[Tip] Khắc phục lỗi không sạc được pin điện thoại HTC

HTC là một công ty điện thoại Đài Loan có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị điện tử. Đặc biệt, dòng sản phẩm được thương hiệu HTC biết đến cùng với chất lượng, cấu hình và giá cả được nhiều đánh giá tốt. Nhưng song song, công ty điện thoại đến từ Đài Loan này đang gặp phải một lỗi phổ biến trên điện thoại thông minh của mình, đó là lỗi không sạc được pin. Lỗi này thường xảy ra do các nhà sản xuất điện thoại khác, vì vậy tôi muốn biết cách khắc phục Lỗi sạc pin điện thoại HTC.

Nguyên nhân lỗi không sạc được pin điện thoại HTC

1594641276 626 Tip Khac phuc loi khong sac duoc pin dien thoai - [Tip] Khắc phục lỗi không sạc được pin điện thoại HTC

  • Nếu pin bị hỏng do người dùng làm rơi thiết bị hoặc đã sử dụng thiết bị trong nhiều năm, tuổi thọ pin sẽ bị ảnh hưởng.
  • Bộ cáp sạc điện thoại HTC của bạn bị hỏng do sử dụng lâu dài hoặc do cáp sạc bị lỗi, không phải là sản phẩm chính hãng.
  • Các chân sạc hoặc cổng sạc bị bẩn, cong vênh, tiếp xúc kém.
  • Lỗi do IC nguồn máy chết khiến thiết bị không chấp nhận sạc.
  • Xảy ra lỗi phần mềm từ nhà sản xuất khi cập nhật hệ điều hành.
  • Ổ cắm điện bị hỏng.

Cách khắc phục lỗi không thể sạc pin HTC

1594641276 827 Tip Khac phuc loi khong sac duoc pin dien thoai - [Tip] Khắc phục lỗi không sạc được pin điện thoại HTC

  • Bạn đặt bộ sạc qua ổ cắm khác để kiểm tra xem bộ sạc HTC hoặc nguồn điện của bạn có bị hỏng hay không, nếu lỗi là do bộ sạc HTC, bạn nên thay bộ sạc mới cho thiết bị của mình. Lưu ý: bạn nên chọn bộ sạc HTC chính hãng hoặc từ nhà sản xuất bên thứ ba đủ điều kiện.
  • Ngoài ra, bạn có thể làm sạch chân sạc và cổng sạc để tiếp xúc giữa các chi tiết này liền mạch hơn.
  • Tắt các ứng dụng nền, xóa các ứng dụng không cần thiết, khởi động lại điện thoại HTC của bạn.
  • Thay pin bằng điện thoại HTC của bạn.

Nếu không có cách nào ở trên khắc phục được sự cố không sạc pin điện thoại HTC của bạn, thì đó có thể là do IC nguồn bị hỏng, vì vậy bạn nên đưa điện thoại của mình đến địa chỉ sửa chữa điện thoại có uy tín để kiểm tra Kiểm tra và sửa nguồn ic chính cho máy trong trường hợp cần thiết.

Nơi bạn có thể yên tâm sửa chữa và khắc phục lỗi không sạc được pin điện thoại HTC chuyên nghiệp, uy tín

1594641276 826 Tip Khac phuc loi khong sac duoc pin dien thoai - [Tip] Khắc phục lỗi không sạc được pin điện thoại HTC

Nếu với các lỗi trên mà bạn không thể khắc phục lỗi không sạc được pin của điện thoại HTC, bạn đang tự hỏi địa chỉ sửa chữa có uy tín, bạn nên truy cập Hệ thống vui chơi của Shop Shop. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện thoại, bạn có thể yên tâm về chất lượng và uy tín của chúng tôi.

Ở đây chúng tôi làm theo 4 bước:

Bước 1: Bạn có thể gọi điện hoặc nhắn tin trên fanpage Funny Phone để nhận thông tin, tư vấn, hướng dẫn sửa chữa cho thiết bị của bạn và thông báo dự toán chi phí sửa chữa. Được bảo dưỡng với chính sách bảo hành.

Bước 2: Khách hàng đến trực tiếp bộ phận kỹ thuật để nhận máy, kiểm tra và xem chi tiết hướng sửa chữa.

Bước 3: Đối với máy thay thế linh kiện, bạn có thể quan sát trực tiếp với thời gian từ 30-60 phút. Trong trường hợp có lỗi phức tạp, việc sửa chữa kéo dài từ 2 – 5 ngày, khách hàng sẽ nhận được một vé xác nhận cùng với thời gian dự kiến.

Bước 4: Sau khi sửa chữa Lỗi sạc pin điện thoại HTC Sau đó, nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn về việc sử dụng điện thoại cũng như chính sách bảo hành tại Hệ thống điện thoại Funny.

*** Lưu ý: Đối với khách ở xa, bạn có thể gửi thiết bị của mình qua đường bưu điện. Chúng tôi sẽ nhận sản phẩm, kiểm tra và thông báo trạng thái của máy, chi tiết về các lỗi và hướng dẫn xử lý điện thoại cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *