[Tip] Tổng hợp cách kết nối iPhone với máy tính laptop Win 10

Bạn đang muốn kết nối iPhone với máy tính để truyền dữ liệu nhưng chưa biết cách kết nối iPhone với máy tính cũng như cách sử dụng phần mềm kết nối iPhone với máy tính. Đừng lo lắng sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn kết nối iPhone với máy tính một cách dễ dàng nhất

Kết nối iP với máy tính bằng iTunes

Bước 1: Để kết nối, đầu tiên bạn cần tải phần mềm iTunes về máy tính thông qua liên kết này: https://www.apple.com/vn/itunes/

Kết nối iP với máy tính bằng iTunes

Bước 2: Sau khi cài đặt xong phần mềm, bạn dùng dây cáp kết nối iPhone với máy và chọn Tin cậy hoặc tin tưởng. Ngay lập tức, máy tính sẽ hiển thị thông báo mở thư mục và video ảnh trên iPhone của bạn.

Kết nối iPhone với máy tính thông qua phần mềm

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chúng ta kết nối iPhone với máy tính một cách dễ dàng phải kể đến những cái tên như iFunbox hay iTools. Đây là 2 phần mềm có giao diện thân thiện và cực kỳ dễ sử dụng. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng iFunbox.

Bước 1: Vui lòng tải xuống iFunbox từ liên kết bên cạnh http://www.i-funbox.com/en/index.html

Bước 2: Sau khi truy cập vào trang web, bạn hãy cài đặt phần mềm bằng cách bấm vào biểu tượng tải về và đợi một chút. Sau khi tải xuống, hãy chạy phần mềm và đợi một chút.

Cài đặt phần mềm bằng cách nhấp vào biểu tượng

Bước 3: Sau đó sử dụng dây cáp kết nối iPhone với máy tính, chúng ta có thể dễ dàng trao đổi dữ liệu. Ứng dụng này có thể giúp bạn lưu trữ dữ liệu và tải nhạc, video vô cùng tiện lợi.

Kết nối iPhone với máy tính qua Bluetooth

Bước 1. Đầu tiên bạn cần tiến hành bật Bluetooth trên iPhone bằng cách chọn Setting -> Bluetooth và chuyển biểu tượng sáng lên.

bật Bluetooth trên iPhone

Bước 2: Sau khi Bluetooth được bật trên iPhone của bạn, bạn cũng cần phải bận rộn với Bluetooth trên máy tính xách tay của mình bằng cách đi tới Thiết bị> Bluetooth. Trong cửa sổ Quản lý thiết bị Bluetooth, hãy bật tùy chọn Bluetooth để bật tùy chọn này trên máy tính Windows 10 của bạn.

Bước 3: Sau khi bạn khởi động Bluetooth trên máy tính Windows 10, Windows 10 sẽ bắt đầu tìm kiếm các thiết bị Bluetooth. Chờ một chút và điện thoại / iPhone của bạn sẽ xuất hiện trong trình quản lý thiết bị Bluetooth.

xuất hiện trong trình quản lý thiết bị Bluetooth

Bước 4: Tiếp theo, bấm vào tên iPhone / điện thoại của bạn để thấy nút Ghép nối. Nhấp vào nút Ghép nối

Nhấp vào nút Ghép nối

Bước 5: Sau đó, tại màn hình sau trên máy tính Windows 10 sẽ xuất hiện cửa sổ hiển thị mật khẩu.

Bước 6: Vui lòng kiểm tra xem mật mã có khớp với mật mã cũng xuất hiện trên điện thoại / iPhone của bạn hay không. Nếu đúng như vậy, hãy chọn nút Có trên máy tính của bạn và sau đó chọn tùy chọn Ghép nối trên iPhone của bạn để ghép nối iPhone của bạn với PC chạy Windows 10 qua Bluetooth.

Nhấp vào nút Có trên máy tính

Lưu ý: Nếu màn hình của bạn không nhìn thấy mật mã trên máy tính Windows 10, hãy khởi động lại Bluetooth trong Trình quản lý thiết bị và bật nó lên. Nếu không, vui lòng khởi động lại máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn và tình trạng này sẽ được giải quyết.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cách kết nối iphone với máy tính qua wifi, kết nối iphone với máy tính win 10, kết nối iphone với máy tính qua bluetooth, kết nối iphone với máy tính không cần iTunes, kết nối iphone với máy tính không cần dây rồi phải không nào. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng kết nối iPhone để truyền dữ liệu hơn. Chúc may mắn.

Bạn đang đọc bài báo Tổng hợp cách kết nối iPhone với máy tính laptop Win 10 trong phần Mẹo, trên trang web Điện thoại vui nhộn.