[Tip] Một số cách giúp bật, tắt, đèn bàn phím laptop Hp nhanh chóng, đơn giản nhất

Một số cách bật, tắt, đèn bàn phím laptop Hp nhanh chóng, đơn giản nhất

Hầu hết các máy tính xách tay hiện đại bây giờ đi kèm với đèn bàn phím. Bật, tắt bàn phím Hp Nói chung hoặc các dòng khác nói riêng sẽ là những cách khác nhau. Ngoài việc thêm một vẻ đẹp đầy màu sắc cho máy tính xách tay của bạn, nó còn giúp bạn sử dụng trong bóng tối rất tiện lợi. Do đó, máy tính xách tay có đèn bàn phím rất phổ biến với người dùng.

Mục đích của việc bật và tắt bàn phím hp bàn phím máy tính xách tay khi sử dụng là gì?

Các dòng sản phẩm máy tính xách tay của HP hiện được trang bị nhiều đèn bàn phím, để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau. Đối với người dùng văn phòng hoặc sinh viên thường sử dụng trong bóng tối sẽ được trang bị đèn bàn phím trắng đơn giản để giúp người dùng dễ dàng nhìn thấy các phím trong bóng tối. Đối với các game thủ hoặc những người đam mê màu sắc, có đèn bàn phím RGB, với sự kết hợp của các màu sắc khác nhau và hiệu ứng nhấp nháy sẽ thêm lấp lánh cho máy tính xách tay hp của bạn.

Các dòng máy tính xách tay hp nổi bật với ánh sáng bàn phím?

  • Máy tính xách tay HP Envy 13 ah1011TU

Tip Mot so cach giup bat tat den ban phim - [Tip] Một số cách giúp bật, tắt, đèn bàn phím laptop Hp nhanh chóng, đơn giản nhất

Đây là một chiếc laptop được làm từ kim loại nguyên khối sang trọng và tinh xảo. Nó có thể chạy các ứng dụng văn phòng và ứng dụng đồ họa phù hợp cho doanh nhân hoặc nhân viên văn phòng. Nó được trang bị đèn bàn phím màu trắng để giúp hiển thị rõ ràng vị trí của các phím trong bóng tối.

  • Máy tính xách tay HP Envy x360 ar0072AU

1593222720 86 Tip Mot so cach giup bat tat den ban phim - [Tip] Một số cách giúp bật, tắt, đèn bàn phím laptop Hp nhanh chóng, đơn giản nhất

Máy tính xách tay này cực kỳ phù hợp cho nhân viên văn phòng với ưu điểm là rất tiết kiệm năng lượng. Nó có thể chạy các ứng dụng văn phòng trong 10 đến 12 giờ. Nó cũng được trang bị đèn bàn phím màu trắng để dễ sử dụng khi trời tối.

  • Máy tính xách tay HP Pavilion 15-cx0177TX

1593222720 347 Tip Mot so cach giup bat tat den ban phim - [Tip] Một số cách giúp bật, tắt, đèn bàn phím laptop Hp nhanh chóng, đơn giản nhất

Đây là một sản phẩm laptop chơi game có thiết kế màu đen nam tính với cấu hình mạnh mẽ, giá cả phải chăng xứng đáng là một chiếc laptop chơi game tầm trung dành cho game thủ. Đặc biệt, máy trở nên nổi bật với đèn LED RGB màu xanh bao phủ bàn phím, giúp hiển thị rõ ràng vị trí của các phím trong khi làm cho các phím máy tính xách tay có cảm giác như ngọc lục bảo sáng trong đêm.


Hướng dẫn cách bật, tắt bàn phím máy tính xách tay hp nhanh chóng

Để bật và tắt bàn phím hp laptop rất đơn giản. Hầu hết máy tính xách tay HP để bật, tắt đèn bàn phím trên nút F5, biểu tượng phím này là 3 hình vuông nhỏ và 3 tia sáng. Để bật đèn bàn phím, nhấn tổ hợp hai phím Fn (góc dưới bên trái của bàn phím) và phím F5, để tắt, nhấn một lần nữa.

1593222720 512 Tip Mot so cach giup bat tat den ban phim - [Tip] Một số cách giúp bật, tắt, đèn bàn phím laptop Hp nhanh chóng, đơn giản nhất

Nếu đèn bàn phím của bạn không sáng, bạn nên kiểm tra xem máy tính xách tay của bạn có hỗ trợ đèn bàn phím hay tìm biểu tượng. Bật, tắt đèn bàn phím HP Có phải trong một chìa khóa khác? Trong trường hợp bàn phím của bạn có đèn và bạn đã thử mọi cách nhưng đèn vẫn không sáng, có thể là do đèn bàn phím của bạn bị hỏng, tốt nhất là thay thế bàn phím laptop mới sửa ngay. Bạn nên đến trung tâm sửa chữa laptop uy tín để sửa chữa nhé.

Phone Happy với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa các thiết bị công nghệ như Điện thoại, Máy tính xách tay, Máy tính bảng, chúng tôi tự tin có thể khắc phục tất cả các lỗi của các mẫu trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, khi đến với Phone Funny, bạn sẽ được hưởng các dịch vụ cực kỳ chuyên nghiệp và rất nhiều ưu đãi về giá.

Tại đây, chúng tôi chuyên thay thế bàn phím Macbook, Dell, Asus, Acer, Lenovo, … bằng linh kiện chính hãng và bảo hành lên tới 12 tháng, để bạn có thể an tâm khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *