[Tip] Những câu hỏi thường gặp khi bạn muốn thay pin điện thoại iPhone

Việc thay đổi pin có ảnh hưởng đến iPhone không

Bài viết sau đây sẽ giải thích tất cả các câu hỏi của bạn về các câu hỏi xung quanh vấn đề thay pin iPhone.

Tip Nhung cau hoi thuong gap khi ban muon thay - [Tip] Những câu hỏi thường gặp khi bạn muốn thay pin điện thoại iPhone

Thay thế linh kiện pin ảnh hưởng đến iPhone

Thay pin thành phần hoàn toàn KHÔNG ảnh hưởng đến iPhone. Miễn là bạn chọn đúng nơi Thay pin iPhone uy tín.

Hiện tại, có rất nhiều loại linh kiện pin cho iPhone trên thị trường như Pisen, Baseus, … Đây là một số thương hiệu pin iPhone nổi tiếng trên thị trường đang được phân phối và Thay thế công cộng miễn phí tại hệ thống Điện thoại vui toàn quốc.

Pin iPhone là chai

Một điện thoại có pin khi hiển thị như sau:

  • Điện thoại không sạc, hoặc sạc pin nhanh.
  • Pin được sạc đầy và giảm nhanh dù bạn có đang sử dụng điện thoại hay không?
  • Pin nóng bất thường khi sạc và khi không sử dụng điện thoại.

Vậy khi nào Pin iPhone làm gì? Đương nhiên lựa chọn tốt nhất là bạn phải thay pin iPhone. Tuy nhiên, tôi muốn chia sẻ một số “mẹo” để giúp bạn tạm thời cung cấp pin để kéo dài thời gian sử dụng.

  1. Đối với một số mô hình với nắp pin có thể tháo rời. Bạn có thể tháo pin và làm sạch hai mặt tiếp xúc và các điểm tiếp xúc giữa pin và điện thoại bằng tăm bông. Điều này giúp dòng điện từ pin vào điện thoại “mượt mà” hơn, hạn chế dòng điện chạy qua các hạt bụi bẩn để tiêu thụ ít năng lượng hơn. Điện thoại sẽ kéo dài trong vài phút nữa.
  2. Đối với những bạn đang sử dụng iPhone, điện thoại có thiết kế chắc chắn và pin không thể tháo rời ở nhà mà không có dụng cụ chuyên dụng. Sau đó, bạn có thể kéo dài tuổi thọ pin bằng cách sử dụng điện thoại và sạc pin theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
  • Sạc điện thoại khi điện thoại hiển thị màu đỏ dưới 10%
  • Pin có thể được sạc từ 85% – 100% là đủ. Không sạc điện thoại qua đêm.
  • Sau khi sạc, điện thoại thường có hơi ấm. Nên rút phích cắm bộ sạc và để điện thoại nghỉ khoảng 5 phút cho đến khi sử dụng.
  • Thông báo trước là bạn không nên sạc và sử dụng điện thoại cùng một lúc. Tình trạng này vừa làm giảm tuổi thọ pin và nguy cơ nổ, ảnh hưởng đến người dùng và làm hỏng thiết bị.
  • Và cuối cùng, tôi vẫn khuyên bạn thoặc pin thiết bị iPhone Khi có dấu hiệu chai để bảo vệ chất lượng máy luôn ổn định.

1593674476 312 Tip Nhung cau hoi thuong gap khi ban muon thay - [Tip] Những câu hỏi thường gặp khi bạn muốn thay pin điện thoại iPhone

Nên thay pin iPhone tại nhà.

Như tôi đã chia sẻ ở trên, iPhone là một chiếc điện thoại có thiết kế pin chắc chắn. Nếu bạn không có thiết bị chuyên dụng và nắm bắt một số kỹ thuật cơ bản để tự tháo iPhone, đừng thay pin iPhone ở nhà.

Đã có nhiều trường hợp hư hỏng thiết bị, thậm chí là cháy nổ nguy hiểm cho người điều khiển. Việc lựa chọn một đơn vị thay pin iPhone uy tín là điều cần thiết và an toàn cho chính thiết bị di động của bạn.

Có tùy chọn mua và thay thế pin nhà của bạn với một rủi ro bổ sung là bạn không thể đảm bảo chất lượng và nguồn gốc của pin. Người bán có thể cung cấp cho bạn pin chất lượng thấp, hàng giả, hàng giả với giá tương đương với pin chính hãng. Điều này vừa gây thiệt hại về kinh tế vừa không đảm bảo tuổi thọ cho điện thoại của bạn.

Lựa chọn Thay pin iPhone uy tín tại chuỗi hệ thống Điện thoại vui Bạn sẽ được hưởng toàn bộ bảo hành, trao đổi, khuyến mãi, giảm giá, … nếu bạn tìm thấy bất kỳ thông tin không rõ ràng nào về nguồn gốc của thành phần bạn chọn để thay thế.

1593674476 537 Tip Nhung cau hoi thuong gap khi ban muon thay - [Tip] Những câu hỏi thường gặp khi bạn muốn thay pin điện thoại iPhone

Thay pin iPhone ở nơi uy tín

Chọn một địa điểm Thay pin iPhone uy tín Nói riêng và thay thế linh kiện, phụ kiện điện thoại nói chung là mối quan tâm của nhiều bạn trẻ đam mê công nghệ. Để dễ dàng tìm ra loại pin nào tương thích với nhiều dòng điện thoại cũng như các chính sách và dịch vụ sửa chữa đi kèm. Bạn có thể tham khảo trang web: dienthoaivui.com.vn

Hiện tại, thay pin iPhone quận 9 Đơn giản hơn nhiều ở hệ thống Điện thoại vui – 129, Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chất lượng pin và kiểm tra miễn pkhông công việc thay thế Đối với các dòng pin iPhone 5, 5S, 6, 6S, 6S plus … Đặc biệt, bảo hành 12 tháng (tương đương với chính sách bảo hành chính hãng). Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ sửa chữa điện thoại mà Điện thoại Hài hước đang cung cấp.

1593674476 17 Tip Nhung cau hoi thuong gap khi ban muon thay - [Tip] Những câu hỏi thường gặp khi bạn muốn thay pin điện thoại iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *