Top 7 phần mềm chống Virus USB tốt nhất 2021

Phần mềm diệt Virus cho USB được tích hợp nhiều tính năng, vô cùng tiện lợi, không can thiệp vào các ứng dụng bảo mật và không gây ra hiện tượng chặn sao chép trên USB.

USB là thiết bị giúp người dùng máy tính sao chép dữ liệu một cách nhanh chóng và đơn giản. Vì nhỏ gọn, dễ cắm vào các thiết bị máy tính khác nhau nên USB rất dễ bị nhiễm Virus. Điều cực kỳ quan trọng là sử dụng phần mềm diệt vi rút USB để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho máy chiếu USB. Trong bài viết dưới đây Sửa Laptop 24hcom giới thiệu đến các bạn top 7 phần mềm diệt virus cho USB tốt nhất hiện nay. Xin vui lòng tham khảo!

Top 7 phần mềm diệt virus USB tốt nhất năm 2021

Top 7 phần mềm diệt virus USB tốt nhất năm 2021

Các chương trình diệt virus trên USB thường khá dễ sử dụng và có dung lượng không quá lớn, người dùng có thể sử dụng ngay sau khi cài đặt.

1. Phần mềm USB Disk Security

USB Disk Security là phần mềm được người dùng đánh giá cao hiện nay. Phần mềm có khả năng bảo mật dữ liệu USB an toàn tuyệt đối trước mọi sự tấn công của Virus.

Top 7 phần mềm diệt virus USB tốt nhất năm 2021

Phần mềm USB Disk Security

Các cổng kết nối thiết bị ngoại vi của laptop

Điểm đặc biệt của phần mềm này là có thể dò tìm, phát hiện và tiêu diệt Virus ngay cả khi không có mạng internet. Ngoài ra, phần mềm luôn được cập nhật dữ liệu liên tục giúp USB bảo vệ toàn diện hơn ..

2. Phần mềm diệt vi rút thông minh

Nhờ khả năng nhận diện và tiêu diệt tới 50 loại Virus có trong USB, Smart Virus Remover đã trở thành thiết bị USB được nhiều người quan tâm hiện nay. Khi sử dụng phần mềm này, bạn chỉ cần tải về USB, để mặc định nó hoạt động.

Top 7 phần mềm diệt virus USB tốt nhất năm 2021

Phần mềm diệt vi rút thông minh

Hướng dẫn cách tạo nhiều màn hình nền trên Windows 7

Sau khi cài đặt phần mềm và mở lên, bạn sẽ thấy một cửa sổ chứa các chức năng như: Khôi phục, Xóa, … Chức năng Khôi phục giúp bạn khôi phục các tính năng bị Virus chặn. Chức năng giúp bạn xóa các tập tin dữ liệu cần xóa. Ngoài những tính năng mặc định này, phần mềm Smart Virus Remover còn giúp bạn kiểm soát việc chặn các cổng trong máy, ngăn không cho dữ liệu ghi vào USB hiện có trên máy.

3. Phần mềm chống vi-rút USB Flashdrive Autorun

Cũng giống như các phần mềm diệt virus USB khác, USB Flashdrive Autorun Antivirus có khả năng phát hiện, ngăn chặn hoặc tiêu diệt hoàn toàn Virus. Đồng thời, nó cũng cài vào hệ thống một tập tin autorun có khả năng đặc biệt mà bất cứ loại Virus nào cũng không thể làm được.

Top 7 phần mềm diệt virus USB tốt nhất năm 2021

Phần mềm chống vi-rút USB Flashdrive Autorun

Hướng dẫn cách kết nối và chia sẻ dữ liệu từ hai máy tính với nhau qua mạng LAN nhanh nhất

Bên cạnh đó, sử dụng phần mềm này bạn còn biết đến các công cụ tiện ích đi kèm như Task Manager, Autorun Supresson. Các công cụ này giúp bạn quản lý chặt chẽ các chương trình mà hệ thống đang chạy cũng như xóa các tập tin Autorun khi kết nối USB với hệ thống.

