[Tip] Sửa lỗi vân tay điện thoại không nhạy khi cắm sạc nhanh chóng

Đã khắc phục sự cố dấu vân tay khi điện thoại không nhạy cảm với sạc

Lỗi vân tay điện thoại không nhạy Khi cắm sạc thường xảy ra trong điện thoại iPhone, đây là một trong những lỗi khiến người dùng lo lắng và khó chịu khi sử dụng. Chức năng này trên điện thoại bị trục trặc, ảnh hưởng đến nhiều người dùng. Vậy, nguyên nhân và cách khắc phục vấn đề này là gì? Thực hiện theo chia sẻ bên dưới của Phone Fun để tìm hiểu nguyên nhân của điện thoại bạn đang gặp phải, cũng như cách khắc phục lỗi nhanh chóng!

Nguyên nhân thiết bị lỗi vân tay không nhạy khi sạc

Các nguyên nhân gây ra sự cố cảm biến vân tay khi cắm:

  • Bộ sạc không phải là chính hãng
  • Có lẽ ổ cắm bị quá tải khi cắm quá nhiều ổ cắm

Lỗi thiết bị vân tay không nhạy khi sạc

  • Đánh rơi trong quá trình sử dụng (vật cứng hoặc vật nặng trên chip trên nút Home) dẫn đến hư hỏng Main trong iPhone và việc không chấp nhận dấu vân tay có thể gây ra lỗi khi không chấp nhận dấu vân tay.
  • Trong trường hợp không nhận dạng được dấu vân tay, có thể là do sự không nhất quán của dấu vân tay khi thiết bị được thêm vào thiết bị (mồ hôi, tay ướt cũng làm cho dấu vân tay trên thiết bị không được nhận dạng).

Cách sửa dấu vân tay điện thoại không nhạy khi sạc

Lỗi thiết bị vân tay không nhạy khi sạc

  • Thực hiện đăng ký vân tay mới trên Touch ID trong trường hợp Lỗi cảm ứng Touch ID không thành công: Đôi khi do lỗi vân tay do bàn tay ướt, không giống với dấu vân tay đã thêm, nếu xảy ra Lỗi vân tay không nhạy khi cắm. Trong trường hợp này, hãy thử tiếp theo:

Trước tiên, bạn vào Cài đặt => Touch ID & Passcode => Nhập Mật mã của bạn, bạn có thể vuốt ngón tay từ trái sang phải để xóa dấu vân tay cũ và có thể đăng ký lại một cái mới. (Lưu ý: Giữ cho bàn tay của bạn khô ráo để quá trình sửa iPhone không nhận dạng dấu vân tay được thực hiện chính xác).

Lỗi thiết bị vân tay không nhạy khi sạc

  • Touch ID không hoạt động trong Apple Store cũng có thể là do người dùng sử dụng iOS phiên bản 8 và lỗi Touch ID chưa được khắc phục triệt để. Vì vậy, khi sử dụng App Store sẽ không thấy Touch ID xuất hiện. Trong trường hợp này, bạn có thể sửa nó theo cách sau:

Truy cập Cài đặt => Touch ID & Passcode => Nhập mật mã của bạn và tắt Tunes & App Store sau đó khởi động lại. Quay trở lại Touch ID & Passcode và bật lại chế độ iTunes & App Store có thể khắc phục vấn đề về dấu vân tay khi điện thoại không nhạy khi cắm dễ dàng.

  • Có những trường hợp, bạn chỉ cần Hard Reset toàn bộ máy có thể khắc phục triệt để tình trạng này.

Nếu cả ba phương pháp trên, nhưng bạn vẫn không thể khắc phục sự cố vân tay của điện thoại không nhạy cảm khi sạc, thì có thể máy tính của bạn bị hỏng phần cứng và cần nhanh chóng thay thế cáp Home hoặc sửa chữa dấu vân tay chính ngay lập tức để không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

Phone Funny – Trung tâm sửa chữa dấu vân tay của điện thoại không nhạy khi cắm sạc chuyên nghiệp, uy tín

Trên đây là những nguyên nhân và cách khắc phục sự cố Lỗi vân tay khi cắm điện. Nếu điện thoại của bạn vẫn không khắc phục được tình trạng này, vui lòng liên hệ ngay với hệ thống sửa chữa điện thoại, Điện thoại di động Vui để được tư vấn và hướng dẫn cách khắc phục nhanh chóng với chất lượng. chất lượng dịch vụ và bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng gọi cho Đường dây nóng: 1800.2064