[Tip] Phân biệt các loại màn hình iPhone X

Phân biệt màn hình iPhone X và Xs Max trước khi thay thế màn hình

Trong quá trình sử dụng, có thể do nhiều lý do khách quan hoặc chủ quan, khiến màn hình iPhone X và Xs Max bị nứt hoặc hỏng. Vào thời điểm đó, người dùng cần thay màn hình iPhone X để có thể tiếp tục trải nghiệm. Tuy nhiên, có rất nhiều trên thị trường Các loại màn hình iPhoneCác thành phần màn hình X, iPhone Xs Max Với nhiều mức giá khác nhau, bạn không biết nên chọn màn hình nào, vui lòng tìm hiểu bài viết sau.

1. Màn hình iPhone chính hãng bị bong ra

Màn hình lột chính hãng là màn hình được bóc từ máy khác nên màn hình lột có chất lượng hiển thị và cảm ứng theo tiêu chuẩn chính hãng. Ngoại hình cũng đạt 99% so với màn hình chính hãng mới.
Máy bóc màn hình chính hãng là loại màn hình chất lượng cao nhất của loại màn hình iPhone. Đó cũng là lý do tại sao loại màn hình này có giá cao nhất.

1. Máy bóc màn hình chính hãng

2. Các loại linh kiện màn hình iPhone

Nếu bạn quan tâm đến chất lượng thì máy bóc màn hình chính hãng là sự lựa chọn phù hợp nhất. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến “giá”, màn hình thành phần sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Màn hình thành phần cho iPhone X, Xs Max được chia thành hai loại: màn hình thành phần OLED OLED và màn hình thành phần OLED GX GX. Cả hai loại đều là màn hình thành phần OLED nhưng có những đặc điểm khác nhau. Đặc biệt:

2.1 Màn hình thành phần OLED JK

Loại màn hình này được sản xuất từ ​​bên thứ ba. Màn hình này có chất lượng hiển thị và cảm ứng khoảng 98% so với màn hình chính hãng mới. Khi thay màn hình này, nếu nó rơi, kính có thể được ấn lại. Màn hình thành phần OLED JK vẫn hỗ trợ True Tone và 3D Touch như màn hình chính hãng.

Các thành phần màn hình OLED

Màn hình OLED GX 2.2

Màn hình được sản xuất từ ​​bên thứ 3, sở hữu chất lượng hiển thị và cảm ứng từ 98% so với màn hình chính hãng mới. Khi nó gặp sự cố, màn hình OLED GX GX sẽ không buộc lính. Màn hình vẫn hỗ trợ True Tone và 3D Touch như màn hình chính hãng.

Linh kiện màn hình OLED GX

Ngoài ra, khi khách hàng thay thế các bộ phận màn hình OLED GX cho iPhone X, Xs Max tại Funny Phone sẽ được hưởng chính sách hậu mãi hấp dẫn.
HPORT TRỢ ĐỔI MỚI:

Trường hợp 1: Màn hình không bị lỗi, mới, trầy xước, trầy xước và hiển thị như bình thường, nhưng khách hàng muốn đổi sang màn hình khác sẽ bù lại chênh lệch giữa giá niêm yết của 2 màn hình trong thời hạn bảo hành.

Trường hợp 2: Màn hình bị ảnh hưởng bởi lỗi màn hình, cảm ứng tê liệt và kính vỡ nhưng màn hình vẫn bình thường:

  • Công cụ thay đổi màn hình MỚI CÙNG LOẠI: sạc bổ sung bằng cách bóp kính iPhone X, Xs Max
  • PHƯƠNG THỨC MÀN HÌNH MỚI KHÁC BIỆT: phí bổ sung bằng chênh lệch giữa giá niêm yết của 2 màn hình + phí dán kính iPhone X, XS MAX

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: khi màn hình bị ảnh hưởng, mực chảy, sọc màn hình.

3. Nhiều loại màn hình iPhone nhiều lớp

Màn hình nhiều lớp là màn hình chính hãng, do trầy xước hoặc vỡ kính nên được thay thế bằng kính mới. Chất lượng hiển thị & chất lượng cảm ứng của màn hình nhiều lớp là từ 99% so với màn hình chính hãng mới. Mặc dù được ép kính mới, màn hình vẫn có thể sử dụng True Tone và 3D Touch như bình thường như màn hình chính hãng mới.

3. Màn hình nhiều lớp

Tóm lại, tùy thuộc vào nhu cầu khác nhau mà khách hàng đưa ra lựa chọn cụ thể. Khách hàng ưu tiên chất lượng: chọn màn hình chính hãng để bóc máy. Ưu tiên giá khách hàng có thể chọn các loại màn hình còn lại. Cụ thể, màn hình OLED GX GX dành cho những khách hàng muốn thay thế màn hình iPhone Xs Max, iPhone X với mức giá thấp và xử lý hậu mãi tốt khi gặp rủi ro. Màn hình OLED JK sẽ phù hợp với nhu cầu thay thế màn hình iPhone X giá rẻ, không có hậu mãi và có thể được nhấn khi màn hình bị hỏng. Và khách hàng muốn chất lượng hiển thị tốt như màn hình chính hãng nhưng giá rẻ, màn hình nhiều lớp.

Thay màn hình iPhone X, Xs Max linh kiện chính hãng, hàng giả giá rẻ, bảo hành lâu dài tại Funny Phone

Hiện tại, Fun Phone hỗ trợ thay thế cả 4 loại màn hình cho iPhone X với mức giá ưu đãi và bảo hành lên tới 6 tháng. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào loại màn hình sẽ có chính sách hậu mãi riêng kèm theo.

Thay màn hình iPhone X chính hãng, hàng giả giá rẻ, bảo hành lâu dài tại Funny Phone

Đến với Phone Fun, bạn sẽ có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa điện thoại trong suốt khi trực tiếp chứng kiến ​​quá trình sửa chữa với thời gian nhanh chóng – chỉ 1 giờ. Nếu bạn cần thay màn hình iPhone X, thay màn hình iPhone Xs Max, áp dụng kính iPhone uy tín, hãy đến hệ thống sửa chữa Funny Phone. Nếu bạn vẫn đang tự hỏi, không biết loại tùy chọn thay thế màn hình nào phù hợp nhất, hãy gọi ngay 1800.2064 cho một nhóm các chuyên gia tư vấn.