Top 5 phần mềm scan trên máy tính phổ biến nhất

Trong công việc hàng ngày, việc quét tài liệu là điều thường thấy ở bất kỳ nhân viên văn phòng nào. Chính vì vậy mà bài viết dưới đây Máy Tính Vinh sẽ giới thiệu đến các bạn một số phần mềm quét trên máy tính phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi.

>> Xem thêm:

Phần mềm hàng đầu để xem video 4k miễn phí

Top phần mềm xem ảnh win 10 tốt nhất

Phần mềm viết chữ lên ảnh trên máy tính

1. Phần mềm quét máy tính – PDFelement

Top 5 phan mem scan tren may tinh pho bien - Top 5 phần mềm scan trên máy tính phổ biến nhất

PDFelement là một trình quét PDF chuyên nghiệp và trả phí. Phần mềm này dành cho người dùng muốn sử dụng nhiều chức năng hơn các phần mềm quét tài liệu thông thường khác.

PDFelement cũng có thể được sử dụng để thực hiện nhiều chức năng khác nhau. Bao gồm xem, chỉnh sửa văn bản và hình ảnh, hoặc chèn và chỉnh sửa nhận xét. Thậm chí thêm chữ ký điện tử và tạo khá nhiều loại chú thích khác nhau

Tải xuống phần mềm quét PDFelement đây.

2. Phần mềm quét máy tính – Không phải máy quét PDF khác 2

1602777441 603 Top 5 phan mem scan tren may tinh pho bien - Top 5 phần mềm scan trên máy tính phổ biến nhất

Not Another PDF Scanner 2 là phần mềm dùng để hỗ trợ quét tài liệu chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí cho hệ điều hành Windows. Sử dụng công cụ này, bạn có thể lưu các tập tin được quét ở nhiều định dạng tài liệu phổ biến như JPEG, PNG, PDF, tTIFF. Thậm chí có thể điều chỉnh độ phân giải, độ sáng và độ tương phản của hình ảnh …

Chương trình đi kèm với chức năng OCR. Do đó, bạn không chỉ có thể quét và lưu tài liệu của mình dưới dạng tệp kỹ thuật số mà còn có thể trích xuất nội dung. Hoặc chuyển nó thành tệp văn bản để bạn tiện xử lý dữ liệu. Hơn nữa, bạn cũng thay đổi ngôn ngữ giao diện nhanh chóng ngay từ cửa sổ chính của phần mềm.

Tải chương trinh Không phải máy quét PDF khác 2 đây.

3. Phần mềm quét máy tính – Advanced Scan to PDF Free

1602777441 235 Top 5 phan mem scan tren may tinh pho bien - Top 5 phần mềm scan trên máy tính phổ biến nhất

Có thể nói đây là một phần mềm quét tài liệu miễn phí tuyệt vời. Ưu điểm của nó là khả năng chỉ định kích thước trang trong văn bản cũng như kiểu nén. Advanced Scan to PDF cũng chứa các tính năng cho phép bạn điều chỉnh kích thước và vị trí của hình ảnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm bảo vệ bằng mật khẩu hoặc chữ ký điện tử vào các tài liệu mà bạn đã tạo.

Mặc dù giao diện của phần mềm có thể khiến nhiều người nhầm lẫn nhưng nó rất dễ sử dụng.

Hơn nữa, phần mềm này còn có khả năng chuyển đổi các tập tin và dữ liệu ở các định dạng khác nhau sau định dạng PDF như: hình vẽ, fax, ảnh PNG, JPG, GIF, BMP, TIF … Đây là tính năng. Giúp bạn chủ động chuyển đổi các tài liệu, hình ảnh cần thiết cho công việc sang định dạng PDF để quét cũng như chỉnh sửa.

Tải chương trinh Quét nâng cao sang PDF miễn phí đây:.

4. Phần mềm quét trên máy tính ScanPapyrus

ScanPapyrus là một máy quét ảnh và tài liệu thông minh cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi dữ liệu từ một máy quét màn hình phẳng. Sau đó, bạn có thể lưu vào máy tính của mình ở các định dạng văn bản khác nhau như PDF, JPG, DOCX hoặc các định dạng ảnh quen thuộc khác.

Phần mềm cũng có thể tự động quét hình ảnh và điều chỉnh chất lượng hình ảnh. Đồng thời nén ảnh với dung lượng nhẹ hơn và bộ lọc màu sẽ nhanh chóng loại bỏ tông nền xám và cắt ảnh cho phù hợp.

Tải chương trinh ScanPapyrus đây.

5. Phần mềm quét máy tính – Miễn phí Easy Scan to PDF

1602777442 783 Top 5 phan mem scan tren may tinh pho bien - Top 5 phần mềm scan trên máy tính phổ biến nhất

Như tên cho thấy, nó miễn phí và dễ sử dụng. Vì vậy hãy cài đặt thêm phần mềm quét trên máy tính của bạn để nhanh chóng quét và tạo tệp PDF.

Trực tiếp quét tài liệu giấy, hình ảnh bảng tính, email, trang web … sang định dạng PDF để lưu trữ và truy xuất chỉ với một cú nhấp chuột.

Chỉnh sửa hình ảnh

Chuyển đổi hình ảnh sang PDF

Như vậy Máy Tính Vinh đã chia sẻ đến bạn đọc những phần mềm scan trên máy tính tốt nhất và được nhiều người tin dùng. Hi vọng với những thông tin này bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một phần mềm hữu ích. Cảm ơn vì đã xem.

‘); }