[Tip] Hướng dẫn cách khắc phục lỗi sọc màn hình trên Samsung S7/ S7 Edge

Khắc phục lỗi sọc màn hình trên Samsung S7 / S7 Edge

Thay màn hình Samsung S7, S7 Edge sọc màn hình bị lỗi có thể được khắc phục? Đây là điều mà nhiều người quan tâm, khi màn hình S7 Edge yêu quý của họ đột nhiên xuất hiện các sọc ngang khó chịu.

Biểu hiện thường gặp khi màn hình Samsung bị sọc

Màn hình sọc của điện thoại Samsung là một trạng thái với các biểu hiện đáng chú ý. Bởi vì khi sự cố này xảy ra, bạn sẽ thấy trên Samsung S7 / S7 Edge của mình những dấu hiệu quen thuộc sau:

  • Màn hình xuất hiện các sọc ngang, sọc dọc hoặc sọc màu.
  • Các sọc đen trắng xen kẽ hoặc xuất hiện dưới dạng màu cầu vồng.
  • Đôi khi, màn hình sọc cũng đi kèm với lỗi cảm ứng. Sau đó, sự khó chịu bạn gặp phải sẽ tăng lên gấp bội.

Tip Huong dan cach khac phuc loi soc man hinh - [Tip] Hướng dẫn cách khắc phục lỗi sọc màn hình trên Samsung S7/ S7 Edge

Vì vậy, khi gặp lỗi Màn hình sọc trên Samsung S7 / S7 Edge, chất lượng hiển thị sẽ giảm dần. Bạn không thể thấy rõ nội dung, hình ảnh xuất hiện trên màn hình của máy. Bạn cũng không thể thực hiện các thao tác của mình dễ dàng như trước. Và như vậy, trải nghiệm ban đầu của bạn với điện thoại thông minh cao cấp này đã hoàn toàn biến mất.

Khắc phục lỗi sọc màn hình Samsung

lỗi Sọc màn hình Samsung S7/ S7 Edge thường liên quan đến phần cứng. Do đó, tình trạng này không dễ khắc phục. Bạn có thể áp dụng một số mẹo quen thuộc tại nhà như khởi động lại hoặc khôi phục cài đặt gốc. Nhưng thực tế cho thấy tỷ lệ thành công của những thủ thuật này không cao.

1593305282 196 Tip Huong dan cach khac phuc loi soc man hinh - [Tip] Hướng dẫn cách khắc phục lỗi sọc màn hình trên Samsung S7/ S7 Edge

Nếu bạn không may gặp phải lỗi màn hình trên Samsung S7 / S7 Edge, bạn chỉ có một vài tùy chọn bên dưới:

  • Chạm nhẹ vào màn hình của thiết bị, gần logo của thiết bị. Nếu sự cố xảy ra do cáp lỏng, thao tác siêu đơn giản này sẽ hoạt động.
  • Tiếp tục “sống chung với lũ” nếu tình trạng các sọc màn hình vẫn còn thấp và bạn không có điều kiện để sửa chữa thiết bị của mình. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời và trong thời gian này, bạn cần chú ý sử dụng máy cẩn thận để không làm cho vấn đề nghiêm trọng hơn.
  • Để đặt lại màn hình trong menu * # 0 * #, nhấp vào nút màu đỏ, xanh lục và xanh lam. Điều này có thể không hoạt động ngay lập tức, vì vậy hãy thử nhiều lần cho đến khi đường màu hồng biến mất.

1593305282 288 Tip Huong dan cach khac phuc loi soc man hinh - [Tip] Hướng dẫn cách khắc phục lỗi sọc màn hình trên Samsung S7/ S7 Edge

Thay màn hình Samsung Galaxy S7 / S7 Edge bằng sọc màn hình

Nếu bạn xác định nguyên nhân gây ra lỗi khách quan của nhà sản xuất, vui lòng liên hệ với nơi mua hoặc trung tâm dịch vụ của công ty. Bạn có thể được hưởng các chính sách bảo hành tương ứng. Trong trường hợp Samsung S7 / S7 Edge bị hỏng phần cứng, bạn cần đưa nó vào trung tâm sửa chữa điện thoại.

1593305282 351 Tip Huong dan cach khac phuc loi soc man hinh - [Tip] Hướng dẫn cách khắc phục lỗi sọc màn hình trên Samsung S7/ S7 Edge

Thay màn hình Samsung S7 / S7 Edge chính hãng cho điện thoại thông minh của bạn. Đây là giải pháp hoàn hảo cho tình huống Samsung S7 / S7 Edge bị lỗi sọc màn hình được khắc phục triệt để. Tuy nhiên, đừng quên chọn một địa chỉ Thay màn hình điện thoại Samsung Thực sự uy tín và chất lượng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *