[Tip] TOP 7 phần mềm luyện gõ 10 ngón online

Đánh máy là một việc đơn giản mà hầu hết mọi người đều có thể làm được ngay cả khi họ mới chạm vào máy tính. Tuy nhiên, hầu hết là theo bản năng và không tuân theo bất kỳ quy tắc nào. Bạn nghĩ mình đã gõ bàn phím đủ lâu và đủ nhanh nhưng không hẳn vậy, bạn sẽ còn điêu luyện hơn nếu biết cách luyện gõ bàn phím bằng 10 ngón, hãy xem bài viết này để biết 7 phần mềm chuyên dụng. thực hành đánh máy mỗi ngày.

Phần mềm luyện gõ 10 ngón kiểu gõ

Giao diện của phần mềm Typey rất đơn giản, nó nhấn mạnh các kỹ năng thực hành thông qua các bài học và bao gồm đánh giá hiệu suất, vì vậy bạn sẽ cảm thấy mình tiến bộ nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng luyện gõ 10 ngón trực tuyến này có thể sử dụng cho tối đa 5 người và được phát triển trên nền tảng đám mây, qua đó, bạn có thể lưu lại và sử dụng trên một thiết bị khác. .

top-7-phan-mem-luyen-go-1

Ngoài việc gõ thoải mái, chương trình còn theo dõi tiến trình của bạn và thống kê nó thành dữ liệu để bạn có thể biết mình đang tiến bộ như thế nào. Hiệu quả là vậy nhưng ứng dụng luyện gõ 10 ngón trực tuyến Typey lại có mức giá khá cao, khó tiếp cận người dùng phổ thông.

Trang web luyện gõ 10 ngón Typing.com

Hoạt động trên nền tảng website, Typing.com hoàn toàn miễn phí và phù hợp với người dùng cơ bản. Tuy nhiên, chức năng của nó không cơ bản chút nào. Bạn có thể chọn gõ 1 phút, 3 phút hoặc 5 phút để hiển thị tốc độ gõ chính xác của mình.

top-7-phan-mem-luyen-go-2

Trang web này có 45 bài tập khác nhau được chia theo cấp độ với 10 đến 20 bài học ngắn trong mỗi khóa học sẽ được hoàn thành trong khoảng 1 phút. Ngoài ra, trang còn có 8 trò chơi để người dùng học tập và giải trí, để giáo viên đưa và làm tài liệu nghiên cứu cho học sinh.

Phần mềm kiểm tra đánh máy 10 ngón Rapid Typing Tutor

Thay vì chỉ gõ phím nhàm chán, bạn có thể biến nó thành một công cụ giải trí tuyệt vời. Rapid Typing Tutor đặc biệt ở chỗ, ngay cả trẻ em cũng có thể học cách đánh máy nhanh chóng bằng cách chơi các trò chơi được lập trình sẵn trên phần mềm. Ngoài ra, đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí để bạn luyện gõ 10 ngón hiệu quả.

top-7-phan-mem-luyen-go-3

Phần mềm gõ phím có tích hợp AI Typing Bolt

Đây là một công cụ đánh máy trực tuyến với sự hỗ trợ của Bolt AI. Bolt là một công cụ thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo với nghiên cứu bộ gõ. Nó sử dụng một thuật toán duy nhất để theo dõi tốc độ đánh máy của người dùng.

top-7-phan-mem-luyen-go-4

Đặc biệt, giao diện có thể tùy chỉnh để bạn gõ nhanh, giao diện còn phản ánh bạn nên sử dụng ngón tay nào cho phím nào.

Phần mềm luyện từ cho người mới UltraKey 6

UltraKey 6 là phần mềm luyện gõ tiếng Việt 10 ngón dành cho những ai chưa quen với bàn phím. Nó bao gồm các bài học về tư thế và cách đặt tay đúng để đánh máy vừa hiệu quả vừa hợp lý cho sức khỏe.

top-7-phan-mem-luyen-go-5

Chương trình này cho phép bạn truy cập hơn 700 bài tập cho tối đa 8 người dùng khác nhau. Tiến trình học tập sẽ được lưu trữ trên đám mây để tiện sử dụng. Nó có thể gây nhàm chán vì giao diện trông hơi cũ, nhưng rất dễ tập trung vì không có những hình ảnh không cần thiết.

Luyện gõ 10 ngón Mario Dạy gõ trực tuyến

Đây là phần mềm mà tất cả các em nhỏ đều rất thích vì nhân vật cô giáo vô cùng quen thuộc, đó là mario. Trong mỗi bài tập nó sẽ cung cấp cho bạn một kiểu chơi riêng biệt với bộ đếm thời gian, số ký tự bị gõ sai. Đặc biệt, phần mềm luyện gõ 10 ngón mario còn có một tính năng khác giúp bạn hoàn thiện cách gõ 10 ngón của mình bên cạnh việc rèn luyện tốc độ đánh máy hay độ chính xác khi đánh máy.

top-7-phan-mem-luyen-go-6

Ứng dụng gõ nhanh Typing Master 10

Typing Master liên tục trở thành phần mềm luyện gõ 10 ngón win 10 tốt và được sử dụng rộng rãi cho đến thời điểm hiện tại. Phần mềm hỗ trợ key các nước Mỹ, Châu Âu, Pháp, Canada, Đan Mạch, Pháp và Bỉ. Tất cả các tính năng của ứng dụng bao gồm các bài kiểm tra đánh máy khác nhau, cho phép đánh giá tùy chỉnh, sửa lỗi và cho phép kiểm tra và cải thiện tốc độ đánh máy.

top-7-phan-mem-luyen-go-7

Trên đây là tất cả 7 ứng dụng, trang web hỗ trợ người dùng gõ 10 ngón, có một số phần mềm cho phép người dùng lưu trữ trên đám mây để tiện sử dụng cho những lần sau. Chúc bạn có thêm kỹ năng đánh máy.

Bạn đang đọc bài báo TOP 7 phần mềm luyện gõ 10 ngón online trong phần Mẹo, trên trang web Điện thoại vui nhộn.