[Tip] Ứng tiền Vinaphone: Cách ứng tiền sim Vina 5k, 10k, 20k khi còn nợ

Cuộc sống bận rộn, hối hả khiến bạn không để ý đến tài khoản điện thoại của mình. Và phải làm sao nếu đang sử dụng mà điện thoại của bạn bị gián đoạn vì hết tiền? Và nếu bạn đang sử dụng mạng VinaPhone thì hãy tham khảo cách ứng tiền sim Vina 5K, 10K, 20K khi đang còn nợ dưới đây. Chắc chắn đây sẽ là phương án cứu nguy cho bạn trong những tình huống cấp bách nhất.

Điều kiện để người đăng ký của bạn có thể ứng trước

Để có thể ứng tiền VinaPhone, sim của bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Sim phải còn hoạt động ít nhất 3 tháng kể từ ngày kích hoạt.
  • Sim Vina cần có số tiền sử dụng trong tài khoản chính trong tháng dương lịch gần nhất tối thiểu là 15.000đ.
  • Thuê bao Vina đã nạp tiền ít nhất 1 lần / tháng với số tiền nạp tối thiểu 10.000đ trong vòng 2 tháng gần nhất.
  • Sim Vina chỉ được ứng tiền khi được hệ thống nhắn tin mời ứng tiền với số tiền nhất định và mức phí quy định.
  • Thuê bao đã hoàn trả đầy đủ số tiền đã ứng trước đó cũng như phí dịch vụ.

Điều kiện để người đăng ký của bạn có thể ứng trước

Trong trường hợp thuê bao của bạn không thuộc diện ứng tiền mạng Vina thì hãy nhanh chóng nạp thẻ để sử dụng dịch vụ nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác của nhà mạng như chuyển tiền để không bị gián đoạn liên lạc.

Cách ứng tiền sim Vina đơn giản và nhanh nhất

Chủ động ứng trước sim Vina

Với tính năng ứng tiền sim Vina chủ động này, người dùng có thể chủ động nhắn tin ứng tiền trực tiếp đến tổng đài dịch vụ. Khi nhận được tin nhắn, hệ thống sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn và đưa ra mức ứng tiền phù hợp dựa trên điều kiện ứng tiền của thuê bao.

Chủ động ứng trước sim Vina

Để có thể ứng tiền VinaPhone các thuê bao hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau: UT gửi 1576 hoặc bấm * 1576 # OK.

Ứng tiền sim Vinaphone tự động

Ứng tiền sim Vinaphone tự động hay còn gọi là ứng tiền nhanh chóng. Tương tự như cách ứng tiền liên tiếp, nếu thuê bao di động của bạn có lịch sử ứng tiền và hoàn tiền tốt, đặc biệt liên tục rơi vào tình trạng cần ứng tiền thì hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn mời bạn tham gia ứng tiền tự động. tạm ứng khi số tiền trong tài khoản ở mức thấp nhất. Với cách ứng tiền này, thuê bao của bạn sẽ được tham gia ứng tiền nhiều hơn và tối đa 5 lần rồi mới tiến hành hoàn tiền.

Ứng tiền sim Vinaphone tự động

Để có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền tự động, bạn hãy nhắn tin theo cú pháp UTD gửi 1576. Lúc này, hệ thống sẽ cộng ngay số tiền ứng vào tài khoản để bạn sử dụng. Với cách này, bạn không cần soạn cú pháp xác nhận như cách ứng tiền Vina 5k hay 10K, 20k,… như thông thường.

Cách ứng tiền sim Vina 5K, 10K, 20K khi còn nợ

Phương thức này cho phép bạn tạm ứng tối đa 3 lần trước khi hoàn trả và sau đó tiếp tục đến chu kỳ tạm ứng tiếp theo. Số lần bạn ứng tuyển sẽ được hệ thống tự động tính toán dựa trên lịch sử hoạt động của thuê bao.

Cách ứng tiền sim Vina 5K, 10K, 20K khi còn nợ

Khi tài khoản của bạn còn số dư tối thiểu và chưa được ứng tiền cho những lần trước, hệ thống sẽ gửi tin nhắn mời ứng tiền kèm theo số tiền cần ứng cũng như mức phí cụ thể đến từng thuê bao. Để chấp nhận đơn hàng tạm ứng từ hệ thống, bạn vui lòng soạn tin Y gửi 1576.

Trên đây là hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone bằng các hình thức khác nhau để bạn tham khảo. Chắc hẳn với những gì mình chia sẻ, bạn sẽ dễ dàng ứng trước sim Vina khi có nhu cầu hoặc ứng trước sim Vina 911, ứng tiền Vina khi không đủ điều kiện, khi nợ nần. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời với mạng VinaPhone.

Bạn đang đọc bài báo Ứng tiền Vinaphone: Cách ứng tiền Vinaphone 5k, 10k, 20k khi còn nợ trong phần Mẹo, trên trang web Điện thoại vui nhộn.