[Tip] Hướng dẫn thay pin Xiaomi Redmi Note 4/4x nhanh chóng, an toàn

Hướng dẫn thay pin Xiaomi Redmi Note 4 / 4x tại nhà

Pin Xiaomi Redmi Note 4 / 4x là thành phần không thể thiếu và cực kỳ quan trọng đối với điện thoại thông minh cá nhân, đóng vai trò chính trong nhu cầu và việc sử dụng điện thoại. Xiaomi hiện cung cấp các sản phẩm có cùng dung lượng pin để kéo dài cả ngày, cũng như bộ sạc nhanh, được sạc đầy trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, Thay pin của Xiaomi Note 4, 4x cũng như kiểm tra pin trên thiết bị Xiaomi không phải ai cũng biết.

Nguyên nhân thay pin Xiaomi Redmi Note 4 / 4x

Có nhiều lý do khiến pin bị hỏng, cần thực hiện thay thế trên Xiaomi Redmi Note 4 / 4x có thể là do:

  • Do thói quen sử dụng: trong quá trình sạc, pin Xiaomi Redmi Note 4 / 4x không sạc đúng cách, thường xuyên sạc pin khi cạn kiệt, tắt nguồn, sạc trong khi sử dụng thiết bị, sạc ở những nơi không có nguồn điện nhấp nháy
  • Do sử dụng bộ sạc của Xiaomi Redmi 4A không đúng cường độ dòng điện và điện áp đầu ra
  • Hoặc do lỗi phần mềm, tuổi thọ pin, thời gian sử dụng lâu
  • Hoặc bằng cách thả bộ pin vào vật cứng, hơi ẩm thấm vào pin

Tip Huong dan thay pin Xiaomi Redmi Note 44x nhanh - [Tip] Hướng dẫn thay pin Xiaomi Redmi Note 4/4x nhanh chóng, an toàn

Chúng ta cần biết các nguyên nhân có thể ảnh hưởng đến pin và thực hiện bảo trì và thay thế trong quá trình sử dụng, sau đó thiết bị của chúng ta có thể được sử dụng trong một thời gian dài và đạt được trải nghiệm tốt nhất.

Hướng dẫn thay pin Xiaomi Redmi

Để khắc phục, bạn cần thay thế nó bằng pin mới cho Xiaomi Redmi Note 4 / 4x. Tuy nhiên, nếu bạn có kiến ​​thức và một chút khéo léo, bạn hoàn toàn có thể tự thay pin mới mà không cần phải mang thiết bị đến cửa hàng sửa chữa.

1593312585 606 Tip Huong dan thay pin Xiaomi Redmi Note 44x nhanh - [Tip] Hướng dẫn thay pin Xiaomi Redmi Note 4/4x nhanh chóng, an toàn

Để có thể thay pin cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 / 4x mới, bạn cần chuẩn bị một số cách sau:

  • Điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 / 4x cần thay pin.
  • Pin Xiaomi Note 4 / 4x mới.
  • Bộ dụng cụ tháo rời chuyên dụng.

Quy trình thay pin mới cho điện thoại Xiaomi Mi 4:

Bước 1: Tắt nguồn điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 / 4x, tháo sim bằng công cụ sim và cẩn thận cất sim và khay sim để tránh mất.

Bước 2: Sử dụng một thanh kim loại phẳng giữa nắp lưng nhựa và khung bên trong để tháo nắp lưng.

Sau đó, sử dụng cốc chân không để tháo nắp lưng của máy.

1593312585 702 Tip Huong dan thay pin Xiaomi Redmi Note 44x nhanh - [Tip] Hướng dẫn thay pin Xiaomi Redmi Note 4/4x nhanh chóng, an toàn

Tháo hoàn toàn nắp lưng của điện thoại.

Bước 3: Xác định vị trí các vít giữ khung nhựa bảo vệ pin và nguồn chính của thiết bị, sau đó tháo rời chúng.

1593312585 538 Tip Huong dan thay pin Xiaomi Redmi Note 44x nhanh - [Tip] Hướng dẫn thay pin Xiaomi Redmi Note 4/4x nhanh chóng, an toàn

Sau khi bạn tháo rời các ốc vít, sử dụng một thanh nhựa phẳng để tháo khung nhựa bảo vệ nguồn chính và pin của thiết bị.

Bước 4: Sau khi tháo khung nhựa, tiếp tục tháo băng kết nối màu xám. Sau đó, ngắt kết nối cáp kết nối giữa pin và bo mạch chủ của máy.

Sau khi ngắt kết nối tất cả các cáp kết nối, hãy sử dụng thanh nhựa để nâng pin của điện thoại Xiaomi Mi 4 để tháo pin bị hỏng.

1593312585 617 Tip Huong dan thay pin Xiaomi Redmi Note 44x nhanh - [Tip] Hướng dẫn thay pin Xiaomi Redmi Note 4/4x nhanh chóng, an toàn

Cuối cùng bạn thay pin mới cho điện thoại của bạn, cài đặt lại thiết bị ở vị trí ban đầu và bạn đã hoàn tất quy trình thay pin cho Xiaomi Redmi Note 4 / 4x của mình.

Địa chỉ pin chính hãng thay thế Xiaomi Redmi Note 4 / 4x, lấy ngay

Nếu bạn đang gặp vấn đề về pin của Xiaomi Redmi Note 4 / 4x và không tự tin thay thế tại nhà, bạn đang tìm một nơi uy tín và chất lượng, có hỗ trợ Funny Phone Thay pin điện thoại Xiaomi của bạn cho bạn. Điện thoại Điền luôn đảm bảo việc sử dụng linh kiện chính hãng và chất lượng được kiểm chứng, tự tin là một trong những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy được đánh giá từ khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, nhiệt tình, hỗ trợ kiểm tra máy, tư vấn miễn phí sửa chữa điện thoại và thay thế linh kiện với chi phí phù hợp, nhanh chóng sửa chữa nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *