[Tip] Sửa lỗi bàn phím laptop không thể gõ được trong vòng 1 nốt nhạc

Đã sửa lỗi bàn phím máy tính xách tay không thể gõ trong vòng 1 ghi chú

Tại sao bàn phím máy tính xách tay không thể gõ? Rễ từ đâu đến? Sửa chữa laptop Danh tiếng ở đâu? Trong quá trình sử dụng máy tính xách tay, chắc chắn bạn sẽ thấy các lỗi khiến bạn khó chịu và ảnh hưởng đến hoạt động và hoạt động của bạn, đặc biệt là lỗi bàn phím máy tính xách tay. Do đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo để giải quyết lỗi bàn phím máy tính xách tay.

Tại sao bàn phím máy tính xách tay không thể gõ?

Bàn phím máy tính xách tay là bộ phận chúng ta tiếp xúc hàng ngày, do đó bàn phím dễ bị hỏng. Khi chúng ta sử dụng nhưng không chú ý đến sự sạch sẽ, bụi sẽ gây ra sự gắn kết với các bảng bên trong bàn phím.

Tip Sua loi ban phim laptop khong the go duoc - [Tip] Sửa lỗi bàn phím laptop không thể gõ được trong vòng 1 nốt nhạc

Ngoài ra, các hạt nước và thực phẩm cũng là nguyên nhân gây ra vấn đề bàn phím máy tính xách tay. Không chỉ vậy, trong khi sử dụng chúng tôi để làm cho bàn phím chịu tác động mạnh hoặc khi màn hình bị gập quá lâu, khiến bàn phím bị lún khiến màn hình bị ảnh hưởng trong thời gian dài.

Cách nhận biết bàn phím bị khóa với lỗi bàn phím máy tính xách tay không thể gõ

Đối với bàn phím máy tính xách tay bị khóa, nhấn F2 và F11 để xem hai nút có hoạt động tốt không. Bên cạnh đó, đèn bàn phím laptop cũng là một dấu hiệu để bạn xem liệu bàn phím có bị khóa hay không.

Đối với bàn phím bị tê liệt: Bàn phím vẫn có thể gõ bình thường, nhưng sẽ có một số nút không thể gõ hoặc nhập một ký tự cho một ký tự khác.

Cách sửa lỗi khi bàn phím laptop không gõ một số phím

 • Hãy thử khởi động lại các ứng dụng và kiểm tra xem bàn phím có hoạt động tốt không.
 • Nếu bạn đang sử dụng bàn phím không dây, hãy thử thay pin bằng pin mới. Pin chết có thể là thủ phạm gây ra lỗi bàn phím không dây.

1593282379 31 Tip Sua loi ban phim laptop khong the go duoc - [Tip] Sửa lỗi bàn phím laptop không thể gõ được trong vòng 1 nốt nhạc

 • Kiểm tra xem bàn phím không dây có nằm ngoài phạm vi không. Bàn phím Bluetooth có phạm vi truyền tải hơn 9m.
 • Cập nhật trình điều khiển bàn phím. Đầu tiên, nhấp chuột phải vào nút Bắt đầu nằm ở góc dưới bên trái của màn hình, sau đó nhấp vào Trình quản lý thiết bị trên menu. Trên cửa sổ Trình quản lý thiết bị, tìm và bấm Xem, sau đó bấm Hiện thiết bị ẩn. Nhấp vào biểu tượng mũi tên bên cạnh Bàn phím trên Trình quản lý thiết bị để mở rộng danh sách bàn phím. Nhấp chuột phải vào bàn phím bị lỗi, chọn Cập nhật phần mềm trình điều khiển để Windows cập nhật trình điều khiển bàn phím và sửa bàn phím bị tê liệt từ một hoặc nhiều phím
 • Cài đặt lại bàn phím. Để kích hoạt lại bàn phím, bấm chuột phải vào nút Bắt đầu nằm ở góc dưới bên trái của màn hình, sau đó bấm Trình quản lý thiết bị trên menu. Nhấp vào Xem sau đó chọn Hiển thị thiết bị ẩn. Nhấp vào biểu tượng mũi tên bên cạnh Bàn phím trên Trình quản lý thiết bị để mở rộng danh sách bàn phím.

Cách sửa lỗi bàn phím không thể gõ vào cửa sổ 7

 • Bước 1: Đầu tiên bạn khởi động máy tính, sau đó vào Start -> Control Panel
 • Bước 2: Sau đó, một giao diện mới sẽ xuất hiện và bạn sẽ chọn Dễ truy cập
 • Bước 3: Tiếp theo, chọn Làm cho bàn phím dễ sử dụng hơn
 • Bước 4: Bạn sẽ được chuyển sang một giao diện mới và xóa tất cả các dấu tick

1593282380 764 Tip Sua loi ban phim laptop khong the go duoc - [Tip] Sửa lỗi bàn phím laptop không thể gõ được trong vòng 1 nốt nhạc

Cách sửa lỗi bàn phím không thể gõ vào cửa sổ 8/10

 • Bước 1: Để cập nhật (cập nhật) trình điều khiển bàn phím bằng bàn phím ảo (bàn phím trên màn hình), trước tiên, nhấp chuột phải vào nút Bắt đầu ở góc dưới bên trái và nhấp Chạy.
 • Bước 2: Lúc này, cửa sổ lệnh Run xuất hiện, nơi bạn nhập lệnh sau bằng bàn phím ảo rồi bấm OK.
 • Bước 3: Cửa sổ Trình quản lý thiết bị xuất hiện trên màn hình. Tại đây bạn tìm thấy tùy chọn có tên Bàn phím và mở rộng Bàn phím bằng cách nhấp vào mũi tên xuống. Nhấp chuột phải vào Bàn phím bạn sử dụng và chọn tùy chọn Cập nhật Trình điều khiển.

1593282380 209 Tip Sua loi ban phim laptop khong the go duoc - [Tip] Sửa lỗi bàn phím laptop không thể gõ được trong vòng 1 nốt nhạc

Bước 4: Nếu trình điều khiển đã sẵn sàng để cài đặt, bạn có thể tìm kiếm và chọn các bản cập nhật hoặc nếu không có sẵn, bạn có thể yêu cầu Windows tìm trình điều khiển cho bạn bằng cách nhấp vào tùy chọn Tự động tìm phần mềm trình điều khiển cập nhật và Hoàn tất quá trình cập nhật.

1593282380 746 Tip Sua loi ban phim laptop khong the go duoc - [Tip] Sửa lỗi bàn phím laptop không thể gõ được trong vòng 1 nốt nhạc

Khi quá trình kết thúc, hãy đóng cửa sổ quản lý thiết bị và khởi động lại PC của bạn.

Nếu không có cách nào ở trên khắc phục được sự cố bạn gặp phải, bạn nên thay thế bàn phím laptop Mới của ông. Nếu bạn đang tự hỏi nên thay đổi ở đâu, Phone Vui là một lựa chọn đáng tin cậy để bạn tham khảo dịch vụ sửa chữa và thay bàn phím laptop tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Đến với Phone Fun, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa bàn phím Macbook, Dell, Asus, Acer, HP, Lenovo, … một cách chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *