[Tip] Hướng Dẫn Thu Hồi Tin Nhắn Zalo

Hầu hết người dùng smartphone dần sử dụng mạng xã hội Zalo như một ứng dụng nhắn tin trên điện thoại. Đôi khi trong quá trình nhắn tin người dùng không may gửi những tin nhắn hình ảnh không phù hợp, ảnh hưởng đến cuộc trò chuyện. Zalo đã khảo sát ý kiến ​​của người dùng nên phát triển thêm nhiều tính năng lấy lại tin nhắn Zalo. Sau đây là các cách thực hiện lấy lại tin nhắn trên Zalo.

Cách gọi lại tin nhắn Zalo trên điện thoại

Dù bạn sử dụng ứng dụng Zalo để nhắn tin trên hệ điều hành Android hay iOS của Apple thì chỉ cần thực hiện các bước sau là có thể thực sự gọi lại tin nhắn đã gửi trên Zalo điện thoại:

Bước 1: Vào ứng dụng Zalo trên điện thoại.

Bước 2: Chọn vào cuộc trò chuyện bạn cần gọi lại.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chỉ định trong phần nội dung tin nhắn mà bạn cần được gọi lại.

Bước 4: Bạn cần nhấn giữ một lúc nội dung tin nhắn.

Sau đó, trên màn hình sẽ xuất hiện cho bạn các giao diện chức năng, bạn chọn danh sách thu hồi. Lưu ý với bước này bạn cần thực hiện thao tác nhấn lâu một chút nếu không ứng dụng sẽ chuyển sang báo cáo tin nhắn đã nhận hoặc đã gửi.

Cách gọi lại tin nhắn Zalo trên điện thoại

Chỉ cần những bước đơn giản trên là bạn đã có thể khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cách gọi lại tin nhắn Zalo trên PC, laptop

Trong quá trình sử dụng ứng dụng Zalo trên PC, laptop, bạn nhắn tin cho quá nhiều người. Vì vậy, đôi khi bạn sẽ gửi nhầm tin nhắn cho ai đó hoặc đôi khi bạn quá vội vàng mà soạn một tin nhắn sai chính tả, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc trò chuyện. Vì vậy, để khôi phục tin nhắn Zalo trên PC, laptop, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần vào phần mềm Zalo trên máy tính.

Bước 2: Tiếp tục, bạn chọn tên cuộc trò chuyện.

Bước 3: Sau đó, bạn xác định phần chính xác của tin nhắn mà bạn đã gửi sai và cần được gọi lại.

Bước 4: Nhấn chuột phải vào nội dung tin nhắn cần khôi phục.

Nhấp chuột phải vào nội dung tin nhắn cần truy xuất

Phần mềm Zalo sẽ hiển thị danh sách các chức năng, bạn nhấn chuột trái vào mục “Khôi phục”. Vậy là bạn đã khôi phục tin nhắn thành công.

Nhấp chuột trái vào phần

Trên đây là các bước thực hiện cách khôi phục tin nhắn zalo đã gửi từ lâu trên điện thoại, PC, laptop. Bạn cần chú ý thực hiện cẩn thận các bước để có thể gọi lại tin nhắn trên Zalo một cách nhanh chóng. Ngoài ra, sau khi khôi phục tin nhắn, bạn cũng có thể chỉnh sửa nội dung tin nhắn đó bằng cách: chọn biểu tượng hình cây bút bên trái tin nhắn thu hồi. Sau đó, bạn thực hiện các chỉnh sửa và gửi các tin nhắn thông thường mà bạn đã làm hàng ngày.

Tại sao không lấy lại được tin nhắn zalo?

Mặc dù các bước thực hiện thao tác lấy lại tin nhắn trên Zalo rất đơn giản nhưng để thực hiện các bước trên bạn cần lưu ý các điều khoản Zalo sau:

  • Sau 60 phút, bạn sẽ phát hiện ra rằng mình đã gửi nhầm tin nhắn, và tính năng thu hồi sẽ không hoạt động nữa. Vì vậy các bạn lưu ý rút tiền sớm trong thời gian này, tránh để lâu nhầm lẫn ảnh hưởng đến cuộc trò chuyện nhé!
  • Tính năng truy xuất chỉ khả dụng khi tin nhắn ở chế độ Đã gửi hoặc Đã nhận, Đã xem. Nếu trong quá trình gửi tin nhắn mà bạn gặp phải lỗi do lỗi mạng hoặc ứng dụng thì bạn phải đợi đến khi gửi xong tin nhắn mới có thể khôi phục được tin nhắn mà mình đã gửi nhầm.

Tại sao không lấy lại được tin nhắn zalo?

Trên đây là thông tin hướng dẫn lấy lại tin nhắn Zalo và những lưu ý khi thực hiện lấy lại tin nhắn Zalo mà bạn có thể tham khảo. Giúp bạn kịp thời gọi lại những tin nhắn không phù hợp với nội dung cuộc trò chuyện.