[Tip] Phần mềm chơi cờ vua với máy tính miễn phí HOT nhất

Bạn yêu thích cờ vua, muốn chơi nhưng không có thời gian tụ tập bạn bè. Để thuận tiện cho các “cao thủ” có thời gian giải trí và thi đấu cùng nhau, nay trò chơi này đã được thiết kế ngay trên laptop. Hãy cùng điểm danh top phần mềm chơi cờ vua miễn phí trên máy tính cực HOT.

Cờ vua Lv. 100

Chess LV.100 là một trong số ít các trò chơi cờ vua trên máy tính được tích hợp sẵn trong Microsoft Store. Tại đây, người chơi sẽ được thỏa mãn thú vui tao nhã mọi lúc mọi nơi với giao diện đẹp mắt và hấp dẫn.

Tip Phan mem choi co vua voi may tinh mien - [Tip] Phần mềm chơi cờ vua với máy tính miễn phí HOT nhất

Lv. 100 có tùy chọn bảng, liên quan đến các phần tùy chỉnh, đồ họa âm thanh và bảng trò chơi. Đây là một phần mềm chơi cờ máy tính cơ bản, tất cả những gì bạn phải vượt qua 100 vòng để trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Mức độ khó của Lv. 100 sẽ tăng dần theo khả năng chơi của bạn. Trong trường hợp người chơi bị kẹt, bạn có thể sử dụng tính năng gợi ý. Cấp độ chơi được lưu khi bạn đóng, vì vậy lần sau khi chơi, bạn sẽ tiếp tục ở cấp độ trước đó.

Đối thủ của bạn mỗi vòng đấu đều được thiết kế với chế độ thông minh AI, họ sẽ thực hiện những bước di chuyển thông minh, gây khó khăn cho bạn. Hãy thử chơi game cờ vua trên máy tính, đánh bại chúng và tận hưởng cảm giác sung sướng khi chiến thắng.

Cờ vua

Phần mềm chơi cờ vua với máy tính miễn phí tiếp theo là Chess. Nó không có quá trình tùy chỉnh và thay đổi giống như lv. 100. Tuy nhiên, Cờ vua mang lại trải nghiệm cạnh tranh trực tuyến tương tác thực tế.

1602768788 856 Tip Phan mem choi co vua voi may tinh mien - [Tip] Phần mềm chơi cờ vua với máy tính miễn phí HOT nhất

Trong quá trình chơi với máy, nếu gặp khó khăn gì bạn cũng sẽ nhận được những góp ý và giúp đỡ hữu ích. Ngoài ra, chế độ trực tuyến cũng là cơ hội tốt để bạn có thể xem, học hỏi từ những người khác và học hỏi từ họ.

Cờ vua thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn giải trí mọi lúc mọi nơi với trò chơi cờ vua miễn phí này. Phần mềm trò chơi này được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, với các mức khuyến mãi rõ ràng.

Grand Master Chess 3

Nếu bạn là người yêu thích các môn cờ tướng cổ xưa và truyền thống thì Grand Master of Chess 3 là sự lựa chọn phù hợp. Phần mềm này có giao diện rõ ràng, góc nhìn 2D và 3D đa dạng.

Tip Phan mem choi co vua voi may tinh mien - [Tip] Phần mềm chơi cờ vua với máy tính miễn phí HOT nhất

Grand Master Chess 3 thu hút một lượng lớn người chơi là dân chuyên nghiệp, những người đam mê lâu năm. Bạn có thể dễ dàng chơi cờ vua với máy tính hoặc chọn đối thủ của bạn để đạt điểm cao hoặc thấp.

Tất nhiên, ứng dụng vẫn thiếu chế độ tiêu chuẩn, vì vậy dù bạn đang ở cấp độ nào, bạn cũng có thể cạnh tranh. Bạn sẽ chứng tỏ sức mạnh của mình bằng cách vượt qua các cấp độ từ dễ đến khó.

Cờ vua miễn phí

Phần mềm Free Chess là phần mềm chơi cờ được phổ biến rộng rãi nhất hiện nay. Giao diện của game được mô phỏng đơn giản nhưng đầy đủ, thiết kế đẹp mắt, tạo cảm giác chân thực và sống động.

1602768789 737 Tip Phan mem choi co vua voi may tinh mien - [Tip] Phần mềm chơi cờ vua với máy tính miễn phí HOT nhất

Trò chơi có đồ họa tuyệt vời ở chế độ xem 2D hoặc 3D. Ngoài ra, khi mở ứng dụng, bạn có thể nghe thấy những âm thanh phù hợp, tạo sự phấn khích để chiến thắng. Cờ Tướng miễn phí có tất cả 7 cấp độ, được sắp xếp từ thấp đến cao. Bạn sẽ chơi và lên cấp, từ người mới bắt đầu trở thành “game thủ” chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, phần mềm này không có hướng dẫn đầy đủ và hướng dẫn cơ bản. Do đó, nếu bạn chưa quen với cờ vua, có thể khó hiểu cách chơi và cách tham gia của bạn.

Trên đây là những phần mềm chơi cờ tướng bằng máy tính miễn phí HOT và được yêu thích nhất hiện nay. Hãy tự mình trải nghiệm, lựa chọn ứng dụng phù hợp cho bản thân, có những phút giây giải trí thú vị, giành chiến thắng thuyết phục.

Bạn đang đọc bài báo Phần mềm chơi cờ vua với máy tính miễn phí hot nhất trong phần Mẹo, trên trang web Điện thoại vui nhộn.