[Tip] Hướng dẫn cách quay màn hình Macbook cực đơn giản ai cũng biết

Đối với người dùng Macbook khi làm việc trên hệ điều hành MacOS sẽ cảm thấy bất ngờ và khó khăn ngay từ đầu. Đặc biệt là quay lại màn hình Macbook khi làm việc hoặc cần lưu nó. Những ứng dụng hỗ trợ ghi màn hình và để lưu. Hãy để Phone Fun tìm hiểu và lưu lại những bí mật tiện lợi cách bật màn hình macbook của bạn!

Cách bật màn hình Macbook Pro, Air biết

Một trong những cách bạn có thể sử dụng nó để ghi lại màn hình Macbook của mình là sử dụng ứng dụng QuickTime Player mặc định đi kèm với Macbook. QuickTime Player là một phần mềm được cài đặt sẵn trên Macbook Air / Pro nhưng hiếm khi được chủ sở hữu của nó chú ý. Nó mang lại những tiện ích rất tốt và chất lượng cho bạn khi được sử dụng như:

  • Khả năng quay video thông qua webcam.
  • Ghi âm.
  • Quay phim ngay trên màn hình MacBook Air hoặc Pro.

Tip Huong dan cach quay man hinh Macbook cuc don - [Tip] Hướng dẫn cách quay màn hình Macbook cực đơn giản ai cũng biết

Ngoài ra, nếu bạn biết cách sử dụng QuickTime Player một cách hiệu quả, bạn sẽ lưu được những bức ảnh và video chất lượng, những khoảnh khắc quan trọng khi sử dụng Macbook. Để có thể sử dụng phần mềm hiệu quả, hãy làm theo các bước sau để có thể xoay màn hình.

Bước 1: Đầu tiên, hãy mở MacBook Air / Pro của bạn và điều hướng đến phần Ứng dụng, sau đó bấm đúp vào phần mềm QuickTime để khởi chạy ứng dụng màn hình.

1592961206 738 Tip Huong dan cach quay man hinh Macbook cuc don - [Tip] Hướng dẫn cách quay màn hình Macbook cực đơn giản ai cũng biết

Bước 2: Một cửa sổ giao diện ứng dụng QuickTime Player xuất hiện. Chọn chuột, đi đến Tệp, sau đó chọn Ghi màn hình mới để tạo bản ghi màn hình mới.

1592961206 763 Tip Huong dan cach quay man hinh Macbook cuc don - [Tip] Hướng dẫn cách quay màn hình Macbook cực đơn giản ai cũng biết

Bước 3: Sau khi chọn Ghi màn hình mới, hộp thoại Ghi màn hình sẽ xuất hiện. Và bắt đầu thực hiện ghi màn hình với công việc bạn muốn giữ. Khi hoàn tất, nhấn Stop để dừng quá trình ghi màn hình.

1592961207 820 Tip Huong dan cach quay man hinh Macbook cuc don - [Tip] Hướng dẫn cách quay màn hình Macbook cực đơn giản ai cũng biết

Bước 4: Sau khi hoàn thành ghi màn hình, video sẽ được lưu, để lưu bạn tiếp tục chọn Tệp => Lưu, bạn có thể hoàn tất quy trình ghi màn hình Macbook.

1592961207 834 Tip Huong dan cach quay man hinh Macbook cuc don - [Tip] Hướng dẫn cách quay màn hình Macbook cực đơn giản ai cũng biết

Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn có thể dễ dàng thực hiện quay video màn hình Macbook của mình mà không phải tìm hiểu quá nhiều về các ứng dụng bên ngoài khác không phải từ Apple. Hãy trải nghiệm ứng dụng này để cảm thấy sử dụng Macbook dễ dàng như cách mà Apple đã thông báo và chia sẻ ngoại tuyến!

Bạn đang gặp phải tình trạng bàn phím Macbook bị tê liệt, đóng băng, không hoạt động, màn hình Macbook bị tước, giật, hãy vào Phone Fun nhé. Đây là nơi chuyên sửa chữa máy tính xách tay và lỗi Macbook, đồng thời cũng chuyên thay thế màn hình Macbook uy tín, thay thế bàn phím Macbook giá rẻ. Tại đây, tất cả sẽ được bảo hành từ 6 đến 12 tháng, cùng với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn hàng tháng. Liên hệ ngay 1800 2064 Để được tư vấn miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *