[Tip] Cách xử lý Jack tai nghe Samsung bị hỏng hiệu quả nhất

Tai nghe là một phụ kiện giàu tính năng cho Samsung. Vì thế, Giắc cắm tai nghe Samsung bị hỏng sẽ gây khó khăn cho người dùng sử dụng điện thoại. Vấn đề này phát sinh trong quá trình sử dụng điện thoại của hầu hết các công ty điện thoại. Vậy, cách khắc phục giắc cắm tai nghe bị hỏng trên điện thoại Samsung? Vui lòng tìm đến trung tâm sửa chữa điện thoại Funny Phone để được nhân viên của chúng tôi kiểm tra, tư vấn, hỗ trợ để sửa giắc cắm tai nghe chính này một cách nhanh nhất.

Triệu chứng và nguyên nhân Giắc cắm tai nghe trên điện thoại Samsung bị hỏng

Hiện tượng:

  • Không thể nghe nhạc và nói chuyện với tai nghe, mặc dù loa ngoài sử dụng bình thường.
  • Âm thanh trên tai nghe có tín hiệu nhỏ, bị nứt

Giắc cắm tai nghe trên điện thoại Samsung bị hỏng

Có nhiều nguyên nhân khiến giắc cắm tai nghe trên điện thoại Samsung bị hỏng:

Giắc cắm tai nghe trên điện thoại Samsung bị hỏng

  • Vì người dùng gắn pin tai nghe vào giắc cắm tai nghe, không thể sử dụng nó
  • Do giắc cắm tai nghe bẩn.
  • Do lỗi phần mềm.
  • Do thiết bị va đập, rơi hoặc rơi, cáp kết nối giắc cắm tai nghe với cáp chính bị hỏng.

Cách sửa giắc cắm tai nghe bị hỏng trên điện thoại Samsung

Bước đầu tiên và rất cần thiết khi giắc cắm tai nghe của bạn có thể bị hỏng bất cứ lúc nào là nhanh chóng kiểm tra bằng cách cắm tai nghe vào thiết bị khác, nếu không nghe thấy bất kỳ âm thanh nào có nghĩa là tai nghe của bạn bị hỏng. Chỉ cần thay thế một tai nghe khác để giải quyết vấn đề.

Giắc cắm tai nghe trên điện thoại Samsung bị hỏng

Mặt khác, để chắc chắn bạn nên thử các biện pháp còn lại sau đây:

  • Kiểm tra xem điện thoại có được kết nối với thiết bị khác qua Bluetooth không

Khi điện thoại thông minh của bạn được ghép nối với tai nghe không dây, loa hoặc bất kỳ thiết bị nào khác qua Bluetooth, có thể khe cắm tai nghe đã bị tắt. Cách dễ nhất và nhanh nhất để khắc phục điều này là vào trình cài đặt, tìm tùy chọn Bluetooth để xem điện thoại của bạn có được ghép nối với các thiết bị khác trong nhà không. Nếu vậy, chỉ cần tắt Bluetooth, cắm tai nghe của bạn và xem vấn đề đã được giải quyết chưa.

Theo thời gian, rất nhiều bụi bẩn có thể xâm nhập vào khe cắm, khiến tai nghe và giắc cắm khó kết nối. Đầu tiên, bạn chiếu đèn pin vào chỗ bẩn và sạch sẽ, sửa lỗi.

Có nhiều cách để làm sạch, một trong số đó là thổi vào jack. Sử dụng một quả bóng bông để đẩy vào và xoay để giúp loại bỏ bụi bẩn là một cách tuyệt vời. Hãy cẩn thận khi làm điều này vì điều này có thể gây hư hỏng cho thiết bị.

Sửa lỗi giắc cắm tai nghe trên điện thoại Samsung ở đâu?

Nếu điều này không hoạt động, nếu thiết bị của bạn vẫn còn bảo hành, nên liên hệ với nhà bán lẻ hoặc nhà sản xuất, thông báo và gửi thiết bị để sửa chữa. thay thế.

Trong trường hợp hết hạn bảo hành, bạn phải đến trung tâm sửa chữa điện thoại để khắc phục sự cố, để bạn có thể sử dụng giắc tai nghe trên điện thoại như trước đây. Phone Happy là hệ thống sửa chữa điện thoại, thiết bị di động. Tại đây bạn sẽ nhận được sự đảm bảo về chất lượng dịch vụ sửa chữa điện thoại chất lượng, uy tín, nhanh chóng, bảo hành lâu dài cho khách hàng. và hướng dẫn cách lưu trữ điện thoại Samsung. Đến với Điện thoại để vui chơi, kiểm tra, sửa chữa, thay thế lỗi Giắc cắm tai nghe Samsung bị hỏng.

Lỗi điện thoại không mở, wifi được kích hoạt để làm

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng gọi đến Đường dây nóng: 1800.2064