[Tip] Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên điện thoại iPhone chuẩn nhất

Bạn đang muốn xóa lịch sử tìm kiếm trên iphone, xóa lịch sử tìm kiếm trên google iphone. Tuy nhiên bạn chưa biết cách xóa lịch sử tìm kiếm trên iphone, xóa lịch sử tìm kiếm trên iphone 7 plus, xóa lịch sử tìm kiếm google trên iphone, cách xóa toàn bộ lịch sử tìm kiếm trên iphone, xóa lịch sử safari. Đừng lo bài viết dưới đây sẽ giúp bạn xóa lịch sử tìm kiếm trên ip một cách dễ dàng nhất.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm google trên iPhone

Bước 1: Trên màn hình chính của iPhone, truy cập google.com. Sau đó tiến hành nhập mật khẩu và tài khoản cần xóa lịch sử tìm kiếm.

Tiếp theo, cuộn xuống phần dưới của trang, chọn Cài đặt rồi chọn Lịch sử. Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp vào liên kết sau: myactivity.google.com.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm google trên iPhone

Bước 2: Nếu màn hình xuất hiện quá nhiều quảng cáo hoặc giới thiệu, hãy nhấn Next cho đến khi hết thông báo.

Nhấn tiếp

Bước 3: Tại danh sách hoạt động mà bạn đã tìm kiếm trước đó, hãy đánh dấu các trình duyệt mà bạn muốn xóa khỏi danh sách lịch sử tìm kiếm. Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng thùng rác hoặc có thể vào tùy chọn xóa để xóa bằng cách nâng cao hơn. Tuy nhiên, với cách này bạn có thể dễ dàng xóa nó.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm của Safari trên iPhone

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm là truy cập vào phần Cài đặt (Settings) từ màn hình chính của máy. Sau đó bạn tìm kiếm và nhấn vào Safari như hình dưới đây.

Bước 2: Tiếp theo các bạn thực hiện tìm kiếm và nhấn vào Xóa lịch sử và Dữ liệu web để xóa lịch sử tìm kiếm trên Safari.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm của Safari trên iPhone

Bước 3: Sau đó trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện cửa sổ yêu cầu bạn xác nhận có muốn xóa lịch sử tìm kiếm hay không. Nếu vậy, vui lòng nhấp vào Xóa lịch sử và dữ liệu là quá trình hoàn tất.

Lưu ý: Điểm yếu của phương pháp này là bạn không thể giữ bất kỳ lịch sử tìm kiếm quan trọng nào mà bạn cần giữ lại. Khi bạn chọn xóa lịch sử tìm kiếm trong cài đặt, tất cả lịch sử tìm kiếm trước đó sẽ bị mất. Do đó, hãy cân nhắc trước khi xóa.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên trình duyệt Safari

Bước 1: Từ màn hình chính của thiết bị chúng ta tiến hành truy cập vào trình duyệt Safari của máy tính. Sau khi chỉnh sửa sách của ứng dụng, bạn tiếp tục chọn cho mình trong biểu tượng bookmark từ giao diện của ứng dụng này.

Bước 2: Sau đó trên màn hình của trình duyệt Safari lúc này sẽ hiển thị danh sách các trang mà bạn đã truy cập hoặc tìm kiếm trước đó. Để tiếp tục xóa, bạn chọn biểu tượng đồng hồ cho mình.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên trình duyệt Safari

Bước 3: Tại đây tất cả những thứ mà bạn đã truy cập hoặc tìm kiếm sẽ hiện ra theo ngày giờ, hãy chọn những trình duyệt mà bạn muốn xóa.

Bước 4: Hệ thống sẽ cho phép bạn chọn xóa theo biểu mẫu bao gồm: giờ trước, hôm nay, hôm nay và hôm qua, mọi lúc. Sau đó, tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn các hình thức này sao cho hợp lý nhất. Sau khi chọn, bạn chỉ cần nhấn xóa.

Lưu ý: Ưu điểm của cách làm này là bạn có thể loại bỏ một số lượt truy cập không cần thiết mà vẫn giữ được lịch sử tìm kiếm quan trọng trước đó.

Vậy là mình và các bạn đã cùng nhau tìm hiểu và thực hiện xong thao tác xóa lịch sử tìm kiếm trên iPhone rồi phải không nào. Hy vọng những cách trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc quản lý thông tin cá nhân của mình dễ dàng hơn

Bạn đang đọc bài báo Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên iPhone trong phần Mẹo, trên trang web Điện thoại vui nhộn.