[Tip] Khắc phục lỗi liệt cảm ứng trên Xiaomi Redmi Note 4/4X

Khắc phục lỗi tê liệt cảm ứng trên Xiaomi Redmi Note 4 / 4X

Xiaomi Redmi Note 4x có lỗi cảm ứng sẽ gây ra nhiều tình huống khó chịu cho bạn trong quá trình sử dụng. Kể từ đó, trải nghiệm các tính năng trên máy tính của bạn cũng khó khăn.Được đánh giá là một chiếc điện thoại đáng mua trong tầm giá, nhưng không phải tất cả người dùng đều cảm thấy hài lòng với Note 4x. Lý do là một vài sự cố họ có thể gặp phải trong quá trình trải nghiệm. Một lỗi cảm ứng trên Xiaomi Redmi Note 4x là một trong số đó. Bạn cần Thay màn hình điện thoại Xiaomi của bạn có thể giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến lỗi màn hình.

Biểu hiện cảm ứng tê liệt trên Xiaomi Redmi Note 4 / 4X

Khi Redmi Note 4x có lỗi cảm ứng, bạn thường gặp phải những điều sau:

 • Cảm ứng bị trì hoãn, phản ứng chậm.
 • Thao tác cảm ứng không mượt mà, phản hồi có lúc không.
 • Redmi Note 4x bị tê liệt do chạm, vì vậy nó không thể phản hồi.
 • Cảm ứng của thiết bị bị rối loạn nên thao tác không được phản hồi chính xác.

Lỗi hiển thị màn hình Xiaomi note 4 bị tê liệt cảm ứng

Hướng dẫn sửa màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 4 / 4X

Lỗi cảm ứng trên Redmi Note 4x sẽ ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm của thiết bị của bạn. Để khắc phục tình trạng này, các mẹo đơn giản sau đây có thể hữu ích cho bạn.

Sửa lỗi phần mềm

 • Khởi động lại Note 4x. Đây là thủ thuật đơn giản và nhanh nhất mà bạn nên áp dụng trước tiên.
 • Xóa các ứng dụng nặng, dữ liệu không thực sự quan trọng trên máy tính. Làm sạch bộ nhớ trong và RAM thường xuyên cho điện thoại của bạn.
 • Khi sử dụng điện thoại, bạn cần tránh làm quá tải thiết bị. Bạn chỉ nên mở các ứng dụng mới khi chúng bị tắt hoàn toàn.
 • Khôi phục cài đặt gốc cho Redmi Note 4x để các lỗi phần mềm được giải quyết. Bạn chỉ cần truy cập Cài đặt => Cài đặt bổ sung => Sao lưu và đặt lại => Đặt lại về dữ liệu gốc => Đặt lại điện thoại => Xóa là được. Bạn nên sao lưu dữ liệu quan trọng trước khi áp dụng.

hướng dẫn cách khắc phục lỗi tê liệt cảm ứng trên điện thoại Xiaomi note 4

Sửa lỗi phần cứng

 • Với lỗi phần cứng, bạn không nên tự ở nhà, nếu không có kỹ năng và chuyên môn.
 • Bạn nên tìm một địa chỉ Thay màn hình cảm ứng Xiaomi uy tín. Tại đây, bạn sẽ được kiểm tra và tư vấn cách xử lý tốt nhất.
 • Thông thường, bạn sẽ phải thay thế kính màn hình cảm ứng hoặc thay thế toàn bộ màn hình Redmi Note 4 / 4X để giải quyết hoàn toàn vấn đề.

Sửa lỗi phần cứng

Các biện pháp khắc phục khác

 • Đảm bảo luôn sử dụng bộ sạc chính hãng, tiêu chuẩn để sạc điện thoại di động của bạn.
 • Nếu bạn nghi ngờ rằng kính cường lực có vấn đề, hãy tháo phụ kiện này và thay thế nó.

sửa pin

Nơi thay thế màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 4 / 4X chính hãng

Khi thực hiện các thao tác trên, nếu bạn thấy rằng Xiaomi Redmi Note 4 / 4X của bạn đã bị tê liệt, người dùng nên đến các cửa hàng uy tín để thay pin và sửa chữa điện thoại bao gồm cả Điện thoại Vui để tiến hành sửa chữa điện thoại di động của bạn.

Tại Điện Vui Vui, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ khắc phục hoàn toàn màn hình cảm ứng bị lỗi của Xiaomi Redmi Note 4 / 4X. Bạn có thể trực tiếp xem kỹ thuật viên của chúng tôi sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng. Nhân viên kỹ thuật sau đó sẽ chỉ cho bạn cách lưu trữ nó Thay màn hình của Xiaomi Note 4, 4X cũng như các thuộc tính lưu trữ dài hạn của nó.

sửa lỗi tê liệt cảm ứng trên điện thoại thông minh


Ngoài ra, chúng tôi có hầu hết các dịch vụ như thay pin, thay màn hình, sửa chữa phần cứng cho máy tính xách tay ngày nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết báo cáo đúng lỗi, sử dụng linh kiện chính hãng để sản phẩm sau khi sửa chữa đạt chất lượng tốt nhất. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với tổng đài 1800.2064 để được tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất.