Top 4 phần mềm bẻ khóa Wifi tốt nhất hiện nay

TOP 4 PHẦN MỀM Bẻ khóa WIFI TỐT NHẤT HIỆN NAY

Bẻ khóa Wi-Fi giờ đây không còn là một khái niệm xa lạ với mỗi chúng ta. Khi cần thiết, bạn có thể thực hiện bẻ khóa wifi laptop bằng phần mềm gợi ý dưới đây. Đây là những phần mềm jailbreak được sử dụng nhiều nhất hiện nay và mang lại tỉ lệ thành công rất cao cho những ai có nhu cầu.

Phần mềm bẻ khóa wifi JumpStart

Khởi Động là một trong những phần mềm bẻ khóa wifi tốt nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng phần mềm một cách nhanh chóng và dễ dàng. JumpStart chỉ có hiệu quả tương đối tùy thuộc vào việc bật hay tắt Wps (Wifi protect setup) và loại card Wifi trên máy tính của bạn và để phần mềm này phát huy hiệu quả thì bạn nên kết hợp nhiều phần mềm bẻ khóa Wifi trên laptop. cùng với nhau.

khởi động

Tính năng của phần mềm này có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phần mềm khác. Phần mềm có thể dò tìm, hack mật khẩu wifi và tự động quét mạng wifi để tìm mật khẩu. Phần mềm áp dụng cho các modem kích hoạt chế độ WPS. Tỷ lệ thành công khi sử dụng phần mềm này khá cao với các dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEL.

Phần Mềm Bẻ Khóa Mật Khẩu Wifi

Khóa mật khẩu WiFi được Một trong những phần mềm bẻ khóa wifi phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm được đánh giá cao và cho phép bạn lấy lại mật khẩu wifi đã mất, kể cả những mật khẩu có ký tự phức tạp.

khóa mật khẩu wifi

Phần mềm WiFi Password Key sử dụng công nghệ GPU để tăng tốc quá trình khôi phục mật khẩu wifi nhanh hơn và hiệu quả hơn. Phần mềm cũng tự động lưu thông tin mật khẩu bao gồm: SSID, Hash code, định dạng mật khẩu. Chính vì thế WiFi Password Key cũng được coi là phần mềm bẻ khóa Wifi trên laptop nhưng nó là phần mềm hack cho những mạng mình mới truy cập.

Phần mềm hỗ trợ bạn khôi phục tất cả mật khẩu wifi hỗ trợ tối đa 64 ký tự. Đồng thời, việc tích hợp công nghệ GPU giúp tăng tốc quá trình lấy lại mật khẩu wifi nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Sử dụng phần mềm này, bạn còn được hỗ trợ 5 chế độ lấy lại mật khẩu hiệu quả. Tự động lưu thông tin mật khẩu bao gồm: SSID, Hash code, mật khẩu dạng .txt, hỗ trợ nhiều router wifi nổi tiếng như Apple AirPort Express, Asus RT-AC66U, Linksys,…

Phần mềm bẻ khóa Dumpper

Dumpper là phần mềm bẻ khóa Wifi, giúp bạn tìm ra mạng wifi nào có sóng mạnh nhất của hàng xóm và truy cập hoàn toàn miễn phí.

xúc lật

Dumpper có khả năng dò tìm mật khẩu nhanh chóng và chính xác, hoạt động với nhiều loại modem khác nhau nhưng hoạt động tốt trên các dòng modem TP-Link, Tenda, ZyXEl và Dumpper hoạt động tốt nhất khi kết hợp với phần mềm Jailbreak Wifi JumpStart.

Phần mềm Jailbreak Dumpper có rất nhiều tính năng hỗ trợ nhiều modem phổ biến. Bạn có thể kết hợp với phần mềm Jumpstart 2.0 và sử dụng cùng với việc cài đặt nền tảng NET Framework 4.0.

Hiệu năng của phần mềm phụ thuộc vào Wps và card Wifi. Phần mềm ưu tiên chọn sóng Wifi mạnh nhất và hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha và tiếng Việt.

Phần mềm bẻ khóa wifi Key Finder

Đây là một trong những phần mềm dò mật khẩu wifi tốt nhất hiện nay. Phần mềm này có thể dò tìm mật khẩu từ các bộ định tuyến không dây, hỗ trợ các phiên bản hệ điều hành Windows và thường được sử dụng khi người dùng quên khóa và mật khẩu wifi. Wifi Key Finder quét toàn bộ mạng không dây và truy xuất thông tin liên quan đến các mạng này.

Công cụ tìm kiếm

Hi vọng phần mềm trên sẽ hỗ trợ đắc lực cho các bạn trong quá trình bẻ khóa wifi hiệu quả. Bạn có thể tham khảo cách hack wifi laptop đơn giản và tốt nhất hiện nay NƠI ĐÂY.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1800 6024 để được Sửa laptop 24h.com phản hồi và hỗ trợ nhanh nhất.

Phần mềm phát wifi miễn phí trên laptop

Phát Wifi bằng Win 8 cực dễ

Một số lỗi wifi thường gặp và cách khắc phục

Nguồn : suachualaptop24h.com