TOP các phần mềm đọc ebook miễn phí

Phần mềm tiện ích dưới đây giúp hỗ trợ khai thác nguồn thông tin qua sách điện tử. Trong trường hợp link tải không hoạt động, hãy liên hệ ngay với Download.vn để chúng tôi hỗ trợ bạn.

1. Đọc ebook PDF (còn gọi là File Acrobat)

Có nhiều ứng dụng khác nhau để đọc File PDF, mỗi ứng dụng có những điểm mạnh khác nhau. Dưới đây là một số trình đọc File PDF tốt nhất.

Trình xem PDF-XChange Nó là một ứng dụng có kích thước vừa phải với nhiều chức năng. Nó mở file .PDF khá nhanh, phù hợp với máy tính hơi yếu.

Adobe Reader X Trình đọc File .PDF là một trong những trình đọc tốt nhất vì nó được phát triển bởi Adobe, tạo ra định dạng File .PDF. Do đó, các phiên bản ebook PDF mới nhất vẫn có thể đọc tốt với Adobe Reader X. Hạn chế của Adobe Reader X là khá lớn.

TOP cac phan mem doc ebook mien phi - TOP các phần mềm đọc ebook miễn phí

2. Đọc File ebook .CHM

ABC Amber CHM Viewer là ứng dụng cứu nguy cho bạn trong trường hợp không thể nhấp đúp để mở hoặc mở ra chỉ thấy một màu trắng xóa.

3. Đọc File ebook có đuôi .PRC, .MOBILE

Mobipocket Reader Desktop là phần mềm đọc file .PRC (file ebook dùng chủ yếu cho thiết bị di động) hay và dễ sử dụng.

4. Đọc File ebook .DjVu

WinDjView là một ứng dụng để đọc File ebook định dạng .DjVu.

5. Đọc File ebook .EPUB

Bạn có thể sử dụng phần mềm Mobipocket Reader Desktop để đọc File .epub (đi tới menu File, chọn nhập để tải File thay vì nhấp đúp).

6. Đọc nhiều định dạng File ebook khác nhau

Lexcycle Stanza là phần mềm đọc file ebook hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như: azw (sách của thiết bị Amazone Kindle), epub, html, lit, mobile, pdf, pdb, prc, …

Trình xem STDU Nó cũng là một trình đọc ebook hỗ trợ nhiều định dạng: TIFF, PDF, DjVu, XPS, JBIG2, WWF, và thậm chí các định dạng ít phổ biến hơn như FB2, TXT, Comic Book Archive (CBR hoặc CBZ), TCR. , PalmDoc (PDB), DCX và hình ảnh (BMP, PCX, JPEG, GIF, PNG, WMF, EMF, PSD).

Sumatra PDF là phần mềm cho phép đọc các tập tin PDF, ePub, MOBI, CHM, XPS, DjVu, CBZ, CBR trên Windows

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *