[Tip] Hướng dẫn cách khắc phục màn hình iPhone 6s/ 6s Plus bị đốm màu, chảy mực

1593518574 Tip Huong dan cach khac phuc man hinh iPhone 6s 600x800 - [Tip] Hướng dẫn cách khắc phục màn hình iPhone 6s/ 6s Plus bị đốm màu, chảy mực

Một trong những thành phần dễ bị hư hỏng nhất là màn hình iPhone 6s / 6s Plus và hiện tượng phổ biến là Màn hình iPhone 6s / 6s Plus bị hết mực. Vì vậy, lý do là do và làm thế nào để khắc phục nó? Vui lòng tham khảo bài viết sau để biết nguyên nhân và cách xử lý tình huống này.

Biểu hiện và nguyên nhân của iPhone 6s, 6s Plus màn hình đốm, mực chảy

1. Biểu hiện

Màn hình iPhone bị mờ hoặc các đốm đen là tình trạng xuất hiện các đốm đen trên màn hình hoặc các đốm đen trên màn hình. Ngoài ra, thiết bị có thể có một số triệu chứng sau:

  • Màn hình iPhone của bạn bắt đầu hiển thị các dấu hiệu tràn trên màn hình và màn hình màu vàng dần chuyển sang màu nâu và đen.
  • Màn hình của bạn bắt đầu xuất hiện các đốm đen, sau đó trượt vào nhau tạo ra các vệt đen che phủ màn hình iPhone để bạn không còn nhìn thấy và làm cho thiết bị của bạn mất tính thẩm mỹ.
Tip Huong dan cach khac phuc man hinh iPhone 6s - [Tip] Hướng dẫn cách khắc phục màn hình iPhone 6s/ 6s Plus bị đốm màu, chảy mực
Biểu hiện và nguyên nhân của iPhone 6s, 6s Plus màn hình đốm, mực chảy

2. Nguyên nhân

Với lỗi này, có nhiều nguyên nhân dẫn đến nhưng nhìn chung do tác động của một lực lớn, màn hình chẳng hạn:

  • Màn hình của iPhone 6s / 6s Plus có thể bị rò rỉ, do bạn làm rơi điện thoại từ trên cao hoặc có thể bạn đã đánh chúng vào các vật cứng với lực mạnh.
  • Lý do thứ hai cho tình huống này là bạn có thể đã nhúng điện thoại vào nước và không làm khô hoàn toàn hoặc nếu bạn làm không đúng cách khiến điện thoại bị hỏng.
  • Ngoài ra còn có một lý do khác là vấn đề kỹ thuật, có thể là do bạn đã sử dụng nó quá lâu và màn hình của bạn bắt đầu rút ngắn tuổi thọ và điều này xảy ra, điều này rất hiếm. đã gặp.

Cách xử lý khi iPhone 6s, 6s Plus chảy mực

  • Khi nào nên thay màn hình iPhone 6s và 6s Plus?

Nếu dầu trên màn hình vẫn mờ và không bị che bởi màn hình, bạn không cần thay đổi ngay bây giờ. Bạn chỉ cần sử dụng một cách cẩn thận, tránh trường hợp va chạm, đè điện thoại, bạn có thể sử dụng nó trong một thời gian dài mà không gặp vấn đề gì cả.

Khi màn hình của bạn bị hỏng cảm ứng, các vết đen chuyên dụng, che màn hình, nứt màn hình và hạn chế giao diện của điện thoại, tốt nhất bạn nên thay thế. màn.

1593518571 744 Tip Huong dan cach khac phuc man hinh iPhone 6s - [Tip] Hướng dẫn cách khắc phục màn hình iPhone 6s/ 6s Plus bị đốm màu, chảy mực
Cách xử lý khi iPhone 6s, 6s Plus chảy mực

Thay mực màn hình 6s, 6s Plus ở đâu uy tín, giá rẻ

Để có thể thay thế màn hình iPhone 6s / 6s Plus chính hãng, hãy mua ngay, giá tốt nhất, bạn nên đến hệ thống cửa hàng Phone Fun để được sửa chữa nhanh nhất có thể. Tại Điện Vui Vui, chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ khắc phục sự cố lỗi màn hình iPhone 6s / 6s Plus.

Bạn có thể trực tiếp nhìn thấy các kỹ thuật viên của chúng tôi sửa chữa điện thoại, thay thế các bộ phận chính hãng. Sau đó, nhân viên kỹ thuật sẽ chỉ cho bạn cách bảo quản màn hình iPhone 6s / 6s Plus cũng như cách sử dụng để lưu trữ sản phẩm lâu dài.

Cách sử dụng iPhone 6s, 6s Plus để tránh làm hỏng màn hình

Trong quá trình sử dụng điện thoại, chắc chắn không thể tránh được những rủi ro như rơi, va đập, dẫn đến nguy cơ trầy xước hoặc vỡ màn hình. Do đó, cách tốt nhất để tránh rủi ro là trang bị cho điện thoại của bạn các biện pháp bảo mật thích hợp như:

  • Dán kính cường lực cho màn hình
  • Sử dụng bao da
  • Hạn chế chia sẻ điện thoại với các vật cứng, sắc
  • Hạn chế màn hình điện thoại của bạn úp mặt xuống bàn hoặc các bề mặt phẳng khác.
1593518571 543 Tip Huong dan cach khac phuc man hinh iPhone 6s - [Tip] Hướng dẫn cách khắc phục màn hình iPhone 6s/ 6s Plus bị đốm màu, chảy mực
Cách sử dụng iPhone 6s, 6s Plus để tránh làm hỏng màn hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *