[Tip] Sườn thân điện thoại bị cấn, méo móp – Sửa ở đâu uy tín

Thân điện thoại bị méo, móp méo. Nên sửa, uy tín ở đâu?

Một ngày nọ do sơ suất bất cẩn, điện thoại của bạn gặp tai nạn do rơi, va chạm với vật cứng … bị cong, nứt cạnh, méo mó? Nó sẽ cảm thấy rất khó chịu. Thay vỏ iphone Giá mới là quá cao, nhưng không nhất thiết là vỏ zin chính hãng với thiết bị của bạn là gì. Vì vậy, tôi đề nghị bạn một địa chỉ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, uy tín khi gặp tình huống Khung điện thoại bị méo và móp méo.

Nguyên nhân của tình trạng khung điện thoại bị méo và móp méo

  • Vì điện thoại của bạn tiếp xúc với nhiệt độ cao, nó có thể oxy hóa bên ngoài điện thoại và làm biến dạng điện thoại của bạn.
  • Bạn để điện thoại trong túi quá chật trong một thời gian dài sẽ làm móp điện thoại.
  • Bạn để điện thoại của mình với các vật sắc nhọn như chìa khóa … cũng khiến điện thoại của bạn cần dễ bị trầy xước.
  • Vì bạn đánh rơi điện thoại, vỏ điện thoại bị lõm xuống.

Sườn điện thoại cong

Nơi sửa chữa sườn điện thoại uy tín và chất lượng

Nếu điều kiện chiếc điện thoại bị méo, móp méo và bạn không thể sửa nó ở nhà, mang nó đến Hệ thống điện thoại vui nhộn của bạn.

Quy trình sửa chữa điện thoại tại Funny Phone

Khi bạn đến với Điện thoại Hài hước của chúng tôi, bạn sẽ trải nghiệm quá trình sửa chữa điện thoại Chuyên nghiệp làm theo 4 bước như sau:

Bước 1: Liên hệ

Bạn có thể gọi điện hoặc nhắn tin trên fanpage Funny Phone để có nhân viên tiếp tân, công nghệ nhận lỗi và tư vấn về sửa chữa điện thoại cũng như chi phí dự kiến ​​và chính sách bảo hành. Khách hàng từ xa có thể đóng gói và vận chuyển điện thoại của họ bằng thư hoặc chuyển phát nhanh đến địa chỉ Phone Funny. Vui lòng sao lưu dữ liệu trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Nhận – Kiểm tra

Khách hàng đến trực tiếp: Để bộ phận kỹ thuật nhận máy, kiểm tra chi tiết và chi tiết hướng sửa chữa.

Khách hàng ở xa: Điện Biên Vui sẽ nhận sản phẩm, kiểm tra và thông báo qua điện thoại về tình trạng của máy, chi tiết về lỗi, hướng dẫn xử lý và xác nhận chi phí sửa chữa.

Sườn điện thoại bị méo, móp méo. Nên sửa ở đâu?

Bước 3: Sửa chữa

Thiết bị thay thế được sửa chữa trực tiếp với thời gian 30-60 phút, khách hàng có thể xem quy trình sửa chữa điện thoại. Trong trường hợp các lỗi phức tạp sẽ được giữ lại và việc sửa chữa kéo dài từ 2 – 5 ngày tùy trường hợp, khách hàng sẽ nhận được biên nhận và thời gian cam kết dự kiến. Vui lòng sao lưu dữ liệu trên thiết bị của bạn để tránh những tình huống bị mất đáng tiếc trong quá trình sửa chữa điện thoại.

Bước 4: Hoàn thành

Sau khi hoàn thiện, nhân viên tiếp tân / kỹ thuật viên sẽ tư vấn về cách sử dụng cũng như chính sách bảo hành tại Hệ thống sửa chữa điện thoại – Funny Phone.

Sườn điện thoại bị méo, móp méo. Nên sửa ở đâu?

Trong trường hợp khách hàng ở xa: nhân viên Vui Điền sẽ liên hệ để thông báo tình trạng sản phẩm, chi phí, thông tin thanh toán và giao sản phẩm đến địa chỉ của bạn bằng hóa đơn – thẻ bảo hành. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng gọi cho Đường dây nóng: 1800.2064