Tổng hợp theme win 10 đẹp cho máy tính

Ngày nay có rất nhiều người không thích thay đổi giao diện của máy tính vì muốn giữ nguyên bản mọi thứ. Nhưng nhiều bạn cho rằng nó khá nhàm chán. Vì vậy, hãy đăng bên dưới Máy Tính Vinh sẽ giới thiệu cho bạn bộ sưu tập theme win 10 đẹp cho máy tính.

Cách sửa lỗi biểu tượng màn hình Windows 7 bị mất

1. Giao diện Windows 10 tối: Theme GreyEve

Nếu bạn là người thích màu đen thì theme win 10 dark sẽ rất tuyệt. Và một lợi ích nữa là theme này trông sẽ dễ nhìn hơn rất nhiều so với các loại theme nền sáng khác.

Giao diện Windows 10 tối GreyEve Theme

Có rất nhiều chủ đề nền tối nên bạn sẽ khó lựa chọn, nhưng theo Máy Tính Vinh, giao diện GreyEve cực kỳ đẹp mắt cũng như ấn tượng. Vui lòng tải tệp zip xuống máy tính của bạn và giải nén nó nằm trong đường dẫn% USERPROFILE% AppData Local Microsoft Windows Themes

Và sau đó vào Cài đặt> vào Cá nhân hóa> cuối cùng chọn Chủ đề và chọn nó từ danh sách.

Tải xuống: Chủ đề GreyEve

2. Giao diện Windows 10 màu đen: Hover Dark Aero Theme

Thông thường sẽ không có quá nhiều khác biệt giữa chủ đề tối và chủ đề tối. Tuy nhiên, Hover Dark Aero Theme không sử dụng nhiều màu đen và ít xám hơn chủ đề GreyEve tối.

Giao diện Windows 10 Black Hover Dark Aero Theme

Trước khi sử dụng theme win 10 đẹp mắt này, bạn cần cài đặt UXThemePatcher cho windows 10. Sau khi thiết lập và chạy, hãy tải theme xuống.

Sau khi tải về máy thành công, bạn chuyển nội dung của thư mục Theme này vào% windir% / Resources / Themes. Bạn cũng có thể sử dụng chủ đề cho máy tính từ Cài đặt trong cài đặt.

Tải xuống: Hover Dark Aero Theme

3. Giao diện HD cho windows 10: Chủ đề 3D

Chủ đề 3D có sẵn trên ThemePack và chứa hơn 17 hình nền. Và các hình nền ở dạng 3D.

Hình ảnh là tất cả các thể loại trừu tượng, một số được lấy cảm hứng từ hình dạng và hình cầu.

Giao diện HD cho Windows 10 Chủ đề 3D

Để sử dụng Chủ đề 3D, bạn đặt tệp đã tải xuống trong% windir% / Resources / Themes. Bạn cũng có thể sử dụng tất cả 17 hình ảnh cùng một lúc. Nhấp chuột phải vào màn hình nền và chọn mục Nền màn hình tiếp theo sẽ chuyển qua các tùy chọn.

Tải xuống: Chủ đề 3d

4. Giao diện Aero cho Windows 10 với 3 tùy chọn

Hệ điều hành windows đã loại bỏ hoàn toàn giao diện chủ đề Aero Glass. Đây là một chủ đề khá phổ biến trên máy tính Windows 8. Nhưng bạn vẫn có thể khôi phục chủ đề này vào máy tính Windows 10 của mình.

Có 3 tùy chọn có sẵn cho bạn. Đó là Glass2K, Aero Glass cho win 10 và Winaero Tweaker. Và bạn không cần phải lo lắng vì cả ba tùy chọn này đều hoạt động tốt trên hệ điều hành Windows 10.

Bạn chỉ cần tải theme này về máy và cài đặt nếu bạn đã biết cách.

Tải xuống: Aero

5. Giao diện Windows XP cho windows 10

Cho đến nay, giao diện trên hệ điều hành Windows XP đã đi vào huyền thoại. Tất nhiên với hệ điều hành windows cũ, lỗi thời, cũng như nhiều lỗ hổng bảo mật. Hơn nữa, không còn được hỗ trợ bởi nhà phát hành Microsoft, bạn không nên sử dụng hệ điều hành này nữa.

Giao diện Windows XP cho Windows 10

Nhưng bạn vẫn có thể sử dụng phiên bản giao diện trên hệ điều hành Windows 10 như Windows XP. Vì đây là theme dành cho những fan cuồng vẫn đam mê Windows XP.

Bạn tham khảo ngay: Hướng dẫn đổi giao diện Win 10

Như vậy là Máy Tính Vinh đã giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập theme Windows 10 đẹp cho máy tính trong bài viết trên. Hi vọng với những chia sẻ này bạn đã chọn được cho mình một theme đẹp và chất lượng cho hệ điều hành Windows 10 của mình.

‘); }