[Tip] Hướng dẫn cách phân biệt Pin điện thoại Samsung chính hãng

Hướng dẫn phân biệt pin điện thoại Samsung chính hãng

Pin là thành phần bắt buộc phải có, gần như là một trong những bộ phận quan trọng nhất của điện thoại thông minh cá nhân. Pin đóng vai trò cấp bách trong nhu cầu và việc sử dụng điện thoại. Samsung trong những năm gần đây đã trang bị cho điện thoại một cục pin khổng lồ. Tuy nhiên, vấn đề về pin của các thiết bị Samsung gần như vô tận. Trong bài viết này, Điện thoại sẽ hướng dẫn bạn Phân biệt pin điện thoại Samsung chính hãng Để tránh bị lừa khi thay pin nhé!

Cách phân biệt pin điện thoại Samsung chính hãng

1. Kiểm tra bên ngoài pin

Bạn cần kiểm tra các chi tiết bên ngoài, thường rất tinh vi, không làm mờ thông tin về các thông số và nơi sản xuất … Tuy nhiên, đây chỉ là một chi tiết nhỏ, bạn không nên chỉ dựa vào hình dạng. Ngoài ra, chúng tôi có thể đánh giá nhanh chóng, bởi vì với công nghệ in hiện tại, tem giả là có thể.

2. Kiểm tra NFC bên trong nắp pin

Trước đây, NFC cực kỳ quan trọng và có thể giúp bạn biết ngay đó là hàng thật hay giả, nhưng cho đến bây giờ với sự phát triển của công nghệ, việc gắn chip NFC không khó. Do đó, để phân biệt bạn cần bóc nắp pin và kiểm tra các chi tiết bên trong để có thể biết. Với hàng chính hãng, các chi tiết trông rất chuẩn, không bị ọp ẹp khi định hình, ngoài ra trên thân pin được khắc và mã bandcode trông rất rõ ràng.

Bằng cách này, bạn thường chỉ kiểm tra sau khi mua, nhưng không phải tại chỗ, vì người bán không cho phép bạn tước tem của bạn.

3. Kiểm tra tấm đồng tiếp xúc với máy

Tip Huong dan cach phan biet Pin dien thoai Samsung - [Tip] Hướng dẫn cách phân biệt Pin điện thoại Samsung chính hãng

Những “tài năng” trong nghề thường dựa vào điểm này để xác định hàng giả, nếu là pin chính hãng sẽ có những miếng vàng sáng bóng. Hàng giả sẽ có màu đậm hơn như vàng nâu.

Chi tiết ở trên nếu bạn chú ý kỹ có thể thấy hai mặt của pin có hai tab, với hàng chính hãng trông thanh mảnh và không có ba thông qua, trong khi hàng giả trông dày hơn và không có dây khi lắp pin thường hiển thị.

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng pin và số lần sạc pin của Samsung

Chúng tôi có một cách để kiểm tra chai pin Samsung như sau:

Phương pháp 1: Kiểm tra thông tin pin của Samsung bằng cách kiểm tra bằng mã USSD

Từ màn hình thiết bị, kích hoạt chức năng gọi, sau đó bấm mã * # * # 4636 # * # * ngay lập tức một danh sách sẽ xuất hiện. Tại đây, chọn Thông tin về pin. Thông tin chi tiết về pin sẽ xuất hiện và bạn có thể biết tình trạng pin.

Tuy nhiên, có nhiều thiết bị cầm tay Samsung hiện tại không thể thực hiện kiểm tra mã USSD này để kiểm tra các chai pin của Samsung.

Phương pháp 2: Hướng dẫn cách kiểm tra pin Samsung thông qua kiểm tra thông qua sạc và sử dụng pin

1593267618 569 Tip Huong dan cach phan biet Pin dien thoai Samsung - [Tip] Hướng dẫn cách phân biệt Pin điện thoại Samsung chính hãng

Trong quá trình sử dụng, bạn nên quan sát quá trình sạc cẩn thận, bạn có thể biết pin điện thoại của mình có tốt hay không. Lưu ý nếu thời gian sạc pin điện thoại của bạn quá nhanh hoặc quá chậm. Hầu hết các điện thoại sẽ hiển thị phần trăm sạc pin cho người dùng, nếu pin sạc điện thoại của bạn nhảy ở mức 2% trở lên, điều đó có nghĩa là pin của bạn đang gặp vấn đề.

Trong quá trình sử dụng, thông thường pin sẽ không giảm quá 2% mỗi lần và nếu pin giảm từ 100% xuống gần 0% trong một thời gian ngắn sử dụng khi bạn không sử dụng nhiều, đã đến lúc thay pin.

Phương pháp 3: Kiểm tra thông qua ứng dụng thứ ba

1593267618 962 Tip Huong dan cach phan biet Pin dien thoai Samsung - [Tip] Hướng dẫn cách phân biệt Pin điện thoại Samsung chính hãng

Ngoài những điều trên, nếu bạn vẫn không cảm thấy tự tin và muốn kiểm tra và kiểm tra lại pin Samsung, bạn có thể sử dụng ứng dụng Tuổi thọ pin cho Android với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, có thể sẽ hữu ích. Bạn có thể kiểm tra trạng thái pin dễ dàng khi thông tin về pin khá chi tiết như dung lượng, điện áp, nhiệt độ …

Sử dụng pin Samsung chất lượng thấp không ảnh hưởng đến điện thoại

1593267618 302 Tip Huong dan cach phan biet Pin dien thoai Samsung - [Tip] Hướng dẫn cách phân biệt Pin điện thoại Samsung chính hãng

Nếu pin của bạn đã được thay thế bằng pin, hoặc bạn đã mua nhầm nhà xây dựng đã được thay thế, bạn nên cẩn thận vì rất có thể pin của bạn có chất lượng kém và sẽ dẫn đến nổ trong một số trường hợp. quá nóng Pin chất lượng kém sẽ dễ dàng làm nóng, sử dụng nhanh chóng và thậm chí làm cho máy chạy chậm hơn bình thường, gây khó chịu trong quá trình sử dụng và trải nghiệm của bạn.

Thay pin Samsung chính hãng tại Hệ thống điện thoại Funny

Pin trên Samsung của bạn đang có nhu cầu Thay pin điện thoại Samsung của bạn, bạn không cần phải tìm một nơi uy tín và chất lượng để sửa nó, bởi vì bạn đã có một Điện thoại Vui vẻ với bạn. Phone Fun đảm bảo sử dụng các liên kết chất lượng chính hãng đã được chứng minh là một trong những địa chỉ sửa chữa điện thoại Danh tiếng và độ tin cậy được đánh giá cao từ chính khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, nhiệt tình, hỗ trợ kiểm tra máy, tư vấn miễn phí và sửa chữa Thay pin điện thoại linh kiện với chi phí phải chăng. Đảm bảo chất lượng tối đa và tuổi thọ cho điện thoại của bạn. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.dienthoaivui.com.vn hoặc liên hệ 1800.2064 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *