[Tip] Hướng dẫn cách thay pin iPhone 7/7 Plus nhanh chóng an toàn

Hướng dẫn thay pin iPhone 7/7 Plus nhanh chóng và an toàn

Bộ đôi sản phẩm iPhone 7 / 7Plus ra mắt vào năm 2016 sau một thời gian dài bị hỏng pin và bạn đang tìm cách khắc phục nó tại nhà. Điện thoại sau Vui lòng hướng dẫn bạn cách thực hiện thay pin iPhone 7/ 7 Plus nhanh chóng an toàn với các bước cực kỳ đơn giản.

Chuẩn bị công cụ trước khi thay pin cho iPhone 7/7 plus

Để thay thế pin iPhone 7 – không thể tháo pin điện thoại thông minh bằng cách thông thường, bạn cần có các công cụ cơ bản để có thể tháo – cài đặt để tránh các lỗi không mong muốn.

  • Tua vít bao gồm các đầu vít cơ bản, chẳng hạn như vít đầu Y, đầu vít nhỏ 5 mặt, vít 4 mặt, …. để có thể mở các ốc vít bên trong iPhone, đây là công cụ không thể thiếu khi tháo một. Điện thoại Iphone.
  • Nhíp cho các linh kiện điện tử giúp bạn tháo các đầu nối bảng khỏi nhau. Bạn sẽ cần công cụ này để thay thế cáp giữa màn hình và bảng.
  • Công cụ spudger móc kim loại hoặc nhựa, công cụ chân không và dụng cụ mở màn hình siêu mỏng sẽ giúp bạn mở màn hình để bạn có thể thay pin.
  • Pin mới cho iPhone 7/7 Plus của bạn. Khi bạn có tất cả các công cụ và kiến ​​thức kỹ thuật cần thiết, bạn phải có pin iPhone 7/7 Plus để được bán tại Trung tâm. sửa chữa điện thoại của điện thoại hài hước.

Tip Huong dan cach thay pin iPhone 77 Plus nhanh - [Tip] Hướng dẫn cách thay pin iPhone 7/7 Plus nhanh chóng an toàn

Các bước tháo iPhone 7/7 Plus để thay pin

Bước 1: Được Thay pin cho iPhone 7/7 Plus, trước tiên, bạn phải tháo 2 ốc vít đặc biệt của iPhone trên giá ba chân, khi tháo, vui lòng để 2 ốc vít này ở vị trí an toàn để tránh mất chúng!

1593245108 860 Tip Huong dan cach thay pin iPhone 77 Plus nhanh - [Tip] Hướng dẫn cách thay pin iPhone 7/7 Plus nhanh chóng an toàn

Bước 2: Sau đó, bạn sử dụng móc kim loại và miếng chân không để nhẹ nhàng tách cụm màn hình ra khỏi thân máy, các bước bạn phải rất cẩn thận vì màn hình iPhone 7/7 Plus rất đắt và rất hiếm.

1593245108 494 Tip Huong dan cach thay pin iPhone 77 Plus nhanh - [Tip] Hướng dẫn cách thay pin iPhone 7/7 Plus nhanh chóng an toàn

Bước 3: Không giống như tất cả các mẫu iPhone trước đây, iPhone 7/7 Plus sử dụng kết nối cáp ngang – cạnh phải, thay vì dọc và trên như trước, bạn tiến hành sử dụng tuốc nơ vít nhỏ 3, tháo rời các vị trí vít trên khung nhôm để bảo vệ các chân kết nối, sau đó cẩn thận tách 2 thành phần của cụm màn hình và thân thiết bị thành 2 và đặt màn hình ở nơi an toàn để tránh bụi bẩn!

1593245109 737 Tip Huong dan cach thay pin iPhone 77 Plus nhanh - [Tip] Hướng dẫn cách thay pin iPhone 7/7 Plus nhanh chóng an toàn

Bước 4: Tiếp theo, bạn tháo rời cụm camera trước khi thay pin cho iPhone 7/7 Plus để truy cập vào băng pin.

1593245109 744 Tip Huong dan cach thay pin iPhone 77 Plus nhanh - [Tip] Hướng dẫn cách thay pin iPhone 7/7 Plus nhanh chóng an toàn

Bước 5: Khi hết pin iPhone 7/7 Plus, Apple đã khéo léo đặt một dải băng thun để thay pin dễ dàng. Bạn tách băng pin để tháo lá nhôm và tháo pin để thay thế.

1593245109 141 Tip Huong dan cach thay pin iPhone 77 Plus nhanh - [Tip] Hướng dẫn cách thay pin iPhone 7/7 Plus nhanh chóng an toàn

Bước 6: Bạn gắn băng thun vào vỏ, sau đó ấn nhẹ pin mới để sửa và gắn các bộ phận như máy ảnh, màn hình, rồi khởi động điện thoại!

1593245109 867 Tip Huong dan cach thay pin iPhone 77 Plus nhanh - [Tip] Hướng dẫn cách thay pin iPhone 7/7 Plus nhanh chóng an toàn

Lưu ý sau khi thay pin iPhone 7/7 plus

Một số lưu ý khi bạn đặt hàng Thay pin điện thoại Ở nhà, nhẹ nhàng loại bỏ các thành phần và đặt các thành phần như máy ảnh, màn hình ở những nơi sạch sẽ để tránh làm bẩn điện thoại của bạn trong quá trình sửa chữa.

Chọn và mua pin chất lượng ở những nơi có uy tín để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, bạn nên đến những nơi sửa chữa uy tín để thay thế để tránh những trường hợp bất ngờ cũng như bảo hành tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *