[Tip] Hướng dẫn khôi phục tài khoản, lấy lại mật khẩu MiCloud Xiaomi

Đối với bất kỳ người dùng điện thoại thông minh nào, cần phải bảo vệ quyền riêng tư của họ và có nhiều cách bảo mật khác nhau để người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp người dùng gặp sự cố do quên mật khẩu. Giống như bảo mật iCloud trên điện thoại Apple hoặc Tài khoản Samsung trên điện thoại Samsung Galaxy, chức năng bảo mật MiCloud trên điện thoại Xiaomi không thể được sử dụng nếu bạn quên mật khẩu để đăng nhập. Dưới đây, Điện thoại vui lòng hướng dẫn bạn khôi phục tài khoản của bạn, khôi phục mật khẩu MiCloud Xiaomi của bạn Đơn giản và an toàn trước khi mang đến cửa hàng mở khóa micloud chuyên nghiệp

Hướng dẫn khôi phục tài khoản của bạn, lấy lại mật khẩu Xiaomi MiCloud của bạn

Nếu đây là trường hợp, đừng lo lắng. Dưới đây là một bài viết mà Phone Fun chỉ cho bạn các bước cụ thể để khôi phục tài khoản của bạn, khôi phục mật khẩu MiCloud Xiaomi của bạn.

Nguyên nhân của sự cố là mất tài khoản Xiaomi MiCloud

– Nhập sai mật khẩu mẫu hoặc mã bảo mật quá nhiều lần (thường là 8 – 10 lần), lần này thiết bị sẽ chuyển sang chế độ khóa và yêu cầu đăng nhập vào tài khoản email được sử dụng để đăng ký trên điện thoại. ở đó Nếu bạn nhớ tài khoản đăng nhập MiCloud, thiết bị sẽ khởi động và được sử dụng bình thường. Nếu bạn không nhớ, bạn không thể sử dụng nó nữa.

Hướng dẫn khôi phục tài khoản của bạn, lấy lại mật khẩu Xiaomi MiCloud của bạn

– Được cung cấp bởi người quen, được tặng và họ quên không thoát tài khoản MiCloud hoặc nhớ mật khẩu, khi bạn khôi phục lại cài đặt gốc hoặc phòng lưu trữ, điện thoại cũng sẽ yêu cầu bạn nhập ID và mật khẩu MiCloud chính xác trước khi tiếp tục gửi cho bạn sử dụng.

Cách khôi phục tài khoản của bạn, lấy lại mật khẩu Xiaomi MiCloud của bạn

Dưới đây là 4 cách hướng dẫn để khôi phục tài khoản của bạn, lấy mật khẩu Xiaomi MiCloud đơn giản, bạn có thể dùng thử ngay tại nhà:

Phương pháp 1: Khôi phục trên ứng dụng Mi Home

Nếu bạn đã đăng ký tài khoản với số điện thoại hoặc tài khoản Email, thì bạn nên chạy ứng dụng Mi Home trên thiết bị di động của mình.

Hướng dẫn khôi phục tài khoản của bạn, lấy lại mật khẩu Xiaomi MiCloud của bạn

Bước 1: Truy cập trang web tài khoản của Xiaomi https://account.xiaomi.com

Nhập tên tài khoản và mật khẩu Xiaomi của bạn vào các trường được cung cấp. Việc không đăng nhập chứng tỏ rằng tài khoản của bạn không phải là tên hoặc mật khẩu chính xác. Nếu bạn quên mật khẩu, bạn có thể đăng ký lại theo hướng dẫn.

Lưu ý: Nếu tài khoản là số điện thoại di động, bạn cần nhập số tiền đầu tiên và xóa 0. Nếu bạn có thể truy cập tài khoản, bạn cần lưu số ID để chuẩn bị cho bước 2.

Bước 2: Đăng nhập lại vào tài khoản Xiaomi của bạn trên ứng dụng Mi Home bằng ID của bạn. Mở ứng dụng Mi Home trên điện thoại của bạn và giao diện chính xuất hiện

  1. Từ giao diện chính của ứng dụng Mi Home, chọn Hồ sơ
  2. Bấm vào phần “Bấm để đăng nhập”
  3. Nhập ID đăng nhập và mật khẩu của tài khoản, sau đó nhấp Đăng nhập

Phương pháp 2: Mở màn hình bằng dấu vân tay của bạn

Trên điện thoại Xiaomi, các nhà sản xuất được trang bị cảm biến vân tay. Do đó, việc mở khóa màn hình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn quên mật khẩu đăng nhập vào thiết bị của mình.

Nếu bạn đã từng xác minh dấu vân tay của mình trên thiết bị, bạn chỉ cần ấn nhẹ tay vào nút home của thiết bị để mở màn hình khóa.

Phương pháp 3: Khôi phục với tài khoản google hoặc pin được cài đặt

Nếu khóa màn hình bạn sử dụng là mẫu, bạn có thể áp dụng như sau:

+ Bước 1: Bạn nhập mật khẩu 5 lần liên tiếp.

+ Bước 2: Sau đó, màn hình sẽ hiển thị mục “Quên mẫu” mà bạn nhấp vào nó để xác nhận.

+ Bước 3: Trong màn hình tiếp theo, máy sẽ xuất hiện yêu cầu bạn nhập hộp tài khoản google hoặc mã pin mà bạn đã sử dụng khi cài đặt mẫu. Bạn chọn 1 trên 2 và nhập thông tin.

+ Bước 4: Khi tài khoản của bạn chính xác, thiết bị sẽ chuyển sang bảo mật.

Phương pháp 4: Khôi phục tài khoản gốc của thiết bị

Phương pháp này được áp dụng khi bạn không thể thực hiện tất cả các điều trên. Khôi phục tài khoản gốc của thiết bị có nghĩa là bạn sẽ mất tất cả dữ liệu trên thiết bị của mình.

Hướng dẫn khôi phục tài khoản của bạn, lấy lại mật khẩu Xiaomi MiCloud của bạn

+ Bước 1: Tắt nguồn điện thoại.

+ Bước 2: Giữ 3 phím Home + âm lượng + phím nguồn để tự động khởi động máy tính và vào chế độ Khởi động của máy.

+ Bước 3: Chọn xóa dữ liệu / khôi phục cài đặt gốc và thiết bị sẽ xuất hiện để xóa trên màn hình, để máy hoạt động tự động.

+ Bước 4: Sau đó chọn Reboot System Now và đợi vài phút để hoàn tất khôi phục máy tính.

Ngoài ra, bạn có thể đến trung tâm dịch vụ điện thoại chuyên nghiệp để sử dụng dịch vụ mở khóa MiCloud cho thiết bị Xiaomi của bạn.

Trên đây là hướng dẫn của Điện thoại Vui để gửi cho bạn cách khôi phục tài khoản của bạn, khôi phục mật khẩu MiCloud Xiaomi của bạn. Và Điện Tử Vui hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu trong trường hợp, bạn vẫn không thể truy xuất mật khẩu MiCloud, bạn có thể mang nó đến Cửa hàng sửa chữa điện thoại Điện thoại Hài hước để được tư vấn một cách tốt nhất.