[Tip] Tại sao Apple Watch không hiện thông báo và cách sửa

Người dùng Apple Watch có lẽ đã quá quen thuộc với các lỗi, đó là lỗi không kết nối được với iPhone, lỗi sạc không vào, lỗi nhanh hết pin và điển hình là lỗi Apple Watch không hiển thị thông báo, khiến người dùng khó có thể khắc phục được. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách sửa lỗi Apple Watch không nhận được thông báo thì bài viết này là dành cho bạn.

Apple Watch – Đồng hồ thông minh của tương lai

Apple Watch là thiết bị đồng hồ thông minh được phát minh và sản xuất bởi thương hiệu Apple, thương hiệu đã có tên tuổi và là tiền đề trong việc sản xuất iPhone và iPad, Apple Watch hiển nhiên trở thành chiếc đồng hồ được ưa chuộng nhất. với nhiều công nghệ tiên tiến.

Tính đến thời điểm hiện tại, Apple đã có trong tay 6 thế hệ của dòng Apple Watch và trở thành chiếc đồng hồ hiện đại nhất hiện nay. Máy vẫn có thiết kế mặt đồng hồ vuông, với khung kim loại và dây đeo bằng silicon cao cấp mang đến vẻ sang trọng cho người dùng.

Tip Tai sao Apple Watch khong hien thong bao va - [Tip] Tại sao Apple Watch không hiện thông báo và cách sửa

Máy được trang bị đầy đủ tính năng đo nhịp tim 24/7, đo nồng độ oxy trong máu và đo điện tâm đồ. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ nhiều cách luyện tập thể thao khác nhau.

Để hoạt động ổn định và mượt mà, Apple Watch được vận hành trên con chip S6 mạnh mẽ dựa trên kiến ​​trúc của chip A13 trên iPhone 11 series. Do đó, bạn không thể gặp phải tình trạng lag nào cả.

Ngoài ra, Apple Watch còn được tích hợp các tính năng hiện đại như phát hiện ngã, đề phòng người dùng nguy hiểm, tích hợp Siri chỉ với giọng nói của bạn là bạn có thể kết nối với nhiều thao tác.

Tại sao Apple Watch không hiển thị?

Khi iPhone được kết nối với Apple Watch được bật, thông báo ứng dụng sẽ không hiển thị trên mặt đồng hồ. Nhưng khi tắt điện thoại, những thông báo này sẽ được gửi trở lại Apple Watch. Vậy tại sao Apple Watch không nhận được thông báo?

Đây hoàn toàn là một lỗi phần mềm và có thể bạn đã mở chế độ không làm phiền hoặc kích hoạt tính năng Phát hiện cổ tay. Tệ hơn có thể lỗi từ phần sụn của đồng hồ không phù hợp với điện thoại của bạn.

1614526136 349 Tip Tai sao Apple Watch khong hien thong bao va - [Tip] Tại sao Apple Watch không hiện thông báo và cách sửa

Vậy làm thế nào để khắc phục sự cố Apple Watch không hiển thị thông báo tin nhắn nhìn qua tưởng như đơn giản mà phức tạp này, câu trả lời có ở dưới đây.

Cách khắc phục Apple Watch không nhận được thông báo

Đây là một lỗi khiến người dùng cảm thấy khó chịu khi sử dụng chiếc đồng hồ thông minh này. Ngoài ra, thông tin bạn muốn cập nhật cũng không còn chính xác và kịp thời như lỗi Apple Watch không hiển thị tin nhắn messenger khiến bạn bỏ qua các thông báo quan trọng. Trong trường hợp này, hãy kiểm tra các cài đặt sau:

  • Bước 1: Nhập cài đặt và vào chế độ Không làm phiền để xem nó đã được bật chưa?

1614526137 191 Tip Tai sao Apple Watch khong hien thong bao va - [Tip] Tại sao Apple Watch không hiện thông báo và cách sửa

  • Bước 2: Apple Watch có được mở khóa không?
  • Bước 3: Kích hoạt tính năng Phát hiện cổ tay, điều này để cho đồng hồ biết nếu nó đang được đeo trên cổ tay của bạn hay không.

1614526138 746 Tip Tai sao Apple Watch khong hien thong bao va - [Tip] Tại sao Apple Watch không hiện thông báo và cách sửa

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện kiểm tra ngay trên điện thoại của mình. Chuyển đến phần Đồng hồ trên iPhone của bạn, chạm vào Thông báo rồi tìm và kiểm tra xem có ứng dụng nào mà Apple Watch không thông báo hay không và kiểm tra kỹ cài đặt của các ứng dụng đó.

Nhìn chung, Apple Watch không nhận được thông báo hoàn toàn là một lỗi phần mềm và bạn có quyền kiểm soát nó. Tuy nhiên, cần có thời gian để phát hiện ra lỗi đến từ đâu.

Bên cạnh đó, bạn có thể thử ngắt kết nối khỏi chính iPhone và đồng hồ bạn đang đeo. Sau đó đợi trong vài phút và thực hiện quét và kết nối lại, để kiểm tra xem nó đã được kết nối có hiển thị thông báo ứng dụng hay không.

Trên đây là hướng dẫn cách khắc phục lỗi Apple Watch không hiển thị thông báo cuộc gọi, với mục đích giúp bạn khắc phục những lỗi nhỏ và cơ bản của mình. Nếu thấy hữu ích, hãy ủng hộ bằng cách xem qua những chia sẻ thú vị của trang.

Bạn đang đọc bài báo Tại sao Apple Watch không hiển thị và cách khắc phục nó trong phần Mẹo, trên trang web Điện thoại vui nhộn.