[Tip] Tổng hợp những nguyên nhân và cách khắc phục iPad bị dính iCloud ẩn

Giống như iPhone, iPad mang nhãn hiệu Apple được trang bị iCloud trên thiết bị. Và cũng giống như iPhone của bạn, iPad của bạn rất có thể bị kẹt với iCloud nếu bạn mua nó từ các cửa hàng không đáng tin cậy. Vậy bạn cần làm gì sửa lỗi ẩn iCloud iPad. Hãy để điện thoại vui vẻ tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây!

Tip Tong hop nhung nguyen nhan va cach khac phuc - [Tip] Tổng hợp những nguyên nhân và cách khắc phục iPad bị dính iCloud ẩn

Nguyên nhân iPad bị iCloud

Có một số lý do cơ bản khiến iPad của bạn có thể bị kẹt với iCloud, chẳng hạn như:

  • Vì chủ sở hữu iPad đã thiết lập và sử dụng tài khoản iCloud này, anh ta đã quên mật khẩu do thời gian dài không hoạt động hoặc đơn giản là vì anh ta đã tạm thời quên. Trong trường hợp này, nếu bạn nhớ hoặc biết tài khoản email đã đăng ký, bạn có thể mang theo hệ thống sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp với sự hỗ trợ. Tuy nhiên, xác suất thành công của phương pháp này không thực sự cao.

Tip Tong hop nhung nguyen nhan va cach khac phuc - [Tip] Tổng hợp những nguyên nhân và cách khắc phục iPad bị dính iCloud ẩn

  • Trong một số trường hợp, những người mua iPad đã qua sử dụng hoặc đã quên sử dụng nhưng quên yêu cầu nhân viên cửa hàng thoát khỏi iCloud cũ và thiết lập tài khoản iCloud của riêng họ.

Cách sửa iPad bị iCloud ẩn

  • Đối với dòng iPad Wifi 3G, cách tốt nhất là bạn nên ngắt kết nối 3G và sử dụng Wifi thay vì 3G. Điều này sẽ không gây hại cho máy tính bảng của bạn, nhưng trước khi có một phương pháp khác để lấy lại iCloud, bạn sẽ không thể sử dụng internet qua 3G.

1594715572 591 Tip Tong hop nhung nguyen nhan va cach khac phuc - [Tip] Tổng hợp những nguyên nhân và cách khắc phục iPad bị dính iCloud ẩn

  • Đối với iPad Wifi, cách duy nhất bạn có thể làm khi dính iCloud là gỡ bỏ phần cứng của iPad. Phương pháp này đòi hỏi trình độ kỹ thuật viên sửa chữa, bạn nên đến các cửa hàng sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp của Apple để mở khóa iCloud trên iPad Wifi an toàn.

Trên đây là Cách khắc phục, thoát “iCloud hidden” trên iPad Hy vọng chúng hữu ích cho bạn. Nếu bạn không hiểu cách làm, hoặc làm như trên nhưng không khắc phục được sự cố, vui lòng mang theo điện thoại iPad iCloud hệ thống sửa chữa chuyên nghiệp, có uy tín để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *