[Tip] Khắc phục lỗi không sạc vào pin điện thoại Samsung

Có khá nhiều người khi sử dụng các mẫu Samsung gặp phải Lỗi không sạc được pin Samsung và tình trạng này có thể do nhiều lý do. Nếu bạn gặp phải lỗi này nhưng bạn không biết cách khắc phục sự cố này, bạn có thể tham khảo một số hướng dẫn của chúng tôi để khắc phục trước khi đưa ra quyết định. Thay pin điện thoại Samsung chính hãng Xin vui lòng.

Làm thế nào để sạc pin Samsung?

Trước tiên, bạn phải đảm bảo rằng bạn đang sử dụng bộ sạc Samsung chính hãng, đi kèm với thiết bị của bạn khi bạn mua sản phẩm. Nếu bạn vẫn đang sử dụng bộ sạc chính hãng và vẫn không chấp nhận thiết bị, rất có thể là do bộ sạc (bộ sạc), cáp hoặc bộ sạc của bạn. Với tình hình trên, chúng tôi cung cấp một số giải pháp sau:

1. Kiểm tra bộ sạc điện thoại (bộ sạc)

Tip Khac phuc loi khong sac vao pin dien thoai - [Tip] Khắc phục lỗi không sạc vào pin điện thoại Samsung

Lỗi không sạc pin điện thoại Samsung, điều đầu tiên chúng tôi nghĩ đến bây giờ là bộ sạc (bộ sạc) của máy. Vui lòng kiểm tra lại và thay đổi ổ cắm bộ sạc để xem thiết bị của bạn có nhận được sạc hay không. Nếu thiết bị vẫn không chấp nhận, hãy đổi thiết bị sang bộ sạc khác. Lưu ý: Đảng nên thử với bộ sạc pin điện thoại Samsung chính hãng, không nên sử dụng bộ sạc kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất cũng như tuổi thọ của máy. Tốt nhất, bạn nên đến một cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để thay pin Samsung.

2. Kiểm tra cáp sạc điện thoại

Tip Khac phuc loi khong sac vao pin dien thoai - [Tip] Khắc phục lỗi không sạc vào pin điện thoại Samsung

Nếu bạn cắm sạc và không thấy bất kỳ triệu chứng nào, chúng tôi cần kiểm tra cẩn thận xem cáp có bị hỏng hay không. Hãy thử lấy một cáp Samsung khác được kết nối với bộ sạc (bộ sạc) để xem nó có hoạt động hay không, thay thế bằng một cáp mới.

3. Kiểm tra cổng sạc

1594644957 393 Tip Khac phuc loi khong sac vao pin dien thoai - [Tip] Khắc phục lỗi không sạc vào pin điện thoại Samsung

Nếu bộ sạc của bạn bình thường, sạc thiết bị Samsung khác mà không sạc pin điện thoại, bạn nên kiểm tra bộ sạc trên thiết bị của mình, có thể bộ sạc của bạn không được làm sạch lâu. bám vào bụi bẩn làm cho tiếp xúc tồi tệ hơn. Vui lòng làm sạch cổng sạc của thiết bị và thử lại.

4. Chuyển sang sạc không dây

1594644957 832 Tip Khac phuc loi khong sac vao pin dien thoai - [Tip] Khắc phục lỗi không sạc vào pin điện thoại Samsung

Với các model từ Samsung Galaxy S6 trở đi, Samsung đã trang bị cho sản phẩm của họ, công nghệ sạc không dây tiên tiến. Đây là biện pháp cuối cùng khi bạn không thể sạc bằng bộ sạc (bộ sạc), hãy sử dụng đế sạc riêng cho thiết bị. Chỉ cần cắm vào dock và đặt điện thoại của bạn vào. Điện thoại Samsung giờ đây sẽ được sạc đầy không dây thông qua công nghệ sạc không dây.

5. Lỗi từ phần mềm của máy

Nếu sau khi sử dụng 4 biện pháp trên không khắc phục được lỗi không sạc pin Samsung, thì đó cũng có thể là do các ứng dụng hoặc sự cố phần mềm của thiết bị gây ra. Sau đó, bạn:

  • Chế độ khởi động an toàn – Chế độ an toàn:

1594644957 375 Tip Khac phuc loi khong sac vao pin dien thoai - [Tip] Khắc phục lỗi không sạc vào pin điện thoại Samsung

Đôi khi không phải do bộ sạc hoặc cáp mở rộng mà có thể do bạn cài đặt ứng dụng của bên thứ 3 gây ra lỗi. Cách khắc phục nhanh nhất cho bạn là khởi động máy tính vào chế độ An toàn.

Cách thực hiện: Tắt điện thoại >> Bấm và giữ phím nguồn >> Màn hình khởi động xuất hiện >> Nhả nút nguồn và nhấn và giữ phím giảm âm lượng >> Tiếp tục nhấn phím giảm âm lượng cho đến khi quá trình khởi động kết thúc.

Lúc này bạn sẽ thấy ở góc dưới bên trái màn hình xuất hiện biểu tượng Chế độ an toàn.

  • Khôi phục cài đặt cho máy

1594644957 370 Tip Khac phuc loi khong sac vao pin dien thoai - [Tip] Khắc phục lỗi không sạc vào pin điện thoại Samsung

Nếu chế độ an toàn không thỏa đáng, bạn chọn khôi phục cài đặt gốc trên máy.

Cách thực hiện: Tắt điện thoại Samsung của bạn >> bấm và giữ phím Tăng âm lượng + Nút Trang chủ + Nút nguồn cùng lúc >> Xem điện thoại khởi động, buông phím. Đợi khoảng 30 giây, một màn hình khôi phục cài đặt gốc xuất hiện.

Bây giờ bạn sử dụng phím giảm âm lượng và chọn “xóa dữ liệu / khôi phục cài đặt gốc” >> tiếp tục nhấn phím nguồn để chọn >> Giữ phím giảm âm lượng để chọn “Có – xóa tất cả dữ liệu người dùng”, sau đó nhấn nguồn Phím để chọn.

Quá trình khôi phục đã hoàn tất, bạn sẽ thấy tùy chọn “Khởi động lại hệ thống ngay bây giờ” và nhấn phím nguồn để chọn >> Khởi động lại máy tính để hoàn tất.

Sửa lỗi địa chỉ không sạc vào pin điện thoại Samsung chuyên nghiệp, uy tín

Nếu bạn không có địa chỉ sửa chữa cho mình Lỗi không sạc được pin Samsung Uy tín và an toàn, vui lòng mang thiết bị đến Hệ thống Điện thoại Vui nhộn. Với chất lượng và danh tiếng đã được công nhận rộng rãi, Phone Fun Mobile Repair System chắc chắn sẽ là một lựa chọn sáng suốt cho bạn.

Trên đây là hướng dẫn cách khắc phục lỗi không sạc pin điện thoại Samsung. Hy vọng, hướng dẫn kiểm tra toàn diện ở trên sẽ giúp bạn sớm tìm ra lý do tại sao điện thoại của bạn không sạc và có giải pháp kịp thời. Nếu sử dụng các phương pháp trên không giải quyết được vấn đề, thì tốt nhất bạn nên mang nó đến cửa hàng Sửa chữa điện thoại uy tín. để họ có thể kiểm tra và khắc phục sự cố không thể sạc pin điện thoại Samsung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *