[Tip] Hình nền iPhone 12: Tổng hợp các hình nền điện thoại Full HD, 4K đẹp

iPhone 12 Series gồm 4 dòng: iPhone 12 Mini, iPhone 12, Pro và Pro Max đã chính thức ra mắt. Mỗi khi các mẫu iP ra mắt đều kèm theo những hình nền vô cùng đẹp mắt và nhiều màu sắc. Bạn đang tìm kiếm những hình nền iPhone 12 đẹp? Hãy cùng xem và tải chúng về cho mẫu iPhone của bạn.

Hình nền iPhone 12 cực đẹp

Theo nhiều nguồn tin, các mẫu hình nền của iP 12 đều sở hữu ngôn ngữ thiết kế sặc sỡ. Màu sắc chủ đạo là xanh dương, đen, xanh lá, đỏ và trắng. Những tông màu nền này phù hợp với màu sắc được tìm thấy trên điện thoại.

Ngoài ra, những hình ảnh dưới đây bao gồm những bức ảnh phong cảnh tuyệt đẹp phù hợp với cả Chế độ tối cũng như chế độ bình thường.

Hình nền iPhone 12 Pro Max 4K

Hình nền iP 12 Pro Full HD

Hình ảnh phong cảnh đẹp cho iPhone 12

Hình nền iP 12 đẹp trên iOS 14

Hình nền iP 12 phong cách quân đội

Nếu bạn là một người hâm mộ phong cách quân đội, thì những hình nền này là dành cho bạn:

Trên đây là những hình nền đẹp và mới nhất do Apple cung cấp. Hi vọng những hình ảnh này sẽ giúp chiếc điện thoại của bạn đẹp và sang trọng hơn. Trong thời gian tới Điện Thoại Vui sẽ liên tục cập nhật thêm nhiều hình nền mới cho Dòng iP 12, các bạn cập nhật liên tục nhé. Cùng tải bộ hình ảnh siêu đẹp này về iPhone của bạn nhé

Bạn đang đọc bài báo Hình nền iPhone 12: Bộ sưu tập hình nền điện thoại Full HD, 4K cực đẹp trong phần Mẹo, trên trang web Điện thoại vui nhộn.