[Tip] Màn hình Pisen là gì, sự khác nhau giữa màn hình Pisen và màn hình linh kiện

Màn hình Pisen là gì, sự khác biệt giữa màn hình Pisen và màn hình thành phần

Màn hình có thể nói là một trong những bộ phận dễ bị tổn thương nhất trên điện thoại. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại màn hình thay thế khác nhau như màn hình bó, màn hình Pisen. Vì thế Màn hình Pisen Màn hình Pisen có gì khác với màn hình lột, màn hình được làm mới.

Pisen – thương hiệu phụ kiện di động hàng đầu

Được thành lập vào năm 1994, Pisen hiện là một doanh nghiệp phụ kiện nổi tiếng với các sản phẩm như tai nghe, cáp sạc, bộ sạc, màn hình điện thoại, pin, v.v … Các sản phẩm của Purr có chất lượng cao với nhiều tiêu chí. CQC, CCC, CE và UL được phê duyệt.

Một màn hình Pisen là gì? Điểm nổi bật của màn hình Pisen

Màn hình Pisen là màn hình mới 100%, chất lượng cao, không có điểm chết, không có pháo sáng cho chất lượng tương đương với màn hình gốc. Màn hình cho chất lượng hình ảnh cao với dải màu từ 6500-7000 nghìn màu. Màn hình Pisen được sản xuất, lắp ráp trên dây chuyền tự động, sử dụng máy lắp ráp khuôn gốc của Apple, vì vậy khi sử dụng màn hình Pisen, sẽ không có sự không phù hợp, tiếp xúc tiêu chuẩn. Màn hình Pisen cũng đảm bảo chất lượng với các chứng nhận như CE Châu Âu, chứng nhận UL của Canada và Hoa Kỳ, chứng nhận quốc gia CQC & CCC, chứng nhận ISO 9001: 2000 và nhiều chứng chỉ ủy quyền & bảo mật. hoàn toàn khác nhau

Tip Man hinh Pisen la gi su khac nhau giua - [Tip] Màn hình Pisen là gì, sự khác nhau giữa màn hình Pisen và màn hình linh kiện

Màn hình Pisen sử dụng bảng FPC rắn. Nhờ đó, màn hình có khả năng chịu nhiệt và nhiệt tốt. Màn hình được lắp ráp bao gồm đầu nối cảm ứng 3D, cáp để kết nối phím home và các thành phần kết nối khác. Màn hình Pisen này không bao gồm nút home.

1592938316 1 Tip Man hinh Pisen la gi su khac nhau giua - [Tip] Màn hình Pisen là gì, sự khác nhau giữa màn hình Pisen và màn hình linh kiện

Ngoài ra, màn hình còn có nhiều đặc điểm khác như:

 • Đường viền màn hình chắc chắn rất đẹp.
 • Đằng sau hộp là tem phân phối chính hãng tại Việt Nam, tem bảo hiểm trị giá 2 triệu USD
 • Mã QR để kiểm tra nguồn gốc từ Pisen
 • Keo chống nước cho màn hình chịu nước
 • Màn hình được bọc cẩn thận bởi lớp chống sốc
 • Khung cố định bảo vệ mắt cam phía trước và cảm biến
 • Cáp kết nối màn hình cảm ứng mới hoàn toàn chắc chắn
 • Màn hình có nhãn hiệu PISEN rõ ràng ở mặt sau

Các loại màn hình trên thị trường hiện nay

Hiện tại, thị trường linh kiện điện thoại di động vẫn còn rất hỗn loạn. Do đó, khi đi thay màn hình iPhone, bạn sẽ có các tùy chọn như: Màn hình gốc của Apple (màn hình zin) được tái chế, ép kính. Các bộ phận màn hình lắp ráp được sản xuất với chất lượng thương hiệu không được đảm bảo, không đồng nhất và giá cả cũng lộn xộn. Những loại màn hình không thương hiệu này thường có bảo hành ngắn hoặc thậm chí không có bảo hành. Cuối cùng, màn hình Pisen, được sản xuất bởi Pisen, kiểm soát chất lượng ngay từ những giai đoạn đầu tiên, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng phù hợp.

1592938316 241 Tip Man hinh Pisen la gi su khac nhau giua - [Tip] Màn hình Pisen là gì, sự khác nhau giữa màn hình Pisen và màn hình linh kiện

Tuy nhiên, nhiều sản phẩm màn hình purr dường như là giả, chất lượng kém và không đạt tiêu chuẩn. Do đó, nếu bạn cần thay thế màn hình Pisen chính hãng, bạn nên tìm một cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín như Funny Phone để đảm bảo màn hình chính hãng với giá cả phải chăng và nhiều chương trình khuyến mãi.

Phân biệt giữa màn hình Pisen và màn hình được bóc, được tân trang lại tại Phone Vui

Khi khách hàng thay màn hình iPhone, ép kính iPhone ngay lập tức tại Funny Phone, họ sẽ có các thành phần sau: Màn hình Pisen và màn hình bóc. Hai loại màn hình này có các đặc điểm giống nhau và khác nhau:

Về ngoại hình:

 • Màn hình Pisen có các cạnh mịn, không có vệt thừa. Bề mặt kính phẳng cao, phù hợp với máy nguyên bản. Cổ cáp chắc chắn, linh hoạt.
 • Màn hình tân trang có viền nhẹ do sử dụng, kính hơi trầy xước. Cổ cáp màn hình có dấu hiệu lão hóa.

1592938316 790 Tip Man hinh Pisen la gi su khac nhau giua - [Tip] Màn hình Pisen là gì, sự khác nhau giữa màn hình Pisen và màn hình linh kiện

Về tầm nhìn, cảm ứng:

 • Màn hình Pisen có khả năng tái tạo màu sắc cao, không có điểm chết, cảm ứng mượt mà
 • Màn hình được làm mới màu vàng, bề ngoài hơi bụi, cảm ứng mượt mà

Về nguồn gốc:

 • Màn hình Pisen cho sản xuất Pisen
 • Màn hình bóc vỏ, tân trang lại từ máy

Thay thế màn hình Pisen chính hãng tại Funny Phone

Khách hàng đến thay màn hình Pisen chính hãng tại Funny Phone sẽ được hưởng gói bảo hành 6 tháng với một số điều kiện như: màn hình không làm vỡ kính, chảy mực, bị ẩm do chất lỏng hóa học, có tác động. từ bên thứ 3.

1592938317 485 Tip Man hinh Pisen la gi su khac nhau giua - [Tip] Màn hình Pisen là gì, sự khác nhau giữa màn hình Pisen và màn hình linh kiện

Đặc biệt: Trong thời gian bảo hành, nếu kính bị vỡ, nếu không bị mất, màn hình cảm ứng sẽ được thay đổi màn hình mới 100% chỉ phải trả phí kính dán theo giá của ĐIỆN THOẠI FUNNY khi khách hàng đến cửa hàng. Ngoài gói bảo hành tại Điện Điện Vui, khi thay thế màn hình Pisen chính hãng tại đây, sản phẩm còn đi kèm gói bảo hiểm toàn cầu trị giá 2 triệu USD – Chỉ có tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *