[Tip] Mèo Ami bụng bự: Cách tải sticker Ami trên Zalo, Facebook

Bạn có phải là fan cuồng của Mèo Ami bụng bự không? Với biểu cảm dễ thương, chiếc bụng bự đáng yêu, mèo Ami bụng bự đã chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng. Vì thế làm thế nào để tải xuống Sticker mèo Ami bụng bự trên Zalo, Facebook như thế nào?

Lỗi không tải được sticker mèo bụng bự trên Zalo

Zalo là mạng xã hội rất phổ biến trong giới trẻ Việt Nam, khi trò chuyện với nhau để câu chuyện thêm phần sinh động, chúng ta thường chọn thêm Sticker để thể hiện cảm xúc. Từ vui vẻ, hạnh phúc, hài hước, ngổ ngáo, … tất cả các Sticker đều có tại ứng dụng Zalo.

Lỗi không tải được Sticker Ami trên Zalo

Gần đây nhiều bạn không tải được Sticker Ami trên Zalo do nhà sản xuất đã thu hồi bộ Sticker này. Nguyên nhân khá khó xác định, có thể do yêu cầu cập nhật, yêu cầu giảm dung lượng hoặc nhà phát hành muốn gia hạn Sticker.

Dù là vì lý do gì thì sự vắng mặt của Sticker này cũng là điều vô cùng đáng tiếc, khiến nhiều trái tim yêu mến Ami cảm thấy hụt hẫng và tiếc nuối.

Cách tải về Zalo, Tin nhắn

Mặc dù sự trở lại của Sticker Mèo Ami bụng bự là điều khó có thể xảy ra. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sở hữu Sticker dễ thương xinh xắn này với mẹo tải Sticker mèo Ami bụng bự đơn giản. Cách này cũng hoạt động với messenger của facebook.

Hướng dẫn thực hiện:

  • Bước 1: Tải sticker hình mèo bụng Ami về máy qua link: http://upfile.vn/6VZCuVBmNrIg/ami-bung-bu-zip.html
  • Bước 2: Vào ứng dụng quản lý tập tin của điện thoại → Giải nén tập tin zip tải về để có định dạng tập tin.

Cách tải sticker Ami mèo bụng bự trên Zalo, Facebook

  • Bước 3: Di chuyển tập tin Sticker vào bộ nhớ trong / thẻ nhớ SD. Lưu ý rằng các tệp này không được chứa trong bất kỳ thư mục nào
  • Bước 4: Khi nhắn tin qua Zalo hoặc Messenger, bạn cần sử dụng chức năng gửi ảnh thông thường.

Cách tải sticker Ami mèo bụng bự trên Zalo, Facebook

Khi chọn tệp gif của Miếng dán bụng bự Ami, hình ảnh sẽ hiển thị hoạt ảnh giống như cách bạn làm với nhãn dán thông thường.

Cách tải Sticker khác trên Zalo và một số lưu ý

Để tải xuống các Hình dán khác Mèo Ami bụng bự trên zalo, làm theo các bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Vào giao diện chính của Zalo → Bấm chọn mục Sticker. Ở bước này bạn cũng có thể thực hiện một cách khác đó là chọn một cuộc trò chuyện bất kỳ
  • Bước 2: Bấm chọn Sticker → Bấm chọn biểu tượng (+).
  • Bước 3: Kéo và chọn Hình dán yêu thích → Chọn Tải xuống.

Cách tải Sticker khác trên Zalo và một số lưu ý

Vậy là bạn đã sở hữu bộ sticker như mong muốn, chỉ cần bộ sticker không bị thu hồi là bạn có thể tải theo cách này. Zalo thường xuyên làm mới bộ sưu tập Sticker độc đáo và mới lạ, vì vậy hãy thường xuyên lướt qua để bắt kịp sự đổi mới này.

Lưu ý khi không tải được Sticker thông thường trên Zalo

Việc không tải được Sticker khác trong ứng dụng trên Zalo rất hay xảy ra, khiến giới trẻ đau đầu và mất hứng thú. Cách khắc phục tình trạng này rất đơn giản, bạn chỉ cần lưu ý những điều sau:

Lưu ý khi không tải được Sticker thông thường trên Zalo

  1. Đảm bảo kết nối mạng Wifi / dữ liệu di động ổn định. Nếu mạng quá yếu bạn không thể tải Sticker về máy.
  2. Ứng dụng Zalo có thể gặp lỗi. Lúc này bạn có thể thử đăng xuất Zalo sau đó đăng nhập lại và thực hiện các bước tải Sticker lại từ đầu.
  3. Cũng có thể nguyên nhân xuất phát từ việc bạn đang sử dụng Zalo phiên bản cũ. Hãy cập nhật Zalo lên phiên bản mới nhất hoặc xóa phiên bản hiện tại, tải lại phiên bản mới để có thể tải các bộ Sticker dễ dàng hơn.

Trên đây là cách tải Sticker mèo Ami bụng bự về máy. Hãy nhanh tay thực hiện để thỏa sức trút giận, vui buồn cùng bạn bè và chú mèo Ami vô cùng đáng yêu này nhé! Từ nay, bất kỳ bộ Hình dán nào bạn thích đều có thể thực hiện theo cách đơn giản trên, chúc các bạn thành công!

Bạn đang đọc bài báo Mèo Ami bụng bự: Cách tải sticker Ami trên Zalo, Facebook trong phần Mẹo, trên trang web Điện thoại vui nhộn.