[Tip] Lỗi Apple Watch thường gặp và cách khắc phục nhanh chóng

Bạn đã có cho mình một chiếc Apple Watch với thiết kế ấn tượng và nhiều tính năng thông minh. Tuy nhiên đồng hồ của bạn đang gặp phải tình trạng Apple Watch không rung, lỗi màn hình, lỗi mic, dấu chấm than đỏ hoặc màn hình cảm ứng bị đơ. Đừng lo lắng, sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn các lỗi cơ bản trên Apple Watch.

Xử lý Apple Watch không rung

Việc Apple Watch không rung lắc không phải là một trong những trường hợp hiếm gặp. Để khắc phục tình trạng này bạn có thể tăng mức độ rung của đồng hồ. Mỗi chiếc Apple Watch đều cung cấp hai mức độ rung. Có một tùy chọn tiêu chuẩn và một Haptics tiêu chuẩn với độ rung mạnh hơn.

Lỗi không rung

  • Khởi động lại Apple Watch

Có thể đa nhiệm hoặc đa nhiệm quá nhiều khiến chiếc smartwatch của bạn hoạt động không ổn định và gây mất rung. Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy thử khởi động lại thiết bị của mình xem đã khắc phục được tình trạng này chưa.

Cách khắc phục Apple Watch bị lỗi màn hình

  • Khởi động lại thiết bị

Điều đầu tiên bạn có thể làm khi màn hình Apple Watch bị lỗi là cố gắng khôi phục thiết bị của mình. Công việc này tuy nghe có vẻ dễ dàng và đơn giản nhưng hiệu quả mà nó mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ.

Cách xử lý lỗi màn hình

  • Khôi phục cài đặt

Rất có thể bạn cài đặt một ứng dụng nào đó hoặc thực hiện cài đặt sai một số cài đặt của thiết bị, dẫn đến việc Apple Watch của bạn gặp vấn đề về màn hình. Để khắc phục tình trạng này, vui lòng khôi phục cài đặt gốc và nó sẽ được cải thiện.

Apple Watch bị lỗi mic

Việc đầu tiên bạn cần làm khi smartphone bị lỗi mic là nghĩ ngay đến việc Apple watch của bạn lâu ngày không được vệ sinh dẫn đến mic bị hỏng và gây cảm giác khó chịu. Bạn nên vệ sinh đồng hồ thường xuyên để tránh trường hợp này xảy ra.

Lỗi micrô

Một trong những cách đơn giản mà bất kỳ người dùng nào cũng có thể thực hiện là khởi động lại thiết bị của bạn. Rất có thể trong quá trình sử dụng đồng hồ gặp trục trặc và chỉ cần khởi động lại là hoạt động bình thường.

Apple Watch hiện có màu đỏ chấm than

  • Khôi phục cài đặt

Khi lỗi Apple Watch xuất hiện dấu chấm than đỏ, bạn có thể tiến hành khôi phục cài đặt của đồng hồ. Khôi phục cài đặt sẽ đưa thiết bị của bạn trở về cài đặt gốc.

Apple Watch hiện lỗi dấu chấm than

  • Khởi động lại thiết bị

Vui lòng khởi động lại thiết bị của bạn nếu Apple Watch của bạn gặp phải dấu chấm than màu đỏ. Có thể do quá trình chạy đa nhiệm quá nhiều khiến máy hoạt động không ổn định.

lỗiApple Watch bị đóng băng

  • Khởi động thiết bị

Khởi động lại Apple Watch của bạn nếu bạn vô tình đóng băng cảm biến. Việc khởi động lại rất dễ dàng nhưng hiệu quả mà nó mang lại sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Apple Watch lỗi bị đơ

Thay thế màn hình của bạn nếu Apple Waych của bạn có màn hình cảm ứng. Trong tình huống này, nếu bạn làm rơi máy vào nước hoặc làm rơi máy thì chắc chắn bạn phải tiến hành thay màn hình.

Như vậy là tôi và các bạn đã tìm hiểu xong những lỗi Apple Watch thường gặp và cách khắc phục. Chúc may mắn !

Bạn đang đọc bài báo Các lỗi Apple Watch thường gặp và cách khắc phục nhanh trong phần Mẹo, trên trang web Điện thoại vui nhộn.