[Tip] Hướng dẫn cách giảm dung lượng video trực tuyến

Lướt youtube, facebook, bạn thấy hàng loạt video online hay và muốn lưu lại để xem lần sau hoặc chia sẻ cho bạn bè, người thân cùng xem. Tuy nhiên, mỗi video đều có dung lượng khá cao nên sẽ chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ bên trong ổ cứng. Vì vậy, làm thế nào là nó có thể? giảm kích thước video trực tuyến để giới hạn dung lượng bộ nhớ hay không?

Giảm kích thước video Lợi ích là gì?

Giảm kích thước video thực tế như thế nào và tại sao nó lại được săn đón như vậy? Đầu tiên là quá trình giảm dung lượng video, giúp bạn tiết kiệm một lượng lớn dung lượng trong khi dung lượng trống khá ít.

Lợi ích của việc giảm kích thước video là gì?

Bên cạnh đó, tìm hiểu sâu hơn một chút, bạn có thể thấy việc giảm dung lượng video cũng giúp bạn dễ dàng tải video lên mạng xã hội hoặc lưu trữ trên ổ đĩa hoặc đám mây của mình. Tất cả lưu trữ là tiền, vì vậy hãy tiết kiệm nó.

Cách giảm kích thước video trực tuyến trên trang web

Trên thực tế, có rất nhiều cách để giảm dung lượng clip nhưng đều phải nhờ đến sự trợ giúp của bên thứ ba. Một số trang web và ứng dụng cho phép bạn giảm kích thước của video:

Trang web giảm dung lượng video clip trực tuyến Youcompress

Youcompress là trang web nén các kho lưu trữ bao gồm các định dạng khác nhau như MP4, MOV, MP3, PDF, PNG, JPEG, JPG,… Nhìn chung, nó không chỉ giúp giảm dung lượng video trên iPhone mà còn hỗ trợ cả tập tin. thông tin, hình ảnh, âm thanh. Điểm mạnh của nó là cho phép người dùng sử dụng website một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Để sử dụng nó, hãy truy cập liên kết: youcompress.com/videos/

Cách sử dụng ứng dụng giảm dung lượng video trên điện thoại như sau:

  • Bước 1: Vào trang web và tìm đến nút Chọn tệp, sau đó bấm vào Tải lên tệp & Nén một cửa sổ chọn phần mềm sẽ hiển thị, chọn tệp bạn muốn.
  • Bước 2: Chờ trong giây lát, hệ thống sẽ hoàn tất quá trình nén file, sau đó sẽ xuất hiện link tải, bạn chỉ cần bấm vào để tải về.

Trang web Ps2pd

Trang web thứ hai cho phép bạn nén dung lượng video mp4 xuống mức tối ưu nhất và khả năng sử dụng cũng vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần thêm file vào, để hệ thống tự động xử lý và bạn tải đầu ra. Điểm mạnh của ứng dụng này là có thể tự do điều chỉnh chất lượng dữ liệu đầu ra được căn chỉnh từ 1 đến 100%. Truy cập trang web theo liên kết: ps2pdf.com/compress-mp4.

Trang web Ps2pd

Video nhỏ hơn

Nếu cảm thấy hai trang web trên không phù hợp, bạn có thể sử dụng Video Smaller để thay thế. Điểm mạnh của ứng dụng này là bạn có thể tải lên các video có dung lượng trên 500 MB. Với công cụ dành riêng cho video, nó có khả năng tối ưu hóa tốt hơn. Ngoài ra, tất cả các tập tin sẽ bị xóa sau khi bạn tải xuống, mang đến khả năng bảo mật thông tin hoàn hảo. Truy cập videomaller.com/ để sử dụng.

Video nhỏ hơn

Freeconvert

Đứng thứ 4 trong danh sách các công cụ giảm dung lượng video clip trực tuyến không ai khác chính là Freeconvert. Được nhiều người tin dùng với nhiều định dạng file như MP4, FLV, MKV,… và bạn có thể thoải mái điều chỉnh kích thước mà mình muốn. Để có thể tải video mà bạn muốn, hãy truy cập vào trang web: freeconvert.com/video-compressor.

Freeconvert

Bộ chuyển đổi

Cuối cùng, ứng dụng hoàn hảo nhất mang đến khả năng làm việc nhanh chóng và tối ưu hóa khả năng nén tập tin cho video chính là Converter. Bao gồm các định dạng như: MP4, AVI, FLV, MOV, 3GP, … giúp người dùng thỏa sức chuyển đổi không giới hạn. Vào trang web theo đường dẫn: onlineconverter.com/compress-video để thực hiện.

Bộ chuyển đổi

Dưới đây là 5 cách giúp bạn giảm kích thước video trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng chỉ với một vài thao tác. Bên cạnh đó, bạn cũng phải hiểu lợi ích của việc giảm dung lượng là quan trọng như thế nào. Cách giảm kích thước mà bạn lựa chọn là gì, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Bạn đang đọc bài báo Hướng dẫn cách giảm dung lượng video trực tuyến trong phần Mẹo, trên trang web Điện thoại vui nhộn.