Ngoài ra, USB Flashdrive Autorun Antivirus còn có tính năng đặc biệt là khôi phục hệ thống giúp sửa chữa các lỗi do Virus gây ra.

4. Phần mềm USB FireWall

Điểm nổi bật của phần mềm này là khả năng hoạt động song song với các chương trình diệt virus khác trên máy tính. USB FireWall cung cấp khả năng bảo mật tối ưu cho thiết bị USB và máy tính khi kết nối.

Phần mềm giúp chặn hoàn toàn các chương trình có Virus gây hại từ bên ngoài vào USB. Nếu phát hiện có dấu hiệu xấu, phần mềm sẽ ngay lập tức tìm kiếm và tiêu diệt nếu có Virus.

Để đảm bảo an toàn cho cả máy tính và đặc biệt là USB, bạn hãy cài đặt phần mềm USB FireWall để có giải pháp bảo vệ USB hiệu quả. Thiết lập công cụ với hệ thống để khi USB đến máy tính, nó sẽ được bảo vệ ngay lập tức.

5. Phần mềm USB Guardian

USB Guardian được biết đến là một phần mềm hoạt động linh hoạt và rất thông minh trên giao diện cực kỳ đơn giản. Với khả năng phát hiện Virus nhanh chóng và tìm ra hầu hết các Virus gây hư hỏng máy tính hiện nay, USB Guardian không chỉ trở thành một ứng dụng cần thiết cho mọi người mà nó còn mang đến khả năng bảo vệ. toàn diện cho USB và máy tính bạn sử dụng.

Sử dụng phần mềm này, bạn không chỉ bảo vệ được USB mà còn có thể dùng nó để quét và diệt Virus trên các máy tính kết nối trực tiếp với USB. Cài đặt USB Guardian, bạn có thể yên tâm tải nhạc, tải phim hay tải và lưu trữ tài liệu trên USB một cách an toàn.

Xem ngay: Hướng dẫn chi tiết về cách thiết lập iCloud trên Windows

6. Phần mềm Autorun Eater

Nhắc đến Virus USB thì đầu tiên phải kể đến Autorun, đây là loại virus có khả năng lây lan dễ dàng khi tiếp xúc với máy tính có USB bị nhiễm virus. Sử dụng Autorun Eater để giúp bảo vệ máy tính của bạn an toàn trước loại Virus điển hình này.

Phần mềm hoạt động trên cơ chế tự động phát hiện và diệt Virus. Đồng thời, nó cũng cập nhật chương trình liên tục ngay cả khi máy tính và USB không kết nối Internet.

7. Phần mềm USB WriteProtector

Đây không chỉ là chương trình bảo vệ USB của bạn khỏi Virus mà còn giúp bảo mật dữ liệu trong USB của bạn an toàn trước những kẻ muốn sao lưu nó. USB WriteProtector hoạt động với tính năng chỉ xem, đồng thời ngăn sao chép và xóa tất cả dữ liệu trên USB. Do đó, sử dụng phần mềm này, bạn có thể bảo vệ dữ liệu trên USB một cách an toàn trước mọi sự xâm nhập, phá hoại và đánh cắp.

Top 7 phần mềm diệt virus USB tốt nhất năm 2021

Phần mềm USB WriteProtector

Cách kết nối 2 màn hình máy tính để tăng năng suất công việc

Nếu bạn đang thường xuyên sử dụng USB trong công việc hoặc sở hữu một chiếc USB chứa đầy thông tin và dữ liệu thì hãy thử ngay với những cách bảo vệ USB an toàn tuyệt đối mà chúng tôi chia sẻ trên đây để biến thiết bị của bạn trở nên nhỏ gọn và tiện lợi. Tiện ích này luôn hữu ích.

Như vậy bài viết trên là tổng hợp 7 phần mềm diệt virus cho USB nhanh và đơn giản. Hi vọng đây sẽ là những kiến ​​thức hữu ích để bạn có thể cài đặt cho chính chiếc laptop của mình. Chúc may mắn!

Nguồn : suachualaptop24h.com