[Tip] Hướng dẫn sạc pin điện thoại iPhone đúng cách tránh chai pin, giảm tuổi thọ pin

1593533461 Tip Huong dan sac pin dien thoai iPhone dung cach - [Tip] Hướng dẫn sạc pin điện thoại iPhone đúng cách tránh chai pin, giảm tuổi thọ pin

Hướng dẫn sạc pin iPhone đúng cách để tránh chai pin, giảm tuổi thọ pin

iPhone là một trong những thương hiệu điện thoại thông minh nổi tiếng vì thời trang và đẳng cấp. Nhưng nếu chúng ta sử dụng không đúng cách, pin của iPhone sẽ dần dần chai và giảm tuổi thọ. Bài viết này sẽ cho bạn biết làm thế nào sạc pin iPhone Làm thế nào để bảo vệ tuổi thọ pin đúng cách lâu dài!

Pin iPhone khác với các loại pin khác như thế nào?

Pin iPhone là pin lithium-ion cho phép sạc nhanh tới 80% dung lượng pin sau đó chậm lại, một quá trình giúp kéo dài tuổi thọ của pin. Bạn có thể sạc pin bất cứ khi nào bạn cảm thấy cần mà không cần phải xả hết pin còn lại trước khi sạc. So với các công nghệ pin thế hệ trước, pin lithium-ion sạc nhanh hơn, lâu hơn và có dung lượng lớn hơn pin nhẹ. Pin sạc lithium-ion được coi là công nghệ tốt nhất hiện nay.

Tip Huong dan sac pin dien thoai iPhone dung cach - [Tip] Hướng dẫn sạc pin điện thoại iPhone đúng cách tránh chai pin, giảm tuổi thọ pin

Pin lithium-ion của Apple hoạt động theo chu kỳ sạc. Bạn hoàn thành một chu kỳ sạc khi bạn đã sử dụng một lượng bằng 100% dung lượng pin của mình – nhưng không nhất thiết là tất cả từ một lần sạc. Ví dụ: bạn sử dụng 65% dung lượng pin trong một ngày và sạc lại qua đêm. Ngày hôm sau bạn sử dụng thêm 35%, bạn sẽ xả tổng cộng 100%, sau đó bạn sẽ hoàn thành chu kỳ sạc, đôi khi phải mất vài ngày để hoàn thành một chu kỳ và với pin Lithium-ion, dung lượng sẽ được giảm thiểu tại việc hoàn thành mỗi chu kỳ.

Cách sạc pin đúng cách để tránh chai pin iPhone

Sạc pin iPhone đúng cách Và hiệu quả, 3 lần sạc đầu tiên được đánh giá là quan trọng nhất để xác định chất lượng pin trong quá trình sử dụng.

  • Bạn không nên để pin hết để tắt bộ sạc pin mới vì điều này sẽ làm giảm tuổi thọ của pin. Sạc pin khi mức pin dưới 20% hoặc khi điện thoại cho biết cần sạc.

1593533459 64 Tip Huong dan sac pin dien thoai iPhone dung cach - [Tip] Hướng dẫn sạc pin điện thoại iPhone đúng cách tránh chai pin, giảm tuổi thọ pin

  • Sử dụng cáp sạc chính hãng đi kèm với thiết bị để sạc iPhone của bạn.
  • Bạn không cần lo lắng về việc cắm qua đêm sẽ làm giảm tuổi thọ pin vì đối với iPhone có khả năng ngừng sạc đầy 100%.

1593533460 239 Tip Huong dan sac pin dien thoai iPhone dung cach - [Tip] Hướng dẫn sạc pin điện thoại iPhone đúng cách tránh chai pin, giảm tuổi thọ pin

  • Hạn chế sử dụng trong khi sạc, vì cả sạc và sử dụng đều có thể khiến iPhone nóng lên nhanh chóng và sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ pin.
  • Bạn cũng không cần đợi cho đến khi pin được sạc đầy đến 100% trước khi rút bộ sạc vì mỗi chu kỳ sạc của iPhone được tính như mỗi lần bạn sạc 100% dung lượng cho pin.

Phone Fun – địa chỉ sửa chữa pin iPhone chuyên nghiệp.

1593533460 396 Tip Huong dan sac pin dien thoai iPhone dung cach - [Tip] Hướng dẫn sạc pin điện thoại iPhone đúng cách tránh chai pin, giảm tuổi thọ pin

Phone Fun System là một địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thái độ phục vụ tận tình và chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn giải pháp để giải quyết vấn đề về chai. pin, thay pin iPhone bằng điện thoại hoặc máy tính xách tay của bạn một cách hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *