[Tip] Pin Pisen là gì – so sánh pin Pisen và pin linh kiện

Pin Samsung Pisen là gì – so sánh pin Samsung Pisen với pin thành phần

Pin điện thoại là mối quan tâm hàng đầu vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm người dùng. Do đó, khi điện thoại Samsung có dấu hiệu hao pin hoặc phồng, chúng cần được thay thế bằng pin Pisen. Vậy pin Samsung Pisen là gì? Sự khác biệt giữa pin Samsung Pisen và các thành phần pin khác là gì?

Pin Pisen là gì? Điểm nổi bật của pin Samsung Pisen

Pin Pisen là loại pin được sản xuất từ ​​thương hiệu linh kiện điện tử nổi tiếng Pisen. Thương hiệu Pisen này không chỉ chuyên về pin, mà còn rất nhiều thiết bị điện tử khác như màn hình, bộ sạc, dây cáp, … Pin Samsung Pisen được sản xuất dành riêng cho điện thoại Samsung theo tiêu chuẩn chính hãng với cấu trúc lõi. Polyme lithium ion + nhiều lớp giúp sạc nhanh pin cũng như kéo dài tuổi thọ pin, an toàn khi sử dụng. Pin chịu được nhiệt lên tới 45ᵒ. Vì vậy, nếu bạn thay thế pin Pisen cho điện thoại của mình, nó sẽ tiết kiệm tiền và thời gian.

Tip Pin Pisen la gi – so sanh pin Pisen - [Tip] Pin Pisen là gì – so sánh pin Pisen và pin linh kiện

Ngoài ra, pin Samsung Pisen cũng có các đặc điểm sau:

  • Sạc – chu kỳ xả: 500-800 tùy thuộc vào cường độ sử dụng
  • 100% mới, bảo hành 12 tháng
  • Đáp ứng nhiều tiêu chuẩn chất lượng như CQC, CCC, CE và UL
  • Bảo hiểm toàn cầu 2 triệu USD

Tuy nhiên, khi chu kỳ sạc đạt Max, dung lượng pin sẽ giảm 15-20% và sẽ tiếp tục được sử dụng. Nhưng khi mức độ của chai trên 20%, nên thay pin bằng Pisen.

So sánh pin Samsung Pisen và pin linh kiện nổi, pin hàng loạt

Hiện nay, nguồn linh kiện thay thế pin khá phức tạp với nhiều loại pin, từ linh kiện pin chính hãng đến pin không xác định. Trong số đó, các dòng pin chính hãng phải được đề cập là pin Pisen. Bên cạnh các loại pin trên là pin hàng loạt, pin giả không rõ nguồn gốc và chất lượng.

1592934625 575 Tip Pin Pisen la gi – so sanh pin Pisen - [Tip] Pin Pisen là gì – so sánh pin Pisen và pin linh kiện

Pin Samsung Pisen là pin được sản xuất từ ​​bên thứ 3, theo tiêu chuẩn của Samsung nên chất lượng bằng với pin gốc, chất lượng được kiểm duyệt và bảo hành từ nhà sản xuất. Khi sử dụng, không có tình trạng báo động pin ảo, mất điện, cảm biến cảm ứng, v.v … Pin Samsung Pisen có độ bền cao, người dùng có thể sử dụng trong vài năm mà không cần thay pin.

1592934625 301 Tip Pin Pisen la gi – so sanh pin Pisen - [Tip] Pin Pisen là gì – so sánh pin Pisen và pin linh kiện

Pin rất hiểu đơn giản là hàng giả, hàng giả. Pin không phải do Samsung sản xuất, được sản xuất từ ​​một bên thứ ba không xác định, chất lượng chưa được kiểm duyệt. Những pin này có giá thấp hơn pin chính hãng. Chất lượng của pin hàng loạt cũng sẽ ở mức trung bình đến cao, nhưng nhìn chung sẽ không tốt bằng pin Pisen được sản xuất theo tiêu chuẩn của nó. Pin rẻ, nhưng an toàn chưa được kiểm chứng, không đảm bảo.

Thay pin Samsung Pisen chính hãng – giá rẻ tại Funny Phone

Trên thị trường linh kiện pin điện thoại Samsung, có rất nhiều pin giả, pin không rõ. Do đó, khi cần thay pin điện thoại, bạn nên chọn trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín. Thay pin Samsung Pisen chất lượng Tốt. Khi thay pin Samsung Pisen chính hãng tại Funny Phone, ngoài gói bảo hành 12 tháng, khách hàng còn được hưởng gói bảo hiểm hỏa hoạn trị giá 2 triệu USD của Bảo Việt, vì vậy bạn có thể yên tâm về sự an toàn của sản phẩm. .

1592934625 264 Tip Pin Pisen la gi – so sanh pin Pisen - [Tip] Pin Pisen là gì – so sánh pin Pisen và pin linh kiện

Ngoài ra, khi thay pin Samsung Pisen, khách hàng cũng sẽ được bảo hành dung lượng nếu pin nằm trong thời hạn bảo hành, chu kỳ sạc của pin nhỏ hơn 500 lần và pin giảm hơn 20%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *