber. Ngoài những thao tác cơ bản, phần mềm này còn liên tục cập nhật những tính năng mới như chỉnh sửa video 360 độ, hoàn thiện video với chất lượng hình ảnh, màu sắc và âm thanh tuyệt vời. Chắc chắn Cyberlink Power Director sẽ không làm bạn thất vọng.

Bạn xem ngay: Cách chèn nhạc vào video trên máy tính

Vừa rồi Máy Tính Vinh đã giới thiệu đến các bạn top phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất dành cho youtuber. Hi vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn chọn được một phần mềm ưng ý để chỉnh sửa những video chất lượng nhất. Mời các bạn cùng tải về và trải nghiệm.

‘); }