[Tip] Khắc phục lỗi quá nhiệt, sóc nhiệt trên điện thoại Samsung Galaxy S7/ S7 Edge

Khắc phục sự cố quá nhiệt, sóc nhiệt trên Samsung Galaxy S7 / S7 Edge

Hai siêu phẩm trong quá khứ của Samsung, Samsung Galaxy S7 và S7 Edge, đã nhận được sự đánh giá cao từ người tiêu dùng vì có cấu hình mạnh mẽ và thiết kế cực kỳ sang trọng. Tuy nhiên, những sản phẩm này đã được phát hành trong một thời gian dài, vì vậy hai điện thoại thông minh có lỗi quá nóng hoặc nhiệt bất thường. Bài viết này sẽ hướng dẫn người dùng cách Khắc phục sự cố quá nhiệt, sóc nhiệt trên Samsung Galaxy S7 / S7 Edge. Cũng như giúp bạn biết khi nào cần thiết Thay pin điện thoại Samsung của bạn.

Nguyên nhân gây ra lỗi quá nhiệt trên điện thoại Samsung S7 / S7 Edge

Tip Khac phuc loi qua nhiet soc nhiet tren dien - [Tip] Khắc phục lỗi quá nhiệt, sóc nhiệt trên điện thoại Samsung Galaxy S7/ S7 Edge

Lý do khách quan

 • Sản phẩm có 2 tấm kính và thiết kế vỏ nhôm là kim loại dễ dàng bắt nhiệt và truyền nhiệt, vì vậy khi sử dụng điện thoại, nó có cảm giác nóng hơn so với nhựa.
 • Bởi vì cả hai sản phẩm đều thuộc phân khúc cao cấp, chúng sẽ có cấu hình cực kỳ mạnh mẽ với nhiều tiện ích và sử dụng liên tục giúp thiết bị hoạt động ở công suất tối đa gây nóng.

Samsung Galaxy S7 / S7 Edge có thể bị nóng do một số lỗi phần mềm như:

 • Máy đang sử dụng một ứng dụng phần mềm lỗi thời
 • Phần mềm đang xung đột.

Các lỗi phần cứng sau đây cũng có thể khiến Samsung Galaxy S7 / S7 Edge nóng lên:

 • Thẻ nhớ MicroSD quá đầy hoặc bị lỗi
 • Pin bị hỏng hoặc có chai
 • IC chính bị hỏng vì bạn thường sử dụng bộ pin và bộ sạc không chính hãng.

Cách khắc phục lỗi quá nhiệt trên điện thoại Samsung S7 / S7 Edge

1593260112 749 Tip Khac phuc loi qua nhiet soc nhiet tren dien - [Tip] Khắc phục lỗi quá nhiệt, sóc nhiệt trên điện thoại Samsung Galaxy S7/ S7 Edge

Các thiệt hại từ phần mềm:

 • Cập nhật hệ điều hành mới cho Samsung S7 / S7 Edge: Sử dụng hệ điều hành, các ứng dụng với phiên bản mới hơn luôn mang lại hiệu năng ổn định cho điện thoại di động của bạn. Để cập nhật, hãy làm như sau: đi tới CH Play> Menu> Ứng dụng của tôi. Bây giờ bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng cần cập nhật.
 • Xóa các ứng dụng không cần thiết hoặc tương đối nặng bằng bộ nhớ: Chuyển đến Cài đặt> Tab khác> trình quản lý ứng dụng> tất cả tab. Tại đây, người dùng sẽ có thể kiểm tra tất cả các ứng dụng và phần mềm trên thiết bị của họ. Xem xét và loại bỏ các mặt hàng không sử dụng, không cần thiết để ngăn chặn quá nóng.
 • Thiết bị Hard Reset: Đặt lại cài đặt gốc là cách hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng nhiệt máy tính nếu liên quan đến phần mềm. Trước tiên, bạn cần lưu trữ tất cả dữ liệu quan trọng hoặc các tệp thông tin cần thiết vào thẻ nhớ ngoài hoặc thiết bị để đảm bảo bạn không bị mất. Tiếp theo, thực hiện thao tác Đặt lại thiết bị, đưa điện thoại về trạng thái ban đầu khi nhà máy được phát hành ban đầu.

Thiệt hại từ phần cứng:

 • Nếu Samsung Galaxy S7 / S7 Edge bị nóng do nguồn chính, ic nguồn, cáp sạc, pin bị hỏng, bạn chỉ phải thay ic chính, pin, cáp sạc thẻ nhớ cho điện thoại để khắc phục tình trạng này. một cách kỹ lưỡng.

Khi nào nên thay pin cho Samsung S7 / S7 Edge

1593260112 152 Tip Khac phuc loi qua nhiet soc nhiet tren dien - [Tip] Khắc phục lỗi quá nhiệt, sóc nhiệt trên điện thoại Samsung Galaxy S7/ S7 Edge

Thông thường, thời gian sử dụng trung bình của Sam Galaxy S7 / S7 Edge sẽ vào khoảng 8 giờ, nhưng khi chai hoặc pin bị hỏng, thời gian sử dụng chỉ khoảng 2 giờ và đó là dấu hiệu khách hàng nên Thay pin điện thoại Chính hãng mới. Ngoài ra còn có một số dấu hiệu khác như:

 • Hết pin nhanh khi sử dụng
 • Sản phẩm bị nóng ở mặt sau khi cắm sạc
 • Sạc nhanh và đầy cũng là một trong những dấu hiệu của chai
 • Mức pin thông báo vẫn còn, nhưng khi sử dụng thiết bị, nó đột nhiên bị tắt do pin yếu.

Trên đây là những dấu hiệu cũng như Cách khắc phục sự cố quá nhiệt, sóc nhiệt trên Samsung Galaxy S7 / S7 Edge. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn thay thế điện thoại thông minh của mình bằng pin mới, có rất nhiều dịch vụ tại Funny Phone sửa chữa điện thoại chất lượng cùng với bảo hành dài hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *