[Tip] Hướng dẫn cách vệ sinh màn hình Macbook cực dễ dàng tại nhà

Màn hình Macbook thường là nơi tích tụ bụi bẩn, mảnh vụn thức ăn và vật lạ sau một thời gian sử dụng. Điều quan trọng cần biết là sử dụng chất tẩy rửa nhẹ để làm sạch màn hình Macbook vì bề mặt LCD dễ bị hỏng, bất cẩn sẽ dẫn đến việc thay thế màn hình Macbook không cần thiết. Vui lòng tham khảo Hướng dẫn qua điện thoại để được hướng dẫn làm sạch màn hình Macbook Vô cùng đơn giản tại nhà trong bài viết này!

Cách vệ sinh màn hình Macbook cực chuẩn.

1. Sử dụng giải pháp làm sạch màn hình Macbook

Đối với các vết bẩn không thể được làm sạch bằng vải hoặc miếng bọt biển, bạn cần sử dụng dung dịch làm sạch màn hình. Bạn không nên xịt dung dịch tẩy rửa trực tiếp lên màn hình để tránh dung dịch thấm vào bên trong, gây ẩm cho màn hình và vi mạch. Về lâu dài, màn hình sẽ bị ố.

Tip Huong dan cach ve sinh man hinh Macbook cuc - [Tip] Hướng dẫn cách vệ sinh màn hình Macbook cực dễ dàng tại nhà

Theo đó, bạn cần xịt một ít dung dịch để lau màn hình lên một miếng vải mềm và dùng nó để lau nhẹ màn hình, chú ý không xịt quá nhiều để tránh làm ướt miếng vải.

2. Sử dụng trình dọn dẹp màn hình Macbook

Chất tẩy rửa màn hình Macbook với dung dịch siêu mềm, khăn, bàn chải: Bộ dụng cụ vệ sinh màn hình bao gồm miếng lau chùi vải sợi nhỏ và một chai xịt chất lỏng không cồn 90ml. Sử dụng để làm sạch dấu vân tay và vết bẩn, không để lại cặn khi sử dụng, khử trùng hiệu quả.

1592976785 867 Tip Huong dan cach ve sinh man hinh Macbook cuc - [Tip] Hướng dẫn cách vệ sinh màn hình Macbook cực dễ dàng tại nhà

Các lỗi thường gặp nếu bạn không dọn dẹp Macbook thường xuyên

Macbook là một trong những dòng máy tính xách tay phổ biến nhất hiện nay. Thiết kế không chỉ đẹp, sang trọng, cấu hình mạnh mẽ và nhiều tiện ích mà còn hiếm khi gặp lỗi phần mềm hoặc các vấn đề kỹ thuật khác. Tuy nhiên, không có gì là hoàn hảo, nếu bạn không thường xuyên vệ sinh bên trong máy tính xách tay, chiếc laptop này cũng gặp phải một số lỗi nhỏ gây khó khăn khi sử dụng.

1592976786 250 Tip Huong dan cach ve sinh man hinh Macbook cuc - [Tip] Hướng dẫn cách vệ sinh màn hình Macbook cực dễ dàng tại nhà

  • Macbook bị nóng, khiến thiết bị bị lag, chạy chậm,
  • Macbook bị treo ứng dụng, hệ điều hành,
  • Macbook không thể sạc pin,
  • Macbook chậm
  • Macbook không thể kết nối với mạng có dây,
  • Bàn phím Macbook bị lỗi,
  • Màn hình Macbook bị mờ trên màn hình.

Thay màn hình Macbook tốt ở đâu tại HCM, Hà Nội

Để có thể khắc phục tình trạng này theo một trong những cách hiệu quả nhất là ngay lập tức đến Funny Phone để có thể kiểm tra việc thay thế màn hình Macbook mới. Khi được thay thế tại Điện thoại vui, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy tính xách tay và máy tính xách tay tốt nhất và giá cả tốt nhất. Ở đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng để mang đến cho khách hàng sản phẩm sau khi sửa chữa với chất lượng tốt nhất.

1592976786 28 Tip Huong dan cach ve sinh man hinh Macbook cuc - [Tip] Hướng dẫn cách vệ sinh màn hình Macbook cực dễ dàng tại nhà

Dịch vụ thay đổi màn hình máy tính xách tay MacBook tại Funny Phone được thực hiện theo bốn bước cơ bản, được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ được trực tiếp theo dõi các chuyên gia kỹ thuật để thực hiện quy trình thay thế, chờ khoảng 2-3 giờ để có thể mang máy và sử dụng. Ngoài ra, Phone Vui còn cung cấp các dịch vụ: bảo trì và vệ sinh Macbook, thay màn hình laptop Macbook Pro Retina, thay màn hình laptop Macbook Pro Retina 13 inch, thay màn hình Macbook Pro Retina 15 inch năm 2014, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *