[Tip] Có thể sửa được lỗi màn hình laptop bị chảy mực hay không

Có thể sửa lỗi mực màn hình laptop hay không.

Hiện tượng dòng chảy màn hình laptop gì? Có thể sửa chữa mực màn hình laptop hay không. thay màn hình laptop Mới? Đó là những câu hỏi mà nhiều người dùng hỏi khi gặp lỗi màn hình. Hãy để Funny Phone giúp bạn giải quyết vấn đề này!

Định nghĩa của một màn hình máy tính xách tay được mực là gì?

Mực màn hình laptop là hiện tượng màn hình máy tính xuất hiện đốm đen. Điều này gây khó khăn cho người dùng khi thực hiện các thao tác với máy tính và về lâu dài có thể gây ra những ảnh hưởng xấu đến mắt của bạn.

Tip Co the sua duoc loi man hinh laptop bi - [Tip] Có thể sửa được lỗi màn hình laptop bị chảy mực hay không

Ngoài ra còn có một lỗi khác về màn hình máy tính có hành vi tương tự: lỗi màn hình chết. Vậy làm thế nào để phân biệt hai lỗi này? Rất đơn giản. Các đốm đen trong trường hợp màn hình sẽ tan chảy sẽ trở nên rộng hơn (từ một chấm nhỏ ban đầu lớn hơn) và lan rộng trên màn hình. Ngược lại, các đốm đen trong trường hợp hình ảnh của các điểm chết không lan ra.

Tốc độ lan truyền của các đốm đen trong trường hợp màn hình máy tính bị mực tỷ lệ nghịch với tần suất sử dụng máy tính của bạn. Đó là, bạn càng sử dụng máy tính của mình, các vùng màu đen sẽ càng bị kích thích nhiều hơn, dẫn đến các đốm đen lan rộng và chậm hơn.

Lý do tại sao màn hình máy tính xách tay bị rò rỉ đến từ

Bạn có biết rằng có tới 90% nguyên nhân khiến màn hình máy tính hết mực là do sự bất cẩn của người dùng khiến máy tính bị va đập mạnh. Bạn có thể không nhận thấy ngay bất kỳ dấu hiệu tác động nào, nhưng theo thời gian bạn sẽ thấy các đốm đen.

1593183999 975 Tip Co the sua duoc loi man hinh laptop bi - [Tip] Có thể sửa được lỗi màn hình laptop bị chảy mực hay không

Để màn hình máy tính xách tay của bạn dính vào nước cũng là một trong những lý do điển hình khiến màn hình của thiết bị bị chảy máu như hình trên. Lỗi này rất hiếm, thường xảy ra khi laptop đã sử dụng quá lâu, che chắn tuổi thọ màn hình giảm khiến mực màn hình chảy vài điểm.

Màn hình có thể được sửa chữa bằng mực hay không?

Hiện tại, một số diễn đàn đã chia sẻ phương pháp sửa chữa màn hình laptop bằng cách phết mực bằng cách dùng khăn mềm quấn ở đầu ngón tay, sau đó nhẹ nhàng di chuyển đầu ngón tay quanh khu vực bị đổ, đẩy ra rộng. Ở một khu vực khác, mục tiêu là phân tán các điểm đen cho đến khi các điểm đen nằm rải rác và cách xa nhau.

1593184000 730 Tip Co the sua duoc loi man hinh laptop bi - [Tip] Có thể sửa được lỗi màn hình laptop bị chảy mực hay không

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, hiện tượng màn hình laptop có nghĩa là màn hình đã bị vỡ từ bên trong và không thể sửa chữa được. Phương pháp trên không hoạt động, chỉ sau một thời gian, các đốm đen sẽ tiếp tục phát triển thành các đốm đen lớn như dấu vết của lực. Do đó, cách duy nhất để sửa màn hình laptop là thay thế nó bằng màn hình laptop mới.

Vì vậy, nếu bạn thấy hiện tượng màn hình laptop bị chảy mực như vậy, vui lòng chuẩn bị chi phí thay màn hình laptop Mới. Một số địa chỉ sửa chữa máy tính xách tay nhận mực mực màn hình máy tính xách tay và yêu cầu khách hàng gửi thiết bị để kiểm tra, trên thực tế, họ sẽ tranh thủ “đun sôi” các thành phần trong máy tính xách tay.

1593184000 927 Tip Co the sua duoc loi man hinh laptop bi - [Tip] Có thể sửa được lỗi màn hình laptop bị chảy mực hay không

Nếu bạn nhận thấy dấu hiệu rò rỉ màn hình máy tính xách tay, hãy chuẩn bị thay thế chi phí của màn hình mới và đến địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng của các bộ phận thay thế mới được đảm bảo. Việc sử dụng trên màn hình bị hư hại trong một thời gian dài sẽ ảnh hưởng lớn đến công việc và sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến mắt. Thay màn hình laptop càng sớm càng tốt để khôi phục sự ổn định như ban đầu, cũng như bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân. Nếu bạn đang tự hỏi nếu bạn chưa tìm thấy địa chỉ để thay thế, Funny Phone là lựa chọn tốt nhất để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Ở đây, làm việc sửa chữa máy tính xách tay, thay thế linh kiện đang diễn ra nhanh chóng, chính sách bảo hành dài hạn, khách hàng đang trực tiếp theo dõi quá trình thay thế để đảm bảo sự rõ ràng và minh bạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *