[Tip] Top những phần mềm ghi âm trên máy tính tốt nhất

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm ghi âm trên máy tính, phần mềm ghi âm trên laptop. Tuy nhiên bạn chưa biết cách tải phần mềm ghi âm trên máy tính để sử dụng. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn một số phần mềm mà bạn có thể tải phần mềm ghi âm máy tính về sử dụng cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Phần mềm ghi âm máy tính Audacity

Audacity là phần mềm ghi âm trên máy tính miễn phí, rất phát triển và được sử dụng rộng rãi. Phần mềm này giúp ghi lại các giọng nói hoặc âm thanh phát ra từ nhiều nguồn trên máy tính.

Ngoài ra, nó còn mang đến khả năng chỉnh sửa nhạc, trộn âm thanh để loại bỏ tạp âm trong khi thu âm một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Tip Top nhung phan mem ghi am tren may tinh - [Tip] Top những phần mềm ghi âm trên máy tính tốt nhất

Phần mềm Adobe Audition

Adobe Audition là phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp giúp bạn xử lý ghi âm nhiều bản nhạc một cách nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềm này cho khả năng thu và lọc âm thanh cực chuẩn, đi kèm với nhiều hiệu ứng phong phú như Reverb, Delay, Distortion …

Đồng thời, Adobe Audition giúp nhập nhiều định dạng tập tin âm thanh như: AAC, AIFF, AU, FLAC, MP3, MP4, M4V, MP4, WMV… Và chuyển đổi các tập tin này sang các định dạng khác nhau. Với những điểm nổi bật trên đây là phần mềm đáng tin cậy mà người dùng nên lựa chọn và sử dụng

1602780519 917 Tip Top nhung phan mem ghi am tren may tinh - [Tip] Top những phần mềm ghi âm trên máy tính tốt nhất

Phần mềm Cool Edit Pro

Cool Edit Pro là phần mềm có giao diện giống đến 90% với Adobe Audition. Với nhiều tính năng thông minh vượt trội, phần mềm này mang đến khả năng xử lý âm thanh và xuất ra các định dạng âm thanh chất lượng cao một cách dễ dàng và nhanh chóng.

1602780520 588 Tip Top nhung phan mem ghi am tren may tinh - [Tip] Top những phần mềm ghi âm trên máy tính tốt nhất

Phần mềm ghi âm máy tính Audio Recorder Pro

Nhờ phần mềm ghi âm máy tính Audio Recorder Pro, bạn sẽ có được những bản ghi âm tốt nhất phát ra từ máy tính và hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh rất chuẩn như MP3, WAV hay OGG.

Đồng thời, Audio Recorder Pro còn giúp bạn dễ dàng quản lý và sử dụng các tập tin ghi âm vì nó có khả năng cài đặt tùy chỉnh thời gian ghi âm, kích thước tập tin ghi âm. Có thể nói đây là phần mềm ghi âm máy tính tốt và đáng tin cậy mà người dùng nên lựa chọn

1602780520 42 Tip Top nhung phan mem ghi am tren may tinh - [Tip] Top những phần mềm ghi âm trên máy tính tốt nhất

Phần mềm ghi âm máy tính Sound Recorder miễn phí

Phần mềm Free Sound Recorder là phần mềm ghi âm miễn phí được tích hợp sẵn trên Windows. Với khả năng cung cấp chất lượng ghi âm tự động cao và loại bỏ tạp âm nền trong khi ghi âm hiệu quả. Thì đây được coi là một trong những phần mềm ghi âm hoàn hảo nhất cho người dùng.

Đồng thời, phần mềm còn giúp lưu trữ các đoạn âm thanh dưới định dạng file MP3, WMA hoặc WAV, mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

1602780521 703 Tip Top nhung phan mem ghi am tren may tinh - [Tip] Top những phần mềm ghi âm trên máy tính tốt nhất

Phần mềm ghi âm thanh EOP

Với giao diện đơn giản, EOP Audio Recorder có thể ghi lại âm thanh từ hệ thống và âm thanh từ micro giúp người dùng ghi lại các tập tin và xuất ra các tập tin định dạng MP3 một cách dễ dàng và thuận tiện.

Phần mềm Sound Archive PRO. Sound Archive PRO còn có tính năng giảm thiểu tiếng ồn xung quanh khi ghi âm để đạt được chất lượng âm thanh tinh khiết nhất. Đồng thời, nó cung cấp cho người dùng một công cụ âm thanh khá thông minh với khả năng tự động dừng ghi âm không có tiếng.

1602780521 947 Tip Top nhung phan mem ghi am tren may tinh - [Tip] Top những phần mềm ghi âm trên máy tính tốt nhất

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu xong một số phần mềm ghi âm máy tính, laptop thông dụng rồi phải không nào. Một số phần mềm trên là phần mềm trả phí bạn có thể crack để sử dụng tiết kiệm chi phí. Hi vọng qua bài viết này các bạn đã biết mình nên tải và sử dụng phần mềm ghi âm nào để phục vụ cho công việc của mình.

Bạn đang đọc bài báo Top phần mềm ghi âm máy tính tốt nhất trong phần Mẹo, trên trang web Điện thoại vui nhộn.