[Tip] Tai nghe AirPods 2 – cấu tạo chắc chắn, không thể sửa chữa

Tai nghe AirPods 2 – cấu trúc chắc chắn, không thể sửa chữa

Sau thành công của AirPods, Apple mới ra mắt thế hệ tiếp theo của AirPods không dây, AirPods 2. Tai nghe mới này có nhiều nâng cấp để nâng cao trải nghiệm người dùng, nhưng đây cũng là nguyên nhân của nhiều khó khăn trong quá trình sửa chữa.

AirPods 2 – xây dựng chắc chắn

Thế hệ AirPods mới này được Apple thiết kế và lắp ráp rất chắc chắn. Sau khi cố gắng tháo dỡ và phân tích các thành phần, nhóm chuyên gia của iFixit đã gặp rất nhiều khó khăn khi họ không thể vào bên trong. Điều này cũng được mong đợi trước khi AirPods 2 được lắp ráp theo tiêu chuẩn của Apple.

AirPods 2 có thiết kế chắc chắn
AirPods 2 có thiết kế chắc chắn

Các thành phần bên trong của AirPods 2 được gắn với nhau, nếu cố gắng tháo dỡ sẽ làm hỏng cấu trúc và đồng nghĩa với tai nghe bị hỏng.

chi tiết bên trong tai nghe AirPods 2
Chi tiết về tai nghe AirPods 2

AirPods 2 – phụ kiện không thể sửa chữa

AirPods 2 có thiết kế chắc chắn và nhiều công nghệ tích hợp, điều đó có nghĩa là tai nghe AirPods 2 không thể sửa chữa được. Nhưng đổi lại đó là một thiết kế bền, vỏ sạc không dây làm tăng độ bền, bản lề chống nước mạnh mẽ.

Tai nghe AirPods 2 không thể sửa chữa
Tai nghe AirPods 2 không có khả năng sửa chữa

Các thành phần bên trong AirPods 2 là các thành phần sử dụng một lần với cấu trúc không thể sửa chữa, vì vậy khi sử dụng, hãy chú ý để đảm bảo an toàn cho AirPods 2.

AirPods 2 có cấu trúc bền
Cấu trúc chắc chắn là một phần lý do khiến AirPods 2 không thể sửa chữa

Chú ý khi sử dụng tai nghe AirPods 2

AirPods 2 là một sản phẩm chất lượng với thiết kế bền bỉ, nhưng nó có một nhược điểm lớn không thể khắc phục. Điều đó có nghĩa là bạn phải mua một tai nghe mới khi bị hỏng. Vì vậy, khi sử dụng tai nghe AirPods 2, bạn nên chú ý đến tác động để giúp tai nghe luôn hoạt động ổn